bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? Giá chữa cười hở lợi gồm những dịch vụ gì??

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Cười hở lợi là nhược điểm lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt nên cần được chữa trị càng sớm càng tốt. Vậy chi phí chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền hiện nay? Điều đó sẽ phụ thuộc vào phương pháp chữa trị tương ứng với từng nguyên nhân gây hở lợi khi cười.

I – Giá chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nụ cười hở lợi không còn là nỗi ám ảnh với nhiều người vì luôn có những giải pháp thẩm mỹ để chữa trị triệt để. Tùy theo từng nguyên nhân gây ra cười hở lợi sẽ có những phương pháp chữa trị khác nhau.

  • Đối với cười hở lợi do cơ nâng môi co kéo: Phẫu thuật chỉnh hình cơ môi
  • Đối với cười hở lợi do lợi phì đại + ổ chân răng gồ lên: Phẫu thuật nha chu (cắt lợi + mài xương ổ răng)
  • Đối với cười hở lợi do hàm hô: Phẫu thuật cắt bỏ xương hàm

1. Phẫu thuật chỉnh cơ nâng môi

Trường hợp nào thì cần phẫu thuật chỉnh hình cơ môi?

Nếu độ dài răng bình thường, xương hàm chuẩn, không hô vẩu nhưng nụ cười của bạn vẫn bị hở lợi? Vậy nguyên nhân gây ra chắc chắn là do lực cơ môi co kéo lên quá nhiều.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiềnCười hở lợi do lực cơ môi co kéo sang 2 bên quá nhiều

Giải pháp phẫu thuật cắt bỏ một phần nhóm cơ nâng môi sẽ giúp lực kéo môi khi cười bị giảm xuống, khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi khi cười.

  • Chi phí phẫu thuật điều chỉnh lực cơ môi tại Bệnh viện Kangnam là 12 triệu VNĐ. Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ sở hữ nụ cười rạng rỡ như ý.

2. Phẫu thuật nha chu (cắt lợi + mài xương ổ răng)

Phần lợi phát triển quá phì đại khiến một phần thân răng bị bao phủ cũng là nguyên nhân gây ra cười hở lợi. Thực hiện tiểu phẫu cắt lợi để làm bộc lộ thân răng nhiều hơn sẽ khắc phục được tình trạng hở lợi khi cười, giúp nụ cười thẩm mỹ hơn.

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêuMô phỏng trường hợp thân răng ngắn do lợi bao trùm

chi phí chữa cười hở lợiLợi dài + ổ xương răng gồ lên khiến nụ cười hở lợi kém duyên

Một số trường hợp lợi phì đại cùng với xương ổ răng gồ lên khiến cho môi không đủ khả năng che phủ khi cười. Khi đó phải tiến hành mài bớt xương ổ răng để cười hết hở lợi.

Chi phí phẫu thuật nha chu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam như sau:

DỊCH VỤ Phẫu thuật nha chu  CHI PHÍ Đơn vị
Cắt lợi 1 Triệu 1 răng
Cắt lợi + Mài xương ổ răng 2 Triệu 1 răng
Cắt lợi + Mài xương ổ răng 18 Triệu Toàn hàm

3. Phẫu thuật hàm hô

Một nguyên nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến nụ cười của bạn đó là hàm hô. Tình trạng hàm hô xảy ra khi cấu trúc xương hàm trên bị lệch ra ngoài, khi đó bờ môi không thể bao phủ được toàn bộ phần nướu dẫn đến lợi bị lộ ra khi cười.

phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiềnTình trạng hàm hô gây hở lợi khi được đánh giá là nặng nhất

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp duy nhất giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hô hàm, loại bỏ nụ cười hở lợi kém duyên.

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam như bảng sau:

DỊCH VỤ Phẫu thuật hàm hô CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Phẫu thuật Hàm hô 70 Triệu 150-180

Một số trường hợp sau khi phẫu thuật hàm hô vẫn chưa hết hở lợi, nguyên nhân là do khớp cắn bị sai lệch và các răng lệch lạc. Khi đó cần tiến hành niềng răng để cân chỉnh lại vị trí răng và khớp cắn. Chi phí chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền khi đó sẽ được cộng thêm vào chi phí phẫu thuật hàm hô.

( ➦ Xem CHI TIẾT chi phí phẫu thuật  hàm hô TẠI ĐÂY)

Vậy nên để biết chính xác được nguyên nhân cười hở lợi do đâu, do hàm, do cơ môi, do lợi, do răng hoặc do kết hợp nhiều yếu tố trên thì cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám và chuẩn đoán chính xác nhất.

II – Vậy mức chi phí chữa cười hở lợi trên bao gồm những chi phí nào?

Chi phí chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được công bố trên website là chi chí duy nhất mà khách hàng phải trả. Mức giá đó đã bao gồm chi phí tất cả các dịch vụ trong quy trình chữa cười hở lợi chuẩn hóa.

Đầu tiên: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Để xác định chính xác phương pháp chữa cười hở lợi nhằm đảm bảo hiệu quả đạt được là cao nhất thì cần phải thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt và tiến hành chụp chiếu răng hàm mặt một cách kĩ lưỡng.

Trong khi thăm khám với bác sĩ thì tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn, cả về yếu tố chuyên môn kĩ thuật đến những vấn đề như chi phí, chế độ bảo hành, tái khám,….

Thứ 2: Kiểm tra sức khỏe 

Đối với những tiểu phẫu như nha chu hoặc phẫu thuật chỉnh lực cơ môi, chỉ cần đảm bảo không mắc bất kì bệnh lý về răng miệng nào.

Riêng đối với phẫu thuật hàm hô, quá trình kiểm tra sức khỏe sẽ cần đảm bảo khắt khe hơn. Bệnh nhân cần được thử máu, xét nghiệm để xác định sức khỏe ổn định cho cuộc đại phẫu sắp tới.

Thứ 3: Tiến hành gây mê (hoặc gây tê) tùy theo giải pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi

  • Gây tê cục bộ: Áp dụng với phẫu thuật cơ môi và phẫu thuật nha chu (cắt lợi và mài ổ xương chân răng)

chi phí phẫu thuật cười hở lợiTùy theo phương pháp phẫu thuật chữa hở lợi là tiểu phẫu hoặc đại phẫu thì cần gây tê hoặc gây mê cho phù hợp

  • Gây mê: Áp dụng với trường hợp phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ gây mê Kangnam là đều là bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức nên sự an toàn và chính xác được đảm bảo.

Thứ 4: Tiến hành phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều đảm bảo vô trùng, tất cả các thiết bị sử dụng đều được vệ sinh sạch sẽ.

chữa cười hở lợi giá bao nhiêuThao tác tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ trong cuộc phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi đều là những người có chuyên môn tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo thao tác thực hiện chuẩn xác, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thứ 5: Tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Giai đoạn hậu phẫu có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả cuộc phẫu thuật chữa cười hở lợi. Do đó, các bác sĩ Kangnam luôn hướng dẫn tỉ mỉ và kĩ càng từng bước chăm sóc để vết thương sớm phục hồi, tránh các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Cuối cùng: Tái khám để theo dõi kết quả hồi phục

Lịch tái khám sau phẫu thuật chữa cười hở lợi được bác sĩ phổ biến kĩ cho từng khách hàng vào từng giai đoạn sau:

  • Sau 7 ngày: Tiến hành cắt chỉ với 2 tiểu phẫu tác động đến cơ và nha chu.
  • Sau 10 – 14 ngày: Hẹn lịch cắt chỉ với bệnh nhân phẫu thuật hàm hô.
  • Sau 1 tháng, 2 tháng,…: Tái khám để theo dõi quá trình hồi phục.

Chính những theo dõi sát sao của bác sĩ sẽ giúp hiệu quả thẩm mỹ đạt được là tốt nhất. Sau phẫu thuật, nụ cười sẽ hết hoàn toàn hở lợi và trở nên rạng rỡ hơn.

[VIDEO] Khách hàng điều trị cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật nha chu tại BVTM Kangnam

Với mỗi mức giá niêm yết đưa đến khách hàng, Bệnh viện Kangnam luôn cam kết không hề phát sinh bất kì chi phí nào. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả nhận được khi lựa chọn Bệnh viện Kangnam để cứu chữa nụ cười hở lợi kém thẩm mỹ.

!!!Cảnh báo:

“Với những cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá quá rẻ thì khách hàng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về dịch vụ chữa cười hở lợi cũng như xác định lại xem mức giá thấp đó có phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong quá trình điều trị không. Nhiều cơ sở thẩm mỹ đã lợi dụng tâm lý thích giá rẻ của khách hàng để đưa ra một con số nhỏ hơn rất nhiều chi phí dịch vụ thực tế để thu hút sự chú ý. Hãy là những khách hàng thông thái để tránh chọn lầm những cơ sở kém chất lượng, làm ăn chộp giật, “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Bài viết trên đã cung cấp cho mọi người về chi phí chữa cười hở lợi giá bao nhiêu theo từng phương pháp cụ thể. Ngoài con số về chi phí, hãy đánh giá thật kĩ một địa chỉ thẩm mỹ dựa trên nhiều khía cạnh như cơ sở vật chất, công nghệ máy móc, đội ngũ bác sĩ, quy trình dịch vụ cũng như chế độ bảo hành để chắc chắn rằng hiệu quả điều trị mang lại là tốt nhất.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi