bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chi phí độn cằm tự thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá độn cằm tự thân tại Kangnam.

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Độn cằm tự thân tại Kangnam bao gồm 2 công nghệ: trượt cằm bằng xương tự thân và tiêm mỡ cằm. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu độn cằm tự thân giá bao nhiêu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Tổng hợp bảng giá độn cằm tự thân chi tiết nhất tại Kangnam giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

I – Độn cằm tự thân giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiểu một cách đơn giản thì độn cằm tự thân không sử dụng những vật liệu độn bên ngoài như silicon hay filler nên có độ tương thích rất cao với cơ thể khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng 2 phương pháp là: độn cằm bằng xương tự thân và tiêm mỡ tự thân vào cằm.

Chi phí độn cằm tự thân phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nhìn chung mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và mức giá niêm yết khác nhau.

1. Giá độn cằm bằng xương tự thân bao nhiêu tiền?

Tại những địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, độn cằm bằng xương tự thân có giá là 45 triệu đồng. Đây là mức chi phí trọn gói, bao gồm toàn bộ các dịch vụ mà bạn được hưởng trong suốt quy trình độn cằm tại đây.

độn cằm tự thân giá bao nhiêuĐộn cằm tự thân bao nhiêu tiền tại Kangnam?

So với các địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng khác thì giá độn cằm bằng sụn tự thân tại Kangnam không phải là quá cao, nhưng kết quả đem lại cho khách hàng thực sự rất thuyết phục. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người mắc phải khuyết điểm: cằm ngắn, cằm lẹm hoặc cằm lệch.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các combo dịch vụ đi kèm với độn cằm tự thân để giảm thiểu chi phí tối đa. Kangnam luôn có ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ.

✣ Combo độn cằm tự thân + gọt hàm: 90 triệu đồng

độn cằm bằng sụn tự thân giá bao nhiêuKhách hàng độn cằm tự thân và gọt hàm tại Kangnam

✣ Combo độn cằm tự thân + gọt hàm + hạ gò má: 140 triệu đồng

độn cằm bằng xương tự thân giá bao nhiêuCa khách hàng khó: trượt cằm + gọt hàm + hạ gò má

2. Độn cằm bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Nếu bạn không có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật độn cằm hoặc là người sợ dao kéo thì việc áp dụng cấy mỡ tự thân là phù hợp nhất. Phương pháp này đảm bảo đáp ứng được 4 yếu tố:

  • Cho kết quả đẹp tự nhiên ngay sau khi tiêm
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng
  • Ít sưng đau, không để lại sẹo xấu
  • Không gây nguy hiểm cho khách hàng

Tuy nhiên, tiêm mỡ tự thân vào cằm chỉ có khả năng duy trì hiệu quả từ 6 tháng – 5 năm (tùy thuộc vào chất lượng mỡ và cơ địa của từng người). Sau khi cằm của bạn trở về trạng thái bình thường, bạn có thể duy trì kết quả bằng việc quay lại bệnh viện để thực hiện các ca cấy mỡ tiếp theo với chi phí tương tự.

Trên đây là những thông tin chi tiết, giúp bạn giải đáp câu hỏi độn cằm tự thân giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc liên quan đến chi phí dịch vụ, bạn vui lòng gọi tới 1900.6466 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

II – Độn cằm tự thân tại Kangnam có ĐẮT không?

Trên thực tế phải khẳng định rằng, chi phí độn cằm tự thân tại Kangnam chỉ cao so với các địa chỉ thẩm mỹ chui, kém uy tín. Để giảm thiểu kinh phí hoạt động và thu về lợi nhuận cao nhất, các cơ sở này thường sử dụng công nghệ làm đẹp cũ, cắt xén bớt các công đoạn nằm trong quy trình và thậm chí còn không có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

Chúng tôi thường khuyên khách hàng không nên lựa chọn những cơ sở như vậy vì tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe. Trong khi đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể đáp ứng cho bạn đầy đủ cả yếu tố thẩm mỹ và mức độ an toàn.

✣ Quy trình khép kín an toàn:

Toàn bộ các bước độn cằm tự thân đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, có trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng, đảm bảo cho bác sĩ xử lý được mọi tình huống phát sinh trong lúc thực hiện.

✣ Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm:

Điều này không chỉ đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong muốn, mà còn giúp khách hàng đảm bảo an toàn hàng đầu. Sở hữu đội ngũ bác sĩ là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) với trên 10 năm kinh nghiệm, Kangnam cam kết là địa chỉ đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất.

✣ Kết quả thẩm mỹ đẹp như mong đợi

Để kiểm chứng hiệu quả thực sự mà công nghệ làm đẹp tự thân tại Kangnam mang lại, bạn hãy theo dõi VIDEO khách hàng thực hiện dưới đây:

VIDEO Kết quả độn cằm tự thân tại Kangnam

độn cằm tự thân bao nhiêu tiền

Trên đây là những phân tích chi tiết giúp bạn bỏ túi thêm thông tin độn cằm tự thân giá bao nhiêu. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp liên hệ tổng đài 1900.6466 để được tư vấn về các gói khuyến mại độn cằm tại Kangnam

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi