bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Đôi nét về đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại BVTM Kangnam

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mang lại uy tín cho thương hiệu thẩm mỹ Hàm mặt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Với chuyên môn tay nghề cao cùng với nhiệt huyết của mình, những bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đã thành công trong việc giúp đỡ hàng ngàn khách hàng đã thay đổi khuôn mặt – mở lối ước mơ cuộc đời.

I – Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Chắc chắn rằng, để đảm bảo thành công cho một ca thẩm mỹ hàm mặt (phẫu thuật và không phẫu thuật) thì chuyên môn tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

Chuyên khoa hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài năng với trình độ kĩ thuật giỏi.

Đã trực tiếp thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật hàm mặt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin về những bác sĩ phụ trách chuyên khoa hàm mặt tại Kangnam để xem xem họ là ai và đã đạt được những thành công gì nhé!

1. Đội ngũ bác sĩ phụ trách chính chuyên khoa hàm mặt

Bác sĩ Tô Sĩ Chiến - Cố vấn chuyên môn kỹ thuật tại BVTM Kangnam

Bác sĩ Tô Sĩ Chiến – Cố vấn chuyên môn kỹ thuật tại BVTM Kangnam

2.Chuyên gia cố vấn Hàn Quốc

Ngoài ekip bác sĩ tài năng, giàu nhiệt huyết tại Việt Nam, BVTM Kangnam còn nhận được sự tham vấn trực tiếp của đội ngũ chuyên gia cố vấn từ quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Đây đều là những bác sĩ đầu ngành nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

II – Điểm qua những THÀNH TỰU to lớn mà đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt đạt được

1. Số lượng ca thẩm mỹ hàm mặt thành công TĂNG đột biến qua từng năm

Theo thống kê 3 năm gần đây, số lượng khách hàng tìm đến chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Kangnam có xu hướng tăng đột biến qua mỗi năm.

  • Năm 2017: Tăng 54,6 % số lượng ca thẩm mỹ hàm mặt so với năm 2016.
  • Năm 2018: Tăng 67,3% số lượng ca thẩm mỹ hàm mặt so với năm 2017. (tính đến hết tháng 11/ 2018)

Với đa dạng các dịch vụ như Gọt mặt V – line, Độn cằm (Tự thân, sử dụng chất liệu độn, tiêm Filler), Phẫu thuật gọt hàm, Phẫu thuật hàm hô, Phẫu thuật nâng – hạ gò má, Tiêm Botox (xóa nhăn, thon gọn khuôn mặt),

Phẫu thuật chữa cười hở lợi, Tạo cằm chẻ,…. cùng sự cập nhật và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu trên thế giới, các bác sĩ Kangnam luôn không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn tay nghề qua những buổi hội thảo và đào tạo định kì hàng tháng, hàng quý.

Đội ngũ bác sĩ hàm mặt KangnamĐội ngũ bác sĩ hàm mặt Kangnam thường xuyên tham gia các cuộc hội thảo để học hỏi những xu hướng làm đẹp mới

bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm của BVTM Kangnam  bác sĩ thẩm mỹ kangnamĐồng thời, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt cũng thường xuyên tham gia vào các khóa đào tạo, trau dồi tay nghề để cập nhật những kĩ thuật, công nghệ phẫu thuật mới

Chính sự học hỏi không ngừng đó đã mang đến thành công cho đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nói chung và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nói chung.

Thành công to lớn nhất chính là sự hài lòng của những khách hàng cũ đã lựa chọn chuyên khoa hàm mặt Kangnam cũng như sự gia tăng số lượng khách hàng mới đột biến qua mỗi năm.

2. Thay đổi khuôn mặt – Thay đổi cuộc đời của hàng nghìn khách hàng

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt Kangnam luôn tâm niệm trước mỗi ca thẩm mỹ rằng, khách hàng một khi đã lựa chọn Kangnam nghĩa là họ thực sự tin tưởng vào tay nghề bác sĩ, họ đến với niềm tin chắc chắn sẽ đẹp hơn.

Chính vì thế nên mỗi y bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt luôn cố gắng hết sức để luôn thấy được nụ cười hài lòng của khách hàng, giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Chắc chắn, có không ít khách hàng đến với chuyên khoa Hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã Thay đổi khuôn mặt – thay đổi cuộc đời, truyền cảm hứng đến với nhiều người khác rằng “thẩm mỹ không xấu, thẩm mỹ sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc hơn”.

Mọi người chắc hẳn vẫn còn ấn tượng với màn lột xác vô cùng ngoạn mục của nam ca sĩ Đức Phúc đúng không nào??

bác sĩ kangam giỏiHình ảnh Đức Phúc trước phẫu thuật thẩm mỹ

[VIDEO] Toàn bộ quá trình “lột xác” của Đức Phúc tai BVTM Kangnam

Trước khi lựa chọn tham gia chương trình Hành trình lột xác do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức, Đức Phúc vốn được công nhận là một trong số ít nam ca sĩ trẻ có thực tài, sở hữu chất giọng nội lực hiếm có.

Thế nhưng, sau khi đạt được danh hiệu quán quân của cuộc thi âm nhạc danh tiếng The Voice, chàng trai trẻ vẫn mãi không bật lên được mặc dù ra mắt khá nhiều bản nhạc hay.

Nhận thấy ngoại hình chính là vấn đề thiếu xót lớn khiến Phúc không được khán giả đón nhận, nam ca sĩ đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt, mở lối cho đam mê âm nhạc của bản thân.

Và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ mà Đức Phúc tin tưởng sẽ giúp anh chàng tỏa sáng một lần nữa.

đội ngũ bác sĩ hàm mặt giỏiMàn “vịt hóa thiên nga” ngoạn mục của Đức Phúc – Từ chàng trai kém sắc đến nam thần Showbiz chỉ sau 1 quyết định

Và quả thực, màn “lột xác” Đức Phúc chính là ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất năm 2017 trong sự ngỡ ngàng và chúc mừng của hàng ngàn khán giả.

Nam ca sĩ được nhận xét đẹp trai không thua kém hot boy sau những nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt Kangnam.

Mọi nhược điểm mũi to, thấp, cằm ngắn, lẹm, môi dày,… đã được khắc phục hoàn toàn giúp khuôn mặt nam ca sĩ trẻ hài hòa và ưa nhìn hơn.

bác sĩ kangnamSau Phẫu thuật Thẩm mỹ, Đức phúc thành công hơn trong sự nghiệp.
Bản thân anh chàng thừa nhận mình đắt show và nổi tiếng hơn rất nhiều.

Sự thành công của Đức Phúc ngày nay đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ có tài năng, có đam mê nhưng không sở hữu ngoại hình như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể là cầu nối giúp bạn chạm tay đến thành công nhanh hơn.

bác sĩ hàm mặt bv kangnambác sĩ BVTM Kangnambác sĩ thẩm mỹ Kangnam

Hàng loạt những ca lột xác khó tin sau những cuộc đại phẫu hàm mặt.
Bàn tay tài hoa của bác sĩ đã góp phần không nhỏ trong việc tái sinh khuôn mặt – mở lối cuộc đời.

(*** Hình ảnh các thí sinh Hành trình lột xác mùa 3 – 2018 tại BVTM Kangnam)

3. Góp phần tăng uy tín cho thương hiệu Kangnam trong và ngoài nước

Sự thành công của các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Hàm mặt trong nỗ lực giải cứu khuôn mặt cho hàng nghìn khách hàng đã góp phần không nhỏ trong việc gia tăng uy tín cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Cái tên Kangnam nói chung và những dịch vụ hàm mặt như Gọt mặt V – line 3D, Độn cằm V – line, Tiêm Filler độn cằm không phẫu thuật, Phẫu thuật hàm hô, Phẫu thuật nâng hạ gò má,… trở nên nổi tiếng hơn với sự nhận diện và yêu thích rất lớn từ khách hàng.

Đây chắc chắn là sự ghi nhận lớn nhất cho những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt Kangnam.

Bác sĩ phẫu thuật hàm mặt 9Các dịch vụ hàm mặt tại BVTM Kangnam dưới chuyên môn tay nghề của đội ngũ bác sĩ vô cùng nổi tiếng

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong nước là một trong những cái tên đầu ngành về thẩm mỹ. Tại nước ngoài, nhất là với cộng đồng Việt Kiều ở Hải ngoại, Kangnam vô cùng nổi tiếng và là lựa chọn hàng đầu khi họ trở về quê hương.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt cũng như toàn thể y bác sĩ công tác tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn hi vọng những nỗ lực và cống hiến của bản thân có thể đem lại sự thay đổi tích cực cho mỗi khách hàng.

Mong rằng, mỗi vị khách lựa chọn thẩm mỹ hàm mặt tại BVTM Kangnam sẽ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT HAY NHẤT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi