bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền? Giá độn cằm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố chính là: phương pháp thực hiện và chất liệu độn. Tại Kangnam, giá độn cằm được niêm yết rõ ràng, bao gồm trọn gói các dịch vụ nằm trong quy trình mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

I. 3 yếu tố quyết định chi phí độn cằm

Mỗi cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định độn cằm giá bao nhiêu sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố.  Nhìn chung, giá độn cằm được xác định rõ ràng dựa trên 3 tiêu chí:

1.1 Bạn chọn phương pháp nào?

Hiện nay không chỉ có một mà đa dạng các phương pháp phẫu thuật độn cằm khi khoa học công nghệ ngày một phát triển. 

Do đó, bạn quyết định chọn kĩ thuật nào hiển nhiên sẽ có chi phí phẫu thuật độn cằm nhất định không giống nhau. 

Và tất yếu, công nghệ càng hiện đại thì chi phí càng cao. Tuy nhiên, điều này cũng tỷ lệ thuận với kết quả mà bạn nhận được.

1.2 Sử dụng chất liệu độn nào cho bạn?

Bạn có biết trong độn cằm sử dụng bao nhiêu chất liệu? Đặc tính ra sao hay không? Chúng tôi nhắc nhở bạn không được chủ quan trong vấn đề này.

Bởi chất liệu sử dụng sẽ quyết định trực tiếp tới độ an toàn thích ứng trong cơ thể, tuổi thọ dáng cằm và giá phẫu thuật độn cằm. 

độn cằm lẹm giá bao nhiêu

Chất liệu độn đưa vào tồn tại lâu dài trong cơ thể nên bạn không nên ham rẻ mà cần thận trọng chọn chất liệu chất lượng cao dù chi phí cao hơn.

1.3 Bạn được ai phẫu thuật độn cằm?

Chắc bạn cũng rõ bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bình thường, bạn đi khám bệnh cũng mong chọn giáo sư, chuyên gia giỏi để điều trị được tốt thì độn cằm cũng không ngoại lệ.

Chỉ bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ hàm mặt, nhiều năm kinh nghiệm mới đảm bảo được sự thành công và kết quả hoàn mỹ.

Và bạn cũng không lạ khám giáo sư sẽ phải tốn chi phí hơn khám bác sĩ thường. Như vậy, phẫu thuật độn cằm bởi bác sĩ giỏi cũng không thể hi vọng giá thấp được.

??? PHẢI XEM: Độn cằm ở đâu đẹp nhất

II. Độn cằm giá bao nhiêu tiền tại Kangnam

Tham khảo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng 2 công nghệ độn cằm tân tiến. Giá phẫu thuật độn cằm không phân biệt nam hay nữ. Cụ thể:

DỊCH VỤ độn cằm CHI PHÍ
Độn cằm V line chất liệu thường 15 triệu 
Độn cằm V line chất liệu đặc biệt 25 triệu
Độn cằm tự thân (trượt cằm) 45 triệu
Tháo chất liệu cằm 7 triệu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thực hiện khuyến mãi GIẢM GIÁ phẫu thuật độn cằm. CHỈ CÒN 1 NGÀY là kết thúc chương trình!

NHANH TAY ĐĂNG KÝ – ĐỘN CẰM CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!

2.1 Độn cằm V line chất liệu nhân tạo: 15 – 25 triệu đồng

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Hàn Quốc. Toàn bộ thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 120 phút.

Sau khi rạch một đường nhỏ, bác sĩ sẽ đưa miếng độn qua đường niêm mạc môi giúp tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.  

Tại Kangnam hiện có 2 loại sụn được sử dụng phổ biến nhất trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, đó là:

① Chất liệu thông thường: 15 triệu

Đây là chất liệu sụn silicon được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đặc tính của loại sụn này là mềm, dẻo, dễ dàng đưa vào trong qua đường niêm mạc môi.

Đặc biệt, silicon sử dụng rất thân thiện với cơ thể, không gây ra hiện tượng dị ứng hay dễ bị đào thải sau một thời gian sử dụng.

độn cằm v line giá bao nhiêu

➦ CẦN ĐỌC: Độn cằm có BIẾN CHỨNG gì không, có HẠI gì không? Giải đáp

② Chất liệu đặc biệt: 25 triệu

So với chất liệu thông thường, miếng sụn chất liệu đặc biệt có cấu tạo bề mặt lưới với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép mạch máu lưu thông và tương thích với cơ thể nhanh chóng.

Đặc biệt, chất liệu này có khả năng mềm dẻo cực đại, cho phép bạn nắn chỉnh, va chạm thoải mái mà không lo bị lệch vẹo.

Chính vì độ tự nhiên sau phẫu thuật mà độn cằm V line chất liệu đặc biệt có chi phí cao gần gấp đôi so với chất liệu thường. 

chi phí độn cằm kangnam

Cằm lẹm, ngắn thành V line chuẩn Hàn chỉ sau 15 phút độn cằm

2.2 Độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm): 45 triệu đồng

So với độn cằm V line bằng chất liệu nhân tạo, trượt cằm sử dụng xương tự thân có chi phí chênh lệch đáng kể. Tại sao lại có sự khác biệt tới vậy?

Chất liệu nhân tạo dù cao cấp vẫn có khả năng dị ứng, đào thải. Nhưng nếu bạn độn cằm bằng xương tự thân thì tương thích tới 99%. 

Hơn nữa, kĩ thuật của phương pháp này sử dụng cắt xương, trượt đẩy ra trước hoặc vào trong (tùy tình trạng) và cố định bằng micro vít siêu nhỏ giúp đảm bảo kết quả duy trì trọn đời.

thẩm mỹ viện kangnam độn cằm

Độn cằm tự thân đặc biệt thích hợp cho trường hợp cơ địa nhạy cảm, dễ bị dị ứng chất liệu nhân tạo.

Qua những chia sẻ độn cằm giá bao nhiêu, bạn đã chọn được phương pháp phù hợp cho bản thân chưa? Nếu vẫn băn khoăn thì chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn giúp bạn!

HẸN LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA ĐỘN CẰM HÀNG ĐẦU!

Hoặc

??? XEM THÊM: Trong quá trình độn cằm có đau không

III. Vì sao mức chi phí độn cằm tại Kangnam là ƯU ĐÃI?

Đối với một dịch vụ thẩm mỹ, chi phí độn cằm sẽ tương xứng với chất lượng: kết quả và an toàn của chính người thực hiện.

Vì vậy, có thể khi so sánh với một số cơ sở khác, Kangnam có giá độn cằm cao hơn nhưng bạn sẽ được đảm bảo cao mọi mặt.

3.1 Bao gồm phí kiểm tra sức khỏe

Bạn có được tham gia kiểm tra tổng quát, thăm khám chuyên sâu tại những cơ sở thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, spa, …?

Không đủ điều kiện cơ sở vật chất với chi phí giá rẻ chắc chắn bước khám sức khỏe quan trọng bị bỏ qua hoặc bạn phải chi trả thêm 1 khoản tài chính để đi kiểm tra.

Trái ngược hoàn toàn, Kangnam luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm kỹ lưỡng.

độn cằm chi phí bao nhiêu

Bạn có thể an tâm, phí khám sức khỏe đã nằm trong gói chi phí độn cằm, không phải đóng thêm phí dịch vụ ngoài. 

3.2 Cơ hội được bác sĩ hàng đầu chuyên sâu về hàm mặt phẫu thuật

Nếu bạn được chọn thì bạn muốn phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi, chuyên khoa hàm mặt hay bác sĩ mới vào nghề, tay nghề yếu kém?

Và tới Kangnam, khách hàng vô cùng yên tâm bởi bác sĩ độn cằm có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, đào tạo huấn luyện chuyên sâu về hàm mặt trong và tại nước ngoài.

Được biết, chương trình truyền hình thực tế Hành trình lột xác giúp rất nhiều người có diện mạo kém duyên lột xác xinh đẹp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Kangnam.

3.3 Cam kết chất liệu độn cằm chất lượng tốt nhất

Bạn sẽ được sử dụng các chất liệu độn cao cấp tốt nhất, đã được nghiên cứu, kiểm định chất lượng, an toàn từ Bộ Y Tế thế giới và Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ sử dụng chất liệu độn nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu sản xuất vật liệu nhân tạo trong thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Mỹ.

Và minh chứng cho chất liệu độn cằm Kangnam tốt, chất lượng chính là kết quả khách hàng đẹp, ổn định lâu dài trong suốt những năm qua.

3.4 Được chăm sóc 24/7 bởi y tá, điều dưỡng chu đáo

độn cằm tự thân giá bao nhiêu

Một ngày, 2 lần bác sĩ chuyên khoa tới kiểm tra sự hồi phục của khách hàng

Bạn chỉ cần tốn chi phí 15 – 45 triệu đồng duy nhất 1 lần, không chỉ đảm bảo khám sức khỏe, phẫu thuật, chất liệu mà sau khi thực hiện được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng chu đáo.

Trong thời gian lưu viện, từ việc ăn uống, đi lại, vệ sinh vết khâu, uống thuốc … đều có y tá, điều dưỡng hỗ trợ 24/7. 

3.5 Được bảo hành kết quả uy tín

Đặc biệt chỉ có ở Kangnam, dù bạn chọn phẫu thuật độn cằm theo phương pháp nào cũng đều được cam kết bảo hành lâu dài tới vĩnh viễn.

Như vậy, bạn không cần phải lo lắng dáng cằm không được như ý hay bị sự cố bất thường sau thực hiện vì Kangnam bảo hành cho bạn mọi vấn đề do bác sĩ, chất liệu.

chi phí độn cằm

IV. Cách độn cằm GIÁ TỐT tại Kangnam

Độn cằm giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong từng thời điểm đăng ký sẽ quyết định mức giá khác nhau. 

Điều này có nghĩa là chi phí độn cằm 15 – 45 triệu đồng chưa chắc đã là mức giá cuối cùng bạn cần thanh toán cho bệnh viện.

Bạn có tin không? Bạn hoàn toàn có thể chỉ phải chi trả khoản tài chính thấp hơn giá niêm yếu độn cằm vẫn đảm bảo kết quả, chất lượng khi thực hiện một trong các cách sau:

4.1 Đăng ký tại chương trình khuyến mãi 

Thông thường, vào các dịp lễ tết, tuần vàng, tháng, … Kangnam có triển khai một số CTKM cho khách hàng áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Như vậy, nếu bạn tìm hiểu và đăng ký độn cằm vào đúng dịp khuyến mãi của bệnh viện thì bạn đã có thể sở hữu dáng cằm V line thon gọn với mức giá tiết kiệm.

Bạn đã biết cách nhận thông báo khuyến mãi từ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Chỉ cần điền liên hệ, ngay khi có ưu đãi sẽ tự động gửi thông tin chương trình tới bạn!

CẬP NHẬT NGAY GIẢM GIÁ ĐỘN CẰM TẠI KANGNAM!

4.2 Tham gia chơi mini game tại Fanpage

Bên cạnh đó, Fanpage bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tổ chức nhiều chương trình mini game với những suất phẫu thuật thẩm mỹ giảm giá dành cho những bạn trúng giải. 

Chơi mini game không mất gì lại có cơ hội nhận được ưu đãi phẫu thuật độn cằm? Không có lý do gì không tham gia cả!

độn cằm giá rẻ

Bạn nhấn like, theo dõi fanpage bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay để cập nhật nhanh chóng khi có bất kỳ một mini game nào!

Nếu bạn vẫn đang cảm thấy phân vân, lăn tăn nhiều vấn đề khác xung quanh phẫu thuật độn cằm. Đừng ngại, bạn có thể để lại bình luận hay chat trực tiếp qua inbox, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi