bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Video độn cằm V line của khách hàng ở Kangnam – Khắc phục cằm lẹm, ngắn, vểnh

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo dành cho những ai cằm ngắn, lẹm, mất cân đối. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về hiệu quả mà phương pháp này mang lại, hãy theo dõi một số VIDEO độn cằm V line của khách hàng thực tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để biết được quá trình thực hiện của bác sĩ cũng như kết quả trước – sau độn cằm của khách hàng.

1. VIDEO – Cận cảnh ca phẫu thuật độn cằm V – line sử dụng chất liệu nhân tạo

Phương pháp độn cằm V line sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được thực hiện trong điều kiện gây tê cục bộ. Vì thế khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, duy chỉ có vùng cằm là vô cảm.

Trước khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nữ khách hàng sở hữu chiếc cằm hơi ngắn và lẹm nhẹ vào trong. Các bác sĩ sẽ sử dụng miếng sụn nhân tạo phù hợp để độn thêm vào cằm, giúp cằm dài ra và có độ nhô hợp lý, đảm bảo tỉ lệ cân đối với các đường nét trên gương mặt.


VIDEO trực tiếp khách hàng độn cằm V – line cho hiệu quả cằm đẹp ngay tức thì

VIDEO hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm thẩm mỹ tại Kangnam

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Khách hàng có thể cảm nhận được mọi thao tác thực hiện của bác sĩ nhưng hoàn toàn không có cảm giác gì. Miếng độn được bác sĩ đưa vào đường cằm bằng đường mổ nội soi trong niêm mạc môi dưới. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra dáng cằm trước khi bác sĩ đóng vết mổ, điều này giúp có được kết quả hoàn hảo và ưng ý nhất.

Sau phẫu thuật, nữ khách hàng chia sẻ rằng độn cằm không đau và kết quả mang lại hoàn toàn khiến chị ấy hài lòng.

2. VIDEO – KẾT QUẢ Trước – sau phẫu thuật độn cằm tự thân (Trượt cằm)

Phẫu thuật độn cằm tự thân – Trượt cằm là một cuộc đại phẫu lớn về hàm mặt, chỉnh sửa và tác động trực tiếp đến xương hàm cằm nên được áp dụng cho những trường hợp khách hàng cằm lẹm nhiều vào trong. Hiệu quả mà giải pháp trượt cằm mang lại chắc chắn sẽ làm thay đổi ngoạn mục cấu trúc tổng thể trên gương mặt. Nếu không tin, hãy xem ngay video khách hàng sau phẫu thuật trượt cằm tại BVTM Kangnam dưới đây đây.


VIDEO Khách hàng trượt cằm tại BVTM Kangnam khắc phục hoàn toàn cằm lẹm kém thẩm mỹ

VIDEO Khách hàng sau trượt cằm 10 ngày tại BVTM Kangnam

Trước phẫu thuật, bác sĩ nhận định trường hợp khách hàng có độ dài cằm vừa đủ, tuy nhiên cằm thiếu độ nhô do lẹm vào trong quá nhiều. Bác sĩ sẽ cần thực hiện phẫu thuật để trượt phần xương cằm từ trong ra phía ngoài, giúp cằm cân đối hơn với tổng thể đường nét gương mặt.

Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu góc nghiêng thần thánh với phần cằm, miệng và mũi tạo nên một tỉ lệ vàng lý tưởng.

3. VIDEO – Khách hàng tiêm Filler độn cằm cho hiệu quả cằm V – line sau 5 phút

Đa số chị em tìm đến với giải pháp độn cằm Filler đều vì không muốn phẫu thuật dao kéo. Nữ khách hàng trong Video sau đây cũng vậy. Trước khi đến với BVTM Kangnam, cô gái vốn sở hữu chiếc cằm hơi ngắn và lẹm vào trong, điều này làm cho khuôn mặt bị mất cân đối, nhất là 1/3 khuôn mặt dưới (từ chân mũi đến cằm) quá ngắn.


VIDEO livestream khách hàng độn cằm bằng tiêm Filler, hô biến cằm lẹm thành V – line thanh tú chỉ sau 5 phút

Sau khi tiêm Filler độn cằm, nữ khách hàng đã sở hữu ngay một chiếc cằm V – line thanh tú, giúp khuôn mặt hài hòa và xinh đẹp hơn. Đặc biệt, khách hàng chia sẻ không hề cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện.

(***Nguồn: Dữ liệu VIDEO độn cằm trích từ Kênh Youtube của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Mọi chi tiết về dịch vụ độn cằm thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7

Hotline: 1900.6466

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi