bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín? Tiêu chí đánh giá địa chỉ chỉnh hàm hô ở đâu tốt.

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Chỉnh hàm hô vẩu là phương án thẩm mỹ cần được thực hiện càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin với một nụ cười rạng rỡ không hở lợi. Việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín và tốt nhất nên được đánh giá và lựa chọn kĩ càng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhai cắn cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

I – Vì sao việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh hàm hô uy tín lại CỰC quan trọng?

Việc tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ chỉnh hàm hô uy tín có thể giúp đảm bảo 2 yếu tố sau:

1. Đảm bảo về tính thẩm mỹ vĩnh viễn

Chắc chắn rằng điều đầu tiên mà những ai bị hô vẩu gặp phải đó là sự mất tự tin trong giao tiếp. Bởi vì việc hàm trên bị nhô hẳn ra khi nói, cười gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, làm mất đi sự cân đối trên gương mặt.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tínCác cấp độ hô vẩu từ nặng đế nhẹ đều là nhược điểm lớn về thẩm mỹ, khiến nụ cười hở lợi kém duyên

Vậy nên việc chữa trị hô móm là điều cần thiết và nên được thực hiện càng sớm càng tốt để lấy lại một nụ cười tự tin, hết hoàn toàn hở lợi, đồng thời giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô vẩu để giải cứu thành công nụ cười của bạn. Chỉ những cơ sở thẩm mỹ uy tín với những bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi mới có thể đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, khắc phục cả những trường hợp sai lệch khớp cắn phức tạp.

2. Đảm bảo về sức khỏe nhai cắn

Ngoài thẩm mỹ thì yếu tố về sức khỏe nhai cắn vô cùng quan trọng khi tìm kiếm và đánh giá địa chỉ chỉnh hàm hô ở đâu tốt. Một hàm răng đẹp, cân đối với các đường nét trên gương mặt nhưng quan trọng nhất vẫn là khả năng nhai cắn và cảm nhận thức ăn.

phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu tốtHàm hô còn gây ra tình trạng sai lệch khớp cắn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn nhai nên cần khắc phục càng sớm càng tốt

Nếu kĩ thuật bác sĩ không giỏi có thể gây ra tình trạng xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc xương hàm mặt, làm tác động đến một số dây thần kinh quan trọng khiến cơ nhai bị yếu đi hoặc có tình trạng đau nhức khi về già.

Vì thế nên việc tìm kiếm một địa chỉ chỉnh hàm hô ở đâu tốt nhất cần được đánh giá và lựa chọn thật kĩ càng để đáp ứng cả yếu tố về thẩm mỹ và sức khỏe nhai cắn.

II – Vậy tiêu chí nào giúp đánh giá và lựa chọn địa chỉ chỉnh hàm hô vẩu uy tín?

Có 3 yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chỉnh hàm hô đẹp và an toàn đó là chuyên môn tay nghề bác sĩ, kĩ thuật công nghệ áp dụng và cuối cùng là sự đánh giá, phản hồi của chính những khách hàng đã từng chỉnh hàm hô móm.

[1] Tay nghề bác sĩ

Chắc chắn yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một ca chỉnh hàm hô móm đó là tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Bác sĩ giỏi có thể xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là do hàm hay do răng, cấp độ hô móm thực tế và giải pháp thẩm mỹ có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm về thẩm mỹ mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhau cắn.

Chỉnh hàm hô ở đâu tốtTay nghề bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe nhai cắn sau này của khớp hàm

Có những trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp điều trị cả niềng răng và phẫu thuật hàm hô để hoàn thiện nụ cười thẩm mỹ. Niềng răng tuy không xâm lấn phẫu thuật nhưng cũng đòi hỏi sự điều chỉnh lực tác động chuẩn xác để răng sớm di chuyển về khớp hàm chuẩn xác.

Còn đối với phẫu thuật hàm hô – một cuộc đại phẫu hàm mặt khó thì yêu cầu bắt buộc là bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm để có thể khắc phục hoàn toàn những sai lệch về khớp hàm một cách chính xác, tránh xâm lấn quá nhiều đến xương hàm mặt, đồng thời có thể xử lý tốt những tình huống phát sinh để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt ca phẫu thuật.

[2] Công nghệ kỹ thuật

Chắc chắn rằng kĩ thuật công nghệ càng hiện đại sẽ làm tăng tỉ lệ an toàn và thành công của ca thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm. Vậy nên đây là một trong những yếu tố mà mọi người nên xét đến khi tìm hiểu về dịch vụ chỉnh hình hô vẩu tại một cơ sở thẩm mỹ nào đó.

Vậy hiện nay có những máy móc, công nghệ nào tối ưu nhất được sử dụng trong chỉnh hàm hô vẩu?

  • Thứ nhất là kĩ thuật phẫu thuật nội soi với mọi can thiệp ở phía trong khoang miệng: Điều này giúp giấu sẹo hoàn toàn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Thứ 2, công nghệ Vectra 3D được sử dụng trong phẫu thuật hàm hô giúp khách hàng có thể xem trước kết quả cuối cùng. Từ đó, họ có thể phản hồi và điều chỉnh với bác sĩ theo mong muốn của bản thân, giúp hiệu quả đạt được là tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín và đẹp nhấtHiện nay máy Vectra 3D được ứng dụng trong nhiều cuộc đại phẫu hàm mặt để hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị hợp lý hơn

[3] Feedback của khách hàng

Nếu như thông tin về 2 tiêu chí bác sĩ và công nghệ thường khó đánh giá một cách khách quan thì phản hồi từ những khách hàng thực tế lại vô cùng đáng tin cậy, là một nguồn thông tin hữu ích giúp chúng ta đánh giá và lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tin và tốt nhất.

Nguồn thông tin này có thể tham khảo từ những người quen biết đã từng chỉnh hàm hô móm (nếu có) hoặc tìm kiếm chia sẻ trên các diễn đàn thẩm mỹ như web trẻ thơ, diễn đàn thẩm mỹ, làm cha mẹ,… Ngoài ra, tại một số group facebook (Tâm sự dao kéo, tâm sự phẫu thuật thẩm mỹ,…) cũng có rất nhiều topic review về phẫu thuật chỉnh hình hô móm.

phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹpTopic hỏi về địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu uy tín nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhấtRất nhiều review chi tiết từ những khách hàng thực tế đã từng phẫu thuật chỉnh làm hô móm

Chắc chắn rằng, một địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng cũ sẽ phần nào khiến chúng ta cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng thực sự cũng như hi vọng về hiệu quả vô cùng khả quan sắp tới.

Có thể thấy Kangnam đã và đang là thương hiệu nhận được được những đánh giá cao và sự tin tưởng từ  khách hàng khi lựa chọn một một dịch vụ đại phẫu về hàm mặt. Vậy hãy cùng điểm qua những hình ảnh khách hàng Kangnam đã thực hiện chỉnh hàm hô móm thành công và lột xác hoàn hảo về ngoại hình.

phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín 1Cao Thị Lan – Thí sinh Hành trình lột xác Mùa 3 – 2018 trước đây có ngoại hình kém sắc với khuôn hàm hô vẩu nặng

chỉnh hàm hô ở đâu tốt nhất1Nhưng sau phẫu thuật hàm hô, Lan sở hữu góc nghiêng thần thánh mà bất kì cô gái nào cũng ao ước

phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín nhất 1Sự biến đổi ngoạn mục của Lan còn là cả một câu chuyện đầy nước mắt với hình ảnh người mẹ không nhận ra con gái vì khuôn mặt đổi khác quá nhiều sau phẫu thuật.

phẫu thuật hàm hô ở đâu tại hà nộiPhan Thị May – một thí sinh khác từ Hành Trình lột xác mùa 3 cũng lột xác thành “Hot girl” sau khi được các bác sĩ Kangnam can thiệp phẫu thuật hàm hô

Có thể nói, việc tìm kiếm một địa chỉ phẫu hàm hô ở đâu uy tín và tốt nhất không khó nhưng cần phải bỏ nhiều thời gian cũng như công sức để đánh giá và lựa chọn thật kĩ càng, giúp hiệu quả mang lại là tối ưu cũng như sức khỏe nhai cắn sau này được đảm bảo. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm kiếm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sớm sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ, hết hoàn toàn hô vẩu.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi