bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Xem 17 tướng trán Đàn Ông, Phụ Nữ – Đoán mệnh Sang – Hèn

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Xem tướng trán căn cứ vào đặc điểm nhân tướng học, hình dạng trán: cao dô, thấp, ngắn, chữ M, vuông, … có thể đoán biết được tính cách, con đường công danh quan lộ, gia đình, tình duyên của chủ sở hữu trong tương lai. Tướng trán của bạn giàu sang, phú quý hay vất vả, nghèo khó? Đọc ngay bài chia sẻ để biết trước số mệnh!

 

I. Các cách xem tướng trán đoán hậu vận tương lai

Trong sách nhân tướng học từng đề cập: vầng trán của con người đóng vai trò quan trọng quyết định một phần tới số mệnh, sự nghiệp, vận hạn, sinh tử.

Khi xem tướng trán cần đánh giá nhận xét trên nhiều phương diện, góc độ trán, hình dáng, các đường văn trên trán, …

Theo đó, phổ biến có thể xem bói tướng trán bằng một trong 3 cách sau:

1.1 Xem tướng qua nếp nhăn

Những nếp nhăn trên trán hay còn được gọi là đường văn cũng có thể giúp chúng ta đoán biết trước một số điềm liên quan tới cuộc sống trong tương lai.

xem tướng nếp nhăn trên trán

Nếp nhăn có nhiều hình dáng khác nhau, phổ biến:

  • Đường văn “Phúc Nguyệt”: các nếp nhăn trên trán nhìn đều đặn là người có tài lãnh đạo, con đường thăng tiến rộng mở.
  • Đường văn “chữ Vương:”: nếp nhăn khoảng cách ngắn dài không cố định nhìn giống như vằn trán hổ nóng tính, khó kiểm soát tâm trạng nên sự nghiệp lên xuống thất thường, khó phát triển.
  • Đường văn “chữ Nhất”: Quan hộ sáng lạn, nhiều cơ hội phát triển, số giàu sang
  • Đường văn ” uốn lượn như giun bò”: tướng xấu cuộc đời vấn vả, luôn phải lo cơm áo gạo tiền quanh năm
  • Đường văn “chân hạc”: Cuộc sống êm đều ổn định, không thể giàu chỉ đủ lo cho gia đình, sức khỏe kém, không thọ.

1.2 Xem tướng qua các cung

Trên vầng trán được chia thành nhiều khu vực cung xương có tầm ảnh hưởng tới khí sắc, hậu vận sau này của chủ sở hữu.

xem tướng qua trán

Do vậy khi xem tướng trán đàn ông hay phụ nữ đều sẽ phân tích dựa trên một số cung bộ vị nhất định, bao gồm:

  • Cung Phụ Mẫu

Là vùng nằm ở phần trên của vầng trán xác định từ xương nhật giác và xương nguyệt giác. Vùng này đầy đặn, cân đối cho thấy gia đình có điều kiện, có ba mẹ giúp đỡ.

  • Cung Thiên Di

Cung Thiên Di trên trán thường xem về vấn đề đi lại, xuất ngoại. Trong tương lai ra đường có bình an hay gặp hạn tai nạn, …. Do đó, bạn cũng cần quan tâm tới cung này.

  • Cung Quan Lộc

Đúng như tên gọi, xem tướng trán qua cung Quan Lộc sẽ bói được về học vấn, sự nghiệp, con đường công danh trong tương lai thành danh, phát triển hay trôi nổi bấp bênh.

??? NÊN XEM: Sở Y Tế ra thông cáo cuối cùng: Kangnam được phép hoạt động bình thường sau sự cố thẩm mỹ

II. Xem tướng số qua vầng trán cho nam và nữ

Đối với từng giới tính nam nữ khác nhau sẽ có những phản ánh tướng số cũng không giống nhau về cuộc sống gia đình, tình cảm, công việc.

2.1 Nhân tướng học trán đàn ông

Trong nhân tướng học , một người đàn ông tương lai sáng lạn, công danh phát triển phải có một vầng trán cao, rộng, cân đối đầy đặn.

xem tướng trán đàn ông

Đàn ông thành đạt khi sở hữu tướng trán cân đối

Điều này thể hiện khả năng lãnh đạo, tính quyết đoán trong mọi việc, có năng lực điều hành chỉ huy người khác. Theo đó, sau 1 thời gian ngắn họ đều thành đạt.

Ngược lại, vầng trán người đàn ông ngắn, lẹm, gồ ghề thấy rõ sự vât vả, trắc trở trong cuộc sống. Tuy cũng cố gắng nhiều nhưng rất khó giàu sang.

Tuy nhiên, xem tướng trán theo nhân tướng học chỉ đoán biết được một phần cấu tạo vầng trán bẩn sinh của bạn. Phần nhiều vẫn do sự nỗ lực phấn đấu của bản thân tạo dựng tương lai.

2.2 Xem bói tướng trán phụ nữ

Những tướng trán phú quý đối với nữ giới theo sách tướng số có hình dáng cao nhưng đường viền tròn trịa, cong cong hình vòng cung.

Hơn nữa, trán phải cân đối hai bên, đầu đặn thì bạn có thể an tâm cuộc sống sau này không thiếu thứ gì, có sự nghiệp riêng của bản thân.

xem tướng trán phụ nữ

Trán đầy đặn độ rộng tương ứng chiều dài khuôn mặt là dáng trán đẹp, tướng phú quý

Hơn nữa, người này tính cách thông minh, biết hi sinh sẻ chia cho chồng nên công danh hay tình cảm cả vợ cả chồng đều thuận lợi, hạnh phúc.

Nhưng trái ngược, người con gái không may sở hữu trán lẹm, lõm, hốc hác, góc cạnh thì phần lớn vất vả, chịu nhiều thiệt thòi, gia đình cãi vã.

CÁCH TẠO TƯỚNG TRÁN GIÀU SANG CẢ ĐỜI!

Hoặc

✅✅✅ ĐỌC TIẾP: Xem tướng cằm Đàn Ông, Phụ Nữ phổ biến nhất hiện nay

III. Bói vận mệnh, tính cách qua từng hình dạng trán

Bạn là người thuộc kiểu dáng trán nào? Theo dõi chia sẻ tướng số với từng loại trán cụ thể để biết vận mệnh tương lai bạn ra sao?

3.1 Tướng trán cao

Trán cao được đánh giá là tướng trán thông minh. Đa phần những người sở hữu dáng trán này phản ứng nhanh nhẹn, có khả năng sáng tạo.

Vì vậy, trong công việc thuận lợi, thành công từ rất sớm nhanh chóng gây dựng được sự nghiệp của riêng bản thân, được nhiều người nể phục.

tướng trán cao

Bên cạnh đó, trán cao nhưng hai bên thu hẹp nhiều thì cho thấy người này thường ảo vọng về bản thân, suy nghĩ mọi thứ như “trong mơ”, không sát thực tế.

Còn người trán cao nhưng rộng ra hai bên thể hiện con người có thiên phú làm nghề kinh doanh. Sau này chắc chắn sẽ giàu sang, phú quý.

3.2 Xem tướng trán vồ (trán dô)

Trán dô có phần đường viền chân tóc lùi sâu về phía đỉnh đầu khiến vầng trán có chiều dài bất đối xứng khuôn mặt.

Người có trán vồ đàn ông hay phụ nữ đều mang tính cách bướng bỉnh, luôn cho bản thân là đúng và khó tiếp nhận những đóng góp ý kiến từ người xung quanh.

Con trai trán dô có thiên hướng gia trưởng. Trong sự nghiệp có tố chất lãnh đạo, quản lý giỏi nhưng hay áp đặt gia đình theo thói quen đó nên vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

xem tướng trán vồ

Phụ nữ trán dô bóng tính khí ngang ngược

Đàn ông trán vồ lại có nốt ruồi trên trán cục tính, dễ động thủ khi thấy chuyện không vừa ý. Do đó ai lấy người có dáng trán này nên khéo léo, ứng xử để chuyện gia đình không tan vỡ.

3.3 Tướng trán lõm

Trong khoảng vầng trán, bạn nhận thấy có các vùng lõm thấp hẳn xuống thì có thể đoán được tính cách khiêm nhường, biếu cách ứng xử với người xung quanh.

Người có trán lõm thường thích hợp với ngành về nghệ thuật còn buôn bán kinh doanh dễ bị thua lỗ, phá sản hoặc gặp nhiều trắc trở.

Đàn ông hay phụ nữ có trán lồi lõm cuộc sống không thuận buồm xuôi gió, cơ cực chật vật trong cuộc sống.

3.4 Tướng trán hói chữ M (góc tròn)

Nhiều người trán bị hói ở hai bên tạo thành hình dáng như chữ M. Những người này thực chất có thiên phú thông minh, tài giỏi đa dạng lĩnh vực.

tướng trán chữ m

Đàn ông có trán chữ M phần góc tròn phóng khoáng nhưng nếu góc hai góc nhọn thì lại vô cùng keo kiệt.

Mặt khác, phụ nữ trán chữ M không được thẩm mỹ nhưng lại vô cùng khéo léo, được lòng mọi người, biết cách ăn nói, ứng xử.

3.5 Tướng trán vuông

Trán vuông vức làm khuôn mặt thô, cứng và cũng nói lên ít nhiều về tính cách con người: cứng nhắc, bảo thủ, không biết các ăn nói.

Trong mọi việc có suy nghĩ tốt, biết phấn đấu nhưng bản tính cố chấp, chỉ làm theo ý mình nên con đường công danh chật vật, không được lòng mọi người.

3.6 Tướng trán ngắn, thấp

Trái ngược hoàn toàn từ hình dáng tới tướng số trán cao, trán thấp, độ rộng ngắn công danh “dậm chân tại chỗ”, không thăng tiến nhiều.

tướng trán ngắn

Trán ngắn còn bị hẹp ở hai bên thì dự báo cha mẹ không thọ, luôn phải lo lắng suy nghĩ cho chủ sở hữu. Hơn nữa, về già không được vui vẻ, sống 1 mình lẻ loi.

3.7 Nhân tướng học trán lẹm

Xem tướng trán lẹm có thể thấy được 5, 6 phần học vấn, tương lai của người đó. Đầu óc thông minh nhưng do hoàn cảnh gia đình bị dở dang con đường học tập.

Vì vậy, dù trong cuộc sống luôn cố gắng nhưng luôn bị thiết thốn từ tình cảm tới tiền bạc. Người trán lẹm chỉ có thể sống ổn định không giàu có được.

3.8 Tướng trán đầy đặn, cân đối

Một trong hình dáng trán may mắn, giàu sang theo phán đoán từ sách nhân tướng học. Vốn sinh ra đã thông minh, sáng tạo nên làm việc gì cũng chính xác, hiệu quả.

Những người trán đầy đặn dù là nam hay nữ cũng đều có cuộc sống tốt đẹp, gia đình sum vầy, hạnh phúc viên mãn.

tướng trán phú quý

Toàn bộ vùng trán đầy, phẳng cuộc sống thuận lợi, gia đình hạnh phúc

3.9 Xem tướng trán gồ ghề

Trán gồ cũng có nhiều kiểu và chỉ cần khác biệt một chút trên từng đường nét cũng đã phản ánh vận mệnh khác nhau hoàn toàn.

Trán bị gồ nhô chính giữa: Không có sáng tạo, chỉ làm việc theo lệnh của người khác và làm việc gì cũng trục trặc, khó làm tốt.

Trán gồ ở vầng trán trên và dưới: Cố chấp, không chịu đổi mới, luôn làm việc theo lối mòn nên công danh không có bước phát triển vượt bậc.

Gồ hai bên cạnh: là người có trí tuệ nhạy bén, làm việc thẳng thắn, công danh thuận lợi nhưng gia đình, ba mẹ thường xuyên bệnh tật, không được thọ.

3.10 Tướng trán tròn

Đa phần người mang trán tròn là người hiền lành, chịu khó lại khiêm tốn nên luôn được người xung quanh yêu quý, giúp đỡ.

Tuy nhiên, bản tính an phận, muốn ổn định nên sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức đủ trang trải cuộc sống, không có sự thăng tiến cao trong công việc.

tướng trán phụ nữ

Hơn nữa, phụ nữ trán tròn chuyện tình duyên không được thuận lợi. Ngay cả khi yên bề gia thất cũng không mấy hạnh phúc, dễ chia ly.

Còn xem tướng trán tròn nam giới cũng không được tốt hơn. Là người làm việc theo cảm tính, không có tính kiên trì, dễ bị cảm xúc chi phối, bỏ cuộc dễ dàng.

3.11 Tướng trán hẹp, hóp

Tính cách người trán hẹp cả nam và nữ đều không được khuyến khích: suốt ngày mơ mộng, xa rời thực tế, hay lo sợ , tính hướng nội.

Đặc biệt, đàn ông trán hẹp, hóp lại hai bên thiếu khả năng quyết đoán, làm việc không dứt khoát nên bỏ lỡ các cơ hội phát triển.

Trán hẹp kèm chân mày rậm, lộn xộn thì tính cách bần tiện, bạo lực trong gia đình, tuổi trẻ công việc lận đận, vất vả tới ngoài 35 tuổi mới khấm khá hơn.

tướng trán hẹp

Phụ nữ trán hẹp hốc hác ở hai bên trông già nua, khắc khổ

3.12 Tướng trán lộ xương lông mày

Thống kê số người có trán lộ xương lông mày rất hiếm, là tướng phú quý, phát tài phát lộc. Phải trải qua tuổi thơ kém may mắn nhưng bằng sự phấn đấu, lạc quan nên thành công sớm.

Nhưng đối với phụ nữ thì lại mang điềm xấu, khắc khổ cả đời. Lấy chồng có con mang tướng sát chồng sát con.

3.13 Tướng trán nghiêng về phía sau

Nhìn ở hai bên trán thấy nghiêng kéo về phía vùng tóc sau lưng thì là người có đầu óc sáng tạo. Nhưng không được trọng dụng nên tài năng bị mai một, cuộc sống đủ ăn đủ mặc.

3.14 Xem tướng trán rộng

Bạn sở hữu trán rộng nhưng thấp thì học vấn bình thường, làm theo kiểu máy móc, có sẵn không có khả năng đổi mới, sáng tạo.

Do đó, trong cuộc sống hay công việc gặp tình huống bất thường không biết cách xử trí, phải trông chờ người khác giúp đỡ.

tướng trán đàn ông

Trán rộng và cao lại là người tư duy logic, làm việc khoa học, chuyên nghiệp nên hiệu suất công việc tăng cao

3.15 Bói tướng trán thẳng

Hình dáng trán nói lên được cuộc sống tương lai của chủ sử hữu. Vầng trán thẳng thể hiện số thuận buồm xuôi gió, đường công danh bằng phẳng, không gặp trở ngại.

Nhưng trán thẳng quá dài thì cho thấy tính tiêu xài hoang phí nên kiếm được nhiều nhưng không biết tiết kiệm. Vì vậy, rất khó giàu có lâu dài.

3.16 Tướng trán hình thang (góc cạnh)

Vầng trán chia thành nhiều góc khác nhau nhìn tổng thể giống hình thang phản ánh con người có tính ôn nhu, sợ mất lòng mọi người nên thường bị lợi dụng.

Theo đó, trong tình yêu, người phụ nữ trán hình thang chịu hi sinh thiệt thòi vì người mình yêu nhưng thường đau khổ.

Đàn ông trán góc cạnh là người vật chất, thực dụng. Vì vậy, luôn không biết chăm sóc người phụ nữ, chỉ nghĩ tới bản thân, không thật lòng.

3.17 Bói tướng trán bán nguyệt, vòng cung

Trán bán nguyệt hình vòng cung đều phần nhiều là người dám nghĩ dám làm, không sợ khó khăn, thách thức nên thành công sớm.

tướng trán của phụ nữ

Phụ nữ trán bán nguyệt số đi lên từ hai bàn tay trắng

IV. Xu hướng sửa trán tạo tướng phong thủy tốt

Những người sở hữu những tướng trán cân đối, số mệnh tốt, công danh rộng mở thì không cần phải lo lắng, suy nghĩ.

Xem tướng trán vầng trán ngắn, thấp, lẹm, … xấu, kém may mắn ảnh hưởng tới cuộc sống, sự nghiệp thì việc mong muốn thay đổi hình dáng trán cũng là bình thường.

Do đó, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sửa trán theo các hình dạng tướng phong thủy, thành công đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

xem tướng trán đàn bà

Nhiều người trán dô đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ để tạo dáng trán cân đối, cải biến tướng số

Về mặt khoa học thẩm mỹ, những dáng trán bất đối xứng, góc cạnh, gồ ghề, … khiến tổng thể khuôn mặt không được cân đối có thể chỉnh hình lại cho hài hòa hơn.

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa, hiện nay có 2 phương pháp can thiệp chỉnh sửa dáng trán được kiểm định được phép ứng dụng là độn trán và gọt trán.

4.1 Độn trán ngắn, lẹm, lồi lõm

Bằng việc sử dụng chất liệu độn (nhân tạo hoặc mỡ tự thân), bác sĩ sẽ đặt vào vùng trán cần nâng cao, nắn chỉnh cân đối.

Từ đó, những dáng trán bị ngắn thấp hay bên thấp bên cao, … đều sẽ được khắc phục cho hình dạng cao cong đều hai bên, hài hòa với khuôn mặt.

Khi diện mạo duyên dáng, ưa nhìn thì mọi người tự tin hơn, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc đồng thời nhiều công việc cũng thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển.

tướng phụ nữ trán cao

Kĩ thuật độn trán đường mổ ẩn trong chân tóc đảm bảo thẩm mỹ giấu sẹo sau phẫu thuật

4.2 Gọt trán cao, dô, rộng vuông

Độ rộng, chiều dài trán có kích thước lớn vượt qua tỉ lệ tiêu chuẩn khuôn mặt cân đối thì có thể chỉnh hình lại với phẫu thuật gọt trán.

Bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ tại đúng vị trí tiếp xúc giữa chân tóc và da trán. Khi rạch và khâu được tiến hành theo đường chữ Z nên sau hồi phục trông tự nhiên, không lộ sẹo.

Phức tạp hơn kĩ thuật độn, gọt trán muốn cho hiệu quả hoàn hảo, ổn định lâu dài cần cắt gọt phần xương trán quá phát.

Bác sĩ sử dụng máy cắt xương bằng sóng siêu âm đảm bảo thao tác chính xác, nhanh chóng để hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục.

xem tướng trán nam

Bạn cũng muốn thay đổi chỉnh sửa vầng trán kém may mắn? Chia sẻ cho chúng tôi tình trạng cụ thể của bạn để được tư vấn miễn phí!

HÌNH DÁNG TRÁN CỦA BẠN: NGẮN, DÔ, LẸM, …?

Chụp hình gửi ngay – Tư vấn dáng trán cân đối phong thủy tướng phú quý!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT HAY NHẤT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi