bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Video gọt mặt V line ở Kangnam của khách hàng – Khắc phục hàm vuông thô bạnh

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Mặt vuông chữ điền chắc chắn là nỗi khổ của không ít chị em, làm mất đi sự nữ tính cần có trên khuôn mặt. Phẫu thuật gọt mặt là giải pháp duy nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm thô cứng trên. Tuy nhiên, không ít người vẫn băn khoăn và hoài nghi về hiệu quả nên chưa dám thực hiện. Hãy tham khảo một số VIDEO gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định

VIDEO trực tiếp ca phẫu thuật GỌT HÀM cho khách hàng tại BVTM Kangnam

➣ Trường hợp của nữ khách hàng sau đây chắc chắn cũng xảy ra với rất nhiều chị em khác. Đó là khuôn mặt vuông vức với phần xương quai hàm bạnh ra khiến cho khuôn mặt mất đi sự nữ tính cần có.

➣ Sau quá trình thăm khám và chụp chiếu xương hàm mặt, các bác sĩ Kangnam đã đưa ra giải pháp gọt hàm để loại bỏ phần xương quai hàm thô cứng, giúp đường nét gương mặt trở nên mềm mại, nữ tính hơn.

➣ Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn với máy móc và công nghệ hiện đại. Khách hàng sẽ được gây mê toàn thân trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.


VIDEO Cận cảnh quá trình bác sĩ Kangnam  phẫu thuật gọt hàm, cắt bỏ 2 bên xương hàm vuông bạnh 

➣ Giải pháp gọt hàm V – line quả thật đã giúp nữ khách hàng khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm vuông “nam tính” để sở hữu một gương mặt thanh tú và xinh đẹp hơn.

VIDEO livestream Bác sĩ tư vấn quá trình gọt mặt của khách hàng “Mặt chữ điền”

➣ Đầu Video, bác sĩ đã cho thấy hình ảnh phim chụp cấu trúc khuôn mặt của khách hàng trước phẫu thuật. Có thể thấy được phần xương quai hàm của khách hàng khá vuông và thô, cần phải nhờ cậy đến giải pháp thẩm mỹ gọt mặt V – line để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt.


VIDEO livestream gọt mặt V – line trường hợp khách hàng mặt vuông bạnh nhiều

➣ Sau khi lập phác đồ và tính toán tỉ lệ xương hàm cần cắt bỏ, các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật gọt hàm cho khách hàng và đạt được kết quả vô cùng tốt. Máy cắt xương siêu âm được sử dụng để loại bỏ hoàn toàn phần xương hàm vuông thô với tỉ lệ chiều dài lên đến 10 cm và độ rộng lớn nhất tại phần góc hàm là 3 cm.

➣ Bác sĩ nhận định đây là một trường hợp khách hàng có khuôn mặt to vuông nhiều với phần góc hàm thô và bè sang 2 bên. Điều này khiến nữ khách hàng thường xuyên bị trêu trọc giống đàn ông. Chắc chắn rằng, sau phẫu thuật gọt mặt V – line, cô gái ấy sẽ sở hữu một gương mặt thanh tú, nữ tính và xinh đẹp hơn rất nhiều.

(***Nguồn: Dữ liệu VIDEO Gọt mặt V – line được trích từ Kênh Youtube của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Mọi chi tiết về dịch vụ Gọt mặt thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7

Hotline: 1900.6466

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi