bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Độn cằm có ảnh hưởng gì không? Xét về thẩm mỹ, tướng số và sức khỏe lâu dài.

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Khi tìm hiểu về độn cằm thẩm mỹ, có rất nhiều băn khoăn về vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không, đặc biệt trên phương diện sức khỏe. Sau đây là những phân tích chi tiết cùng với hình ảnh và review thực tế của chính những khách hàng đã từng độn cằm về ảnh hưởng của giải pháp này trên mọi góc độ: thẩm mỹ, tướng số và sức khỏe.

Hiện nay độn cằm thẩm mỹ rất được các tín đồ làm đẹp yêu thích vì không những thay đổi diện mạo thẩm mỹ theo chiều hướng tích cực mà giải pháp này còn giúp cải tướng, đổi vận và đem lại nhiều may mắn. Đặc biệt, nếu đảm bảo mọi điều kiện về kĩ thuật cũng như chất liệu đạt chuẩn thì việc độn cằm có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại.

độn cằm có ảnh hưởng gì không 1Giải pháp Độn cằm thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay

Hãy cùng phân tích ảnh hưởng của độn cằm theo trên 3 góc độ chính là thẩm mỹ, tướng số và sức khỏe:

I – Đối với Thẩm mỹ

Những ai mắc khuyết điểm về cằm như cằm lẹm, cằm ngắn khiến tỉ lệ khuôn mặt kém hài hòa thì độn cằm chính là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó, mang lại sự cân đối giữa các đường nét trên gương mặt.

3 giải pháp độn cằm là tiêm Filler, sử dụng chất liệu cấy ghép nhân tạo hoặc độn cằm bằng xương tự thân tuy kĩ thuật thực hiện khác nhau nhưng xét về bản chất đều làm khuôn cằm dài ra và cân xứng với cấu trúc tổng thể khuôn mặt.

Sau độn cằm, hiệu quả thẩm mỹ đạt được là tỉ lệ 1/3 khuôn mặt dưới (từ cằm đến miệng) và 1/3 khuôn mặt trên (từ chân mày đến trán) gần như tương đương nhau. Đồng thời đỉnh mũi, miệng và đỉnh cằm sẽ cùng tạo với nhau một đường thẳng, đảm bảo góc nghiêng sau độn cằm vô cùng thần thánh.

phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không Tỉ lệ gương mặt hoàn hảo hơn sau độn cằm thẩm mỹ

Một số hình ảnh Trước – Sau độn cằm khiến nhan sắc thay đổi ngoạn mục:

hiệu quả độn cằmĐường cằm hoàn hảo sau “độn cằm” giúp anh chàng sở hữu nhan sắc đỉnh cao như “tạc tượng”

giải pháp độn cằm có ảnh hưởng gì khôngCa sĩ Will và nhan sắc lên hương rõ rệt,
đặc biệt chiếc cằm V – line thon gọn khiến khán giả nghi ngờ anh chàng độn cằm

hiệu quả độn cằm thẩm mỹSự lột xác ngoạn mục của P.T.May (Thí sinh HTLX 2018) khiến nhiều người ngỡ ngàng

hiệu quả phẫu thuật độn cằmNhan sắc xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh khiến cô gái hài lòng sau phẫu thuật độn cằm

II – Đối với Tướng số

Một trong những lý do quyết định thẩm mỹ ngoài làm đẹp đó là hi vọng cải tướng, đổi vận. Nếu xét về nhân tướng học thì ngũ quan hài hòa vẫn luôn mang đến nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chính vì thế mà chỉ một nhược điểm cằm ngắn, lẹm khiến khuôn mặt mất cân đối cũng có thể là đặc điểm nhân tướng xấu.

độn cằm là giải pháp duy nhất giúp thay đổi thẩm mỹ để cải thiện tướng số “không mấy suôn sẻ”.

Sau độn cằm, khi mà đường nét gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn, vận tướng cũng vì thế mà đổi thay. Nhiều người có sự chuyển biến tích cực trong công việc, tình duyên hoặc tiền bạc. Cũng có những trường hợp sau độn cằm cuộc sống như bước sang một trang mới, một bước ngặt đáng mong đợi.

Một số Review, chia sẻ về ảnh hưởng của độn cằm đến tướng số:

Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Độn cằm có ảnh hưởng gì khôngReview thực tế Độn cằm có ảnh hưởng gì không nếu xét về yếu tố “vận mệnh tướng số”

III – Đối với sức khỏe lâu dài

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất: “Độn cằm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhất là về lâu dài không?”

  • Filler: Chất làm đầy với thành phần vô cùng an toàn, đảm bảo lành tính theo kiểm duyệt của FDA Hoa Kì. Vì thế khi độn cằm bằng Filler, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và không xảy ra bất kì phản ứng kích ứng nào.
  • Chất liệu độn nhân tạo: Sụn cằm nhân tạo đạt chứng nhận an toàn từ FDA Hoa Kì nên khi cấy ghép vào trong cơ thể, cụ thể là vị trí cằm thì hoàn toàn thích ứng như sụn tự nhiên, không bị đào thải kể cả sau một thời gian dài độn cằm.

độn cằm không có ảnh hưởng gìChất liệu sụn (Hàn Quốc, Mỹ, Đức,…) đạt tiêu chuẩn kiểm định FDA Hoa Kì nên hoàn toàn an toàn với cơ thể

  • Chất liệu xương tự thân: Vì sử dụng chính xương hàm tự thân của cơ thể nên hoàn toàn không phải lo lắng độn cằm có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe. Xương tự thân sau một thời gian cấy ghép vào cằm (1 – 3 tháng) sẽ hoàn toàn tương thích với xương và mô cơ mới ở cằm, tạo nên một tổng thể thống nhất như xương tại bất kì vị trí nào trên mặt. Đặc biệt, xương tự thân độn cằm có thể duy trì vĩnh viễn trong cơ thể một cách an toàn.

Tuy nhiên, nếu độn cằm ở những cơ sở thẩm mỹ chui, không có giấy phép hành nghề cũng như không đáp ứng yêu cầu về kĩ thuật chuyên môn thì sau độn cằm có thể xảy ra những biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Ngược lại, nếu đảm bảo mọi yếu tố về nguồn gốc chất liệu độn đạt chuẩn, tay nghề chuyên môn của bác sĩ giỏi và điều kiện công nghệ, máy móc hiện đại hỗ trợ thì chắc chắn độn cằm sẽ thành công, mang đến một vẻ ngoài thẩm mỹ hoàn hảo, cải đổi tướng số cũng như đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài.

ca phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không Thao tác thực hiện của bác sĩ chính xác, tỉ mỉ sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật độn cằm

VIDEO Quy trình độn cằm đúng chuẩn tại BVTM Kangnam

Kết luận: Với những thông tin phân tích trên đây chắc chắn thắc mắc “Độn cằm có ảnh hưởng gì không” đã phần nào được giải đáp. Hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng với phương pháp độn cằm phù hợp, khi đó những ảnh hưởng của độn cằm đến Thẩm mỹ, tướng số và sức khỏe sẽ luôn theo chiều hướng tích cực.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi