bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hơn 100 bác sĩ thảo luận sự an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Các bác sĩ chia sẻ cách phòng và xử trí tai biến, biến chứng trong gây mê, gây tê, phẫu thuật tạo hình lúc 14h ngày 30/11.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngày càng phát triển, ứng dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp có xu hướng tăng không chỉ ở phụ nữ mà cả nam giới. Tại Việt Nam, nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa được mở ra với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp tại nước ngoài.

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được phép thực hiện các ca không xâm lấn, ít xâm lấn và xâm lấn. Độ phức tạp của các cuộc phẫu thuật, nhất là can thiệp xâm lấn nhiều bộ phận cũng được nâng lên, mang đến cho nhiều người ngoại hình bắt mắt hơn.

Hội thảo khoa học sẽ diễn ra tại Trung tâm Metropole, 216 Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM

Tính an toàn và hiệu quả lâu dài là mục tiêu được đặt lên hàng đầu của các đơn vị thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong quá trình tân trang nhan sắc, một số người có thể phải gặp phải tai biến, biến chứng không đáng có. Người hành nghề cần có khả năng chuyên môn và hiểu rõ rủi ro có thể xảy ra để phòng ngừa, chữa trị kịp thời. Theo dõi và xử lý sớm biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng…, thăm khám định kỳ sau cuộc trùng tu nhan sắc là điều cần thiết.

Mục tiêu an toàn và hiệu quả được đặt lên hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ

Nhằm trao đổi, cập nhật kiến thức cho giới y khoa cũng như kinh nghiệm xử trí tình huống từ đó giảm thiểu tai biến, rủi ro trong phẫu thuật tạo hình, ngày 30/11, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với các chuyên gia đầu ngành trong dịch vụ phẫu thuật tạo hình và các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực gây mê hồi sức của Bệnh viện Nhân Dân 115, tổ chức hội thảo khoa học “An toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ”.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ đầu ngành và các chuyên gia đến từ Bệnh viện Nhân Dân 115 tổ chức hội thảo khoa học “An toàn trong thẩm mỹ tạo hình”. Hội thảo với mục đích trao đổi, chia sẽ cập nhật kiến thức về phòng tránh và cách xử trí biến cố… để giảm thiểu tai biến, rủi ro trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình. Hội thảo có sự tham gia của đại diện Bộ Y Tế, cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gây mê hồi sức, phẫu thuật tạo hình và hơn 100 y bác sĩ trên toàn quốc.

 

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT HAY NHẤT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi