bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền? Giá độn cằm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố chính là: phương pháp thực hiện và chất liệu độn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá độn cằm được niêm yết rõ ràng, bao gồm trọn gói các dịch vụ nằm trong quy trình mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Độn cằm giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá độn cằm được xác định rõ ràng dựa trên 3 tiêu chí:

Tiêu chí 1: Phương pháp độn cằm

Công nghệ mà bạn lựa chọn sẽ quyết định trực tiếp tới mức giá thực tế mà bạn phải chi trả cho một ca độn cằm. Và tất nhiên rồi, công nghệ càng hiện đại thì chi phí càng cao. Tuy nhiên, điều này cũng tỷ lệ thuận với kết quả mà bạn nhận được.

giá độn cằm bao nhiêu tiềnBạn muốn biết độn cằm bao nhiêu tiền tại Kangnam?

 Độn cằm KHÔNG phẫu thuật giá bao nhiêu?

Với những trường hợp sợ dao kéo hoặc không đủ điều kiện sức khỏe thì bạn có thể áp dụng độn cằm không phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm nhỏ bơm trực tiếp chất làm đầy vào khu vực cằm nhằm tạo dáng cằm V-line thon gọn.

Độn cằm bằng Filler (350 – 600USD/cc)

chi phí độn cằm giá bao nhiêuBảng giá chất làm đầy tại BVTM Kangnam

Tùy theo nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn chất làm đầy đem lại hiệu quả thẩm mỹ tương xứng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng thực tế để xác định lượng filler cần tiêm cho bạn. Và tất nhiên, số lượng tiêm càng nhiều thì giá tiền càng cao.

Độn cằm bằng filler thường chỉ duy trì trong khoảng 6 – 12 tháng. Cùng với quá trình vận động, filler sẽ được đào thải theo tuyến mồ hôi.

Vì vậy, sau khi filler tan hết, bạn cần phải quay lại bệnh viện để tiếp tục tiêm chất làm đầy duy trì dáng cằm.

[VIDEO] Sự thay đổi bất ngờ sau 10 phút độn cằm bằng filler

chi phí độn cằm

② Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

  • Độn cằm Hàn Quốc (15 – 25 triệu đồng)

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sau khi rạch một đường nhỏ, bác sĩ sẽ đưa miếng độn qua đường niêm mạc môi giúp tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên. Toàn bộ thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 120 phút. 

Phẫu thuật độn cằm v line giá bao nhiêuKết quả khách hàng độn cằm Kangnam

Sau phẫu thuật, khu vực cằm của bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm nhẹ. Nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì chỉ sau 7 – 10 ngày, cằm đã hồi phục hoàn toàn. Hiệu quả duy trì: 5 – >10 năm (tùy cơ địa và chất liệu độn)

  • Độn cằm tự thân V-line (45 triệu đồng)

Ở công nghệ này, bác sĩ sử dụng một phần xương cằm sẵn có của khách hàng, đẩy trượt về phía trước khoảng 2 – 3 cm, sau đó cố định lại bằng micro vít siêu nhỏ để tạo hình vùng cằm.

  • Thời gian thực hiện: 120 phút
  • Cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật và phục hồi trong khoảng 15 – 20 ngày
  • Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

[VIDEO] Kết quả khách hàng phẫu thuật độn cằm tự thân tại Kangnam

phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

Tiêu chí 2: Chất liệu độn cằm

Riêng với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng miếng sụn sinh học định hình để độn thêm vào cằm, do vậy chất liệu sụn mà bác sĩ sử dụng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí phẫu thuật mà bạn phải trả.

Tại Kangnam hiện có 2 loại sụn được sử dụng phổ biến nhất trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, đó là:

① Chất liệu thông thường (15 triệu)

Đây là chất liệu sụn silicon được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đặc tính của loại sụn này là mềm, dẻo, dễ dàng đưa vào trong qua đường niêm mạc môi.

Đặc biệt, silicon sử dụng rất thân thiện với cơ thể, không gây ra hiện tượng dị ứng hay dễ bị đào thải sau một thời gian sử dụng.

độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêuDáng cằm hoàn toàn tự nhiên ngay sau khi thực hiện

➦ Xem thêm: Độn cằm có BIẾN CHỨNG gì không, có HẠI gì không? Giải đáp

② Chất liệu đặc biệt (25 triệu)

So với chất liệu thông thường, miếng sụn được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt có cấu tạo bề mặt lưới với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép mạch máu lưu thông và tương thích với cơ thể nhanh chóng.

Đặc biệt, chất liệu này có khả năng mềm dẻo cực đại, cho phép bạn sờ nắn thoải mái mà không lo bị lệch vẹo. Chính vì độ tự nhiên sau phẫu thuật mà phương pháp này đặc biệt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giá độn cằm v line bao nhiêu tiềnNam ca sĩ Đức Phúc lựa chọn công nghệ độn cằm bằng chất liệu đặc biệt tại Kangnam

Tiêu chí 3: Chi phí độn cằm sửa lại (Đã làm dịch vụ ở địa chỉ khác)

Nếu bạn đã từng thực hiện độn cằm ở một cơ sở khác nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả thẩm mỹ hoặc tệ hơn là xảy ra biến chứng ngoài ý muốn thì chúng tôi sẽ áp dụng một khung chi phí riêng với những trường hợp này.

Có 2 phương án để bạn lựa chọn: Hoặc là tháo cằm đã độn ra khỏi cơ thể, hoặc là tiến hành phẫu thuật sửa lại độn cằm.

DỊCH VỤ sửa độn cằm CHI PHÍ
Tháo cằm 5 triệu 
Sửa lại bằng sụn thông thường 20 triệu
Sửa lại bằng sụn đặc biệt 30 triệu

!!Chú ý: Chi phí sửa cằm thường đắt hơn so với làm mới bởi yêu cầu kỹ thuật khó hơn. Ngoài ra, bác sĩ cần phải căn cứ vào tình trạng hiện tại của bạn để đưa ra đánh giá và phương pháp khắc phục triệt để.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã nắm được thông tin độn cằm giá bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc về các gói dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6466 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi