bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín? Review địa phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín tại HN và TP.HCM

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Chỉnh hàm hô vẩu là phương án thẩm mỹ cần được thực hiện càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin với một nụ cười rạng rỡ không hở lợi. Việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín và tốt nhất nên được đánh giá và lựa chọn kĩ càng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhai cắn cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

I – Vì sao chọn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín lại CỰC quan trọng?

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn và kết quả thẩm mỹ của các khách hàng.

Việc tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ chỉnh hàm hô uy tín có thể giúp đảm bảo 2 yếu tố sau:

1. Đảm bảo về tính thẩm mỹ vĩnh viễn

Chắc chắn rằng điều đầu tiên mà những ai bị hô vẩu gặp phải đó là sự mất tự tin trong giao tiếp. Bởi vì việc hàm trên bị nhô hẳn ra khi nói, cười gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, làm mất đi sự hài hòa trên gương mặt.

phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín 1

Các cấp độ hô vẩu từ nặng đế nhẹ đều là nhược điểm lớn về thẩm mỹ, khiến nụ cười hở lợi kém duyên

Vậy nên việc chữa trị hô móm là điều cần thiết và nên được thực hiện sớm để lấy lại một nụ cười tự tin, hết hoàn toàn hở lợi.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô vẩu để giải cứu thành công nụ cười của bạn.

Chỉ những cơ sở thẩm mỹ uy tín với những bác sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi mới có thể đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, khắc phục cả những trường hợp sai lệch khớp cắn phức tạp.

♻️♻️♻️ THỰC SỰ THÌ: Phẫu thuật chỉnh hàm hô có NGUY HIỂM không

2. Đảm bảo về sức khỏe nhai cắn

Ngoài thẩm mỹ thì yếu tố về sức khỏe nhai cắn vô cùng quan trọng khi tìm kiếm và đánh giá địa chỉ chỉnh hàm hô ở đâu tốt.

Một hàm răng đẹp, cân đối với các đường nét trên gương mặt nhưng quan trọng nhất vẫn là khả năng nhai cắn và cảm nhận thức ăn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu tốtHàm hô còn gây ra tình trạng sai lệch khớp cắn, làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai nên cần khắc phục càng sớm càng tốt

Nếu kĩ thuật bác sĩ không giỏi có thể gây ra tình trạng xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc xương hàm mặt.

Làm tác động đến một số dây thần kinh quan trọng khiến cơ nhai bị yếu đi hoặc có tình trạng đau nhức khi về già.

Vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ chỉnh hàm hô ở đâu tốt nhất cần được đánh giá và lựa chọn thật kĩ càng để đáp ứng cả yếu tố về thẩm mỹ và sức khỏe nhai cắn.

??? THAM KHẢO: Những điều cần làm để được phẫu thuật hàm hô miễn phí

II – Tiêu chí lựa chọn phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín?

Có thể thấy rõ, việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật ham hô ở đâu tốt nhất, uy tín có vai trò cực kỳ quan trọng.

Có 3 yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá và lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chỉnh hàm hô đẹp và an toàn đó là: chuyên môn tay nghề bác sĩ, kĩ thuật công nghệ áp dụng và cuối cùng là sự đánh giá, phản hồi của chính những khách hàng đã từng chỉnh hàm hô móm.

[1] Tay nghề bác sĩ thực hiện 

Chắc chắn yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một ca chỉnh hàm hô móm đó là tay nghề chuyên môn của bác sĩ.

Bác sĩ giỏi có thể xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là do hàm hay do răng.

Cũng như đư ra giải pháp thẩm mỹ có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm về thẩm mỹ mà không gây hại đến sức khỏe.

Phẫu thuật hàm hô là một cuộc đại phẫu hàm mặt khó. Yêu cầu bắt buộc là bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm để có thể khắc phục hoàn toàn những sai lệch về khớp hàm một cách chính xác.

Tránh xâm lấn quá nhiều đến xương hàm mặt, đồng thời có thể xử lý tốt những tình huống phát sinh để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt ca phẫu thuật.

phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất

Bác sĩ thực hiện ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả

Theo đó, tay nghề bác sĩ được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả cũng như sự thành công của ca phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Ca phẫu thuật chỉnh hàm hô nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn tốt, kỹ thuật chuyên sâu,…sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn.

Hiện Kangnam đang là đơn vị hàng đầu với chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt chuyên sâu. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ với trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh hàm hô, giúp mang lại kết quả tối ưu.

Tuy vậy, hiện vẫn còn nhiều khách hàng vì chủ quan đã lựa chọn cơ sở kém chất lượng với tay nghề bác sĩ không đảm bảo nên thường để lại hậu quả nặng nề.

phẫu thuật hàm hô uy tín

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe nhai cắn sau này của khớp hàm

[2] Công nghệ kỹ thuật thực hiện 

Bên cạnh yếu tố bác sĩ thì công nghệ kỹ thuật cũng ảnh hưởng nhiều tới quá trình phẫu thuật hàm hô cho các khách hàng.

Thực tế, công nghệ thẩm mỹ cũng như kỹ thuật thực hiện càng hiện đại thì kết quả càng tối ưu và thời gian phẫu thuật cũng sẽ nhanh hơn

Vậy hiện nay có những máy móc, công nghệ nào tối ưu nhất được sử dụng trong chỉnh hàm hô vẩu?

  • Thứ nhất là kĩ thuật phẫu thuật nội soi với mọi can thiệp ở phía trong khoang miệng: Điều này giúp giấu sẹo hoàn toàn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Thứ 2, công nghệ sử dụng trong phẫu thuật hàm hô giúp khách hàng có thể xem trước kết quả cuối cùng.
  • Từ đó, họ có thể phản hồi và điều chỉnh với bác sĩ theo mong muốn của bản thân, giúp hiệu quả đạt được là tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín và đẹp nhấtHiện nay máy Vectra 3D được ứng dụng trong nhiều cuộc đại phẫu hàm mặt để hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị hợp lý hơn

[3] Feedback của khách hàng sau khi thực hiện 

Nếu như tiêu chí bác sĩ và công nghệ thường khó đánh giá thì phản hồi từ khách hàng thực tế lại là nguồn thông tin hữu ích.

Giúp chúng ta đánh giá và lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín và tốt nhất.

Nguồn thông tin này có thể tham khảo từ những người quen biết đã từng chỉnh hàm hô móm (nếu có) hoặc tìm kiếm chia sẻ trên các diễn đàn thẩm mỹ như web trẻ thơ, diễn đàn thẩm mỹ, làm cha mẹ,…

Ngoài ra, tại một số group facebook (Tâm sự dao kéo, tâm sự phẫu thuật thẩm mỹ,…) cũng có rất nhiều topic review về phẫu thuật chỉnh hình hô móm.

phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹpTopic hỏi về địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu uy tín nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhấtRất nhiều review chi tiết từ những khách hàng thực tế đã từng phẫu thuật chỉnh làm hô móm

Chắc chắn rằng, một địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng cũ sẽ phần nào khiến chúng ta cảm thấy yên tâm.

Có thể thấy Kangnam đã và đang là thương hiệu nhận được được những đánh giá cao và sự tin tưởng từ  khách hàng khi lựa chọn một một dịch vụ đại phẫu về hàm mặt.

Vậy hãy cùng điểm qua những hình ảnh khách hàng Kangnam đã thực hiện chỉnh hàm hô thành công và lột xác hoàn hảo về ngoại hình.

TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ CHUẨN AN TOÀN!

Hoặc

III – Reivew địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại HN và TP.HCM

Dựa trên những tiêu chí nêu trên, hiện trên các diễn đàn thẩm mỹ, webtretho,…có rất nhiều topic review, đánh giá về địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Hà Nội và TP.HCM.

Nếu các bạn chưa biết phải thực hiện chỉnh hàm hô ở đâu, tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

1. Địa chỉ cắt hàm hô chất lượng tại Hà Nội

Theo đánh giá, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về phẫu thuật hàm hô.

Kangnam là một trong số rất ít các đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn của 1 ca phẫu thuật hàm hô.

địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Kangnam sở hữu rất nhiều công nghệ 4.0 vào phẫu thuật hàm hô

Tại Kangnam áp dụng rất nhiều công nghệ 4.0 vào quá trình phẫu thuật hàm hô. Nhờ đó, mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho các khách hàng và rút ngắn quá trình hồi phục, đẹp tự nhiên.

2. Địa chỉ phẫu thuật hàm hô chất lượng tại TP.HCM

Song hành với cơ sở Hà Nội, Kangnam chi nhánh Sài Gòn cũng là địa chỉ chỉnh hàm hô uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kangnam cơ sở TP.HCM được đồng bộ toàn diện về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, công nghệ 4.0 cũng như phòng phẫu thuật đảm bảo chất lượng.

phẫu thuật chỉnh hàm hô tại hà nội

Các bác sĩ thực hiện đều có trên 10 năm kinh nghiệm

Tính tới nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận thực hiện cho hàng trăm nghìn khách hàng, giúp họ lấy lại nụ cười đẹp tự nhiên nhất.

Kangnam – Đơn vị đầu tiên sở hữu chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt với những lợi thế lớn như:

  • Tay nghề bác sĩ chuyên sâu, trên 10 năm kinh nghiệm
  • Kỹ thuật chỉnh hàm hô hiện đại, hồi phục nhanh
  • Công nghệ 4.0 tân tiến, đảm bảo tính chính xác
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế, an toàn.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÓ THỂ THAM KHẢO KANGNAM TẠI 1 TRONG 2 CƠ SỞ GỒM:

IV – Những ca lột xác sau phẫu thuật hàm hô “chấn động” Việt Nam

Nguyễn Thị Huê – “Thị Nở thế kỷ 21” gặp khuyết điểm phức tạp như hàm hô nặng, răng lệch lạc, mặt hốc hác,…

phẫu thuật hàm hô hà nội

Nguyễn Thị Huê – “Thị Nở thế kỷ 21” lột xác thành công tại Kangnam

Các bác sĩ đã phải thực hiện hội chẩn chuyên sâu 2 lần mới đưa ra giải pháp chỉnh sửa toàn diện nhất. Với 8 tiếng phẫu thuật đã “lột xác” trở thành hotgirl khiến không ít người ghen tỵ.

Cũng gặp phải khuyết điểm hàm hô nghiêm trọng, Vương Thị Quỳnh Như cũng đã được các bác sĩ Kangnam tiếp nhận và phẫu thuật thành công.

cắt hàm hô tại hà nội

Khuyết điểm hàm hô nghiêm trọng của Vương Thị Quỳnh Như được khắc phục toàn diện

Sau 20 năm không cười, giờ đây Vương Thị Quỳnh Như đã “lột xác” với nụ cười tươi, gương mặt duyên dáng không thua kém các hot girl.

Nguyễn Duy Tân – “Đức Phúc phiên bản lỗi” cũng đã có màn “lột xác” sau khi phẫu thuật tại Kangnam.

cắt hàm hô ở hà nội

Nguyễn Duy Tân – “Đức Phúc phiên bản lỗi”được các bác sĩ Kangnam tiếp nhận và phẫu thuật thành công

Khuyễn điểm hàm hô nặng, mũi thấp, môi dày,…đã được loại bỏ hoàn toàn sau 6 tiếng phẫu thuật. Giờ đây Duy Tân đã tìm lại chính con người mình, “thoát mác” danh xưng.

Cao Bùi Xuân Vinh với khuyết điểm hàm hô, khớp cắn lệch, đầu mũi to,…đã được các bác sĩ Kangnam tiếp nhận và khắc phục thành công.

phẫu thuật hàm hô ở đâu

Cao Bùi Xuân Vinh tìm lại nụ cười tự nhiên sau nhiều năm bị dè bỉu

Xuân Vinh hiện tại đã có thể cười tự nhiên, gương mặt cân đối và được ví như hotboy quốc dân.

Hi vọng với những thông tin nêu trên, các bạn đã có được lựa chọn phù hợp cho phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn.

Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment, inbox hoặc liên hệ hotline 1900.6466 để được hỗ trợ!.

GỬI TÌNH TRẠNG – NHẬN TƯ VẤN TỐT NHẤT

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi