bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nguyễn Hoàng Oanh – Cô “vịt xấu xí” trở thành “thiên nga” sau HTLX 2018

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Lê Thanh Nhã

Nguyễn Hoàng Oanh – 33 tuổi ở Thái Bình đã thay đổi ngoạn mục: xinh đẹp, trẻ trung như gái đôi mươi nhờ tham giam chương trình truyền hình Hành trình lột xác năm 2018. Nguyễn Hoàng Oanh phẫu thuật thẩm mỹ và có cuộc sống ngập tràn hạnh phúc khi lên xe hoa về nhà chồng xôn xao thời gian vừa qua. Liệu có mấy ai biết quá khứ đau thương của cô gái miền quê này? Lắng nghe chia sẻ của Nguyễn Hoàng Oanh ngay!

I – Được ủng hộ từ bạn trai, Nguyễn Hoàng Oanh tham gia Hành trình lột xác 2018

Khuôn mặt xinh đẹp là điều người con gái nào cũng mong muốn có được. Đối với nhiều người điều đó khá dễ dàng nhưng với Nguyễn Hoàng Oanh (33 tuổi) thì quá xa vời, quá khó khăn.

Ngay từ khi còn nhỏ, gương mặt Oanh không được ưa nhìn nên thường xuyên bị bắt nạt, chê bai. Và cũng chỉ vì ngoại hình mà Oanh sống khép mình, rất ít bạn chơi với Oanh.

“Nhiều lần nhìn các bạn khác xinh đẹp mình cũng ao ước lắm. Nếu như mình cũng xinh đẹp như họ thì chắc có nhiều bạn chơi. Nếu mình xinh đẹp chắc không bị các bạn bắt nạt, trêu chọc. Nhưng mình đâu được chọn lựa diện mạo của bản thân đâu nên mình chỉ đành chấp nhận số phận.”Nguyễn Hoàng Oanh tâm sự.

nguyễn hoàng oanh hành trình lột xác 2018Ngoại hình kém sắc nên từ cuộc sống tới công việc luôn gặp nhiều khó khăn, vất vả

“Bây giờ khi đã 33 tuổi nhưng chưa có một ngày cuộc sống của Oanh được vui vẻ, thoải mái. Công việc lúc nào cũng lận đận, bị người khác làm khó. Chắc tại vì Oanh xấu…. “ – Nguyễn Hoàng Oanh chia sẻ thêm.

Tuy Oanh đã có bạn trai và anh cũng không chê bai và vô cùng yêu thương Oanh nhưng Oanh biết rằng rồi mọi người, người thân của anh cũng không chấp nhận vì ngoại hình xấu xí của mình. Oanh hiểu rằng chỉ có thay đổi khuôn mặt, chỉ có xinh đẹp mới có thể có cuộc sống hạnh phúc lâu dài được.

Chính vì vậy, ngay khi biết có chương trình Hành trình lột xác, Nguyễn Hoàng Oanh đã đăng kí ngay. ” Em đăng kí rồi mới báo cho bạn trai em biết. Sợ anh sẽ không vui khi em định làm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bất ngờ anh lại ủng hộ và tin vào em, tin vào những gì em quyết định” – Oanh kể về bạn trai của mình.

II – Nguyễn Hoàng Oanh thực hiện 7 phương pháp phẫu thuật để được xinh đẹp

May mắn mỉm cười với cô gái Nguyễn Hoàng Oanh khi cô được chọn là một trong 10 thí sinh vào ngôi nhà chung và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong chương trình Hành trình lột xác năm 2018.

1. Khuyết điểm của Nguyễn Hoàng Oanh

Ngay sau khi có mặt tại ngôi nhà chung Hành trình lột xác tại thủ đô Hà Nội, Nguyễn Hoàng Oanh cùng các bạn khác nhanh chóng được các bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe và hội chẩn chuyên môn nhằm phân tích các khuyết điểm của thí sinh. nguyễn hoàng oanh phẫu thuật thẩm mỹ tại kangnamBác sĩ thăm khám chuyên sâu để đưa ra các phương pháp thẩm mỹ thích hợp cho Nguyễn Hoàng Oanh

“Khuôn mặt của bạn Oanh bị hô rất nặng, hàm thiếu cân xứng dẫn đến khuôn mặt nhìn thô, góc cạnh và không được đẹp. Bên cạnh đó, vùng mũi thấp, mí mắt không đều, da sạm đen nên nhìn bạn Oanh già đi rất nhiều. Sau khi kiểm tra chi tiết, xương gò má cao, mặt hóp càng làm diện mạo không ưa nhìn.” -Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thăm khám cho Nguyễn Hoàng Oanh nhận định.

2. Thực hiện 7 phương pháp trong 1 ca phẫu thuật

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá chỉ định các phương pháp phẫu thuật dành cho bạn Nguyễn Hoàng Oanh:

“Trường hợp bạn Hoàng Oanh cần can thiệp khá nhiều các kĩ thuật đặc biệt về vùng hàm và cằm bởi hàm hô trên dưới, cằm lẹm ngắn. Vì vậy, sau khi họp cùng các bác sĩ chuyên khoa mắt, mũi, hàm mặt chúng tôi đi đến thống nhất thực hiện các kĩ thuật sau: bấm mí, nâng mũi, cấy mỡ mặt, trượt cằm, gọt hàm, hạ gò má, chỉnh hàm hô.”

nguyễn hoàng oanh trước phẫu thuật thẩm mỹBác sĩ chỉ định 7 phương pháp phẫu thuật để lột xác ngoại hình cho Nguyễn Hoàng Oanh

  • Hạ gò má, cấy mỡ mặt Nano Fat

Nguyễn Hoàng Oanh 33 tuổi nhưng nhìn khuôn mặt trông già không kém chị em tuổi 40 nguyên nhân chính là do gò má cao với mặt hốc hác. Vì vậy, bác sĩ sẽ làm đầy khuôn mặt bằng cấy mỡ Nano Fat kết hợp hạ thấp vùng xương gò má xuống cho hài hòa hơn.

  • Phẫu thuật chỉnh hàm hô, trượt cằm, gọt hàm

Chỉnh sửa hàm là kĩ thuật vô cùng khó và phức tạp. Trường hợp của Nguyễn Hoàng Oanh phải tiến hành 3 kĩ thuật: chỉnh hàm hô, trượt cằm, gọt hàm Vline cùng trong 1 lần phẫu thuật nên “khó càng thêm khó”. Nếu không phải bệnh viện lớn, bác sĩ chuyên môn cao máy móc hiện đại chắc chắn không thể làm được.

nguyễn hoàng oanh hành trình lột xác mùa 3

“Chúng tôi dùng mắt cắt xương siêu âm loại bỏ vùng xương hàm bạnh ra, trượt cằm để đưa vùng cằm nhô ra ngoài cân xứng hơn” – Chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật cho Nguyễn Hoàng Oanh chia sẻ

  • Nâng mũi cấu trúc 4D, bấm mí multipoint

Mũi thấp, tẹt cùng đôi mắt sụp mí, mí ẩn của thí sinh Nguyễn Hoàng Oanh được bác sĩ chỉ định phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D và bấm mí Multi Point – những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Chắc chắn, sau phẫu thuật, Nguyễn Hoàng Oanh lột xác với đôi mắt to đẹp hơn, mũi cao cân đối gương mặt.

>>>Xem VIDEO quá trình PTTM cho Nguyễn Hoàng Oanh<<<

Video nguyễn hoàng oanh phẫu thuật thẩm mỹ

III. Diện mạo Nguyễn Hoàng Oanh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vượt qua được ca phẫu thuật “lịch sử” trong cuộc đời, Nguyễn Hoàng Oanh tuy có cảm giác đau, khó khăn trong ăn uống, hoạt động nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy hối hận về quyết định của bản thân.

“Ai biết tin em phẫu thuật thẩm mỹ cũng đều không thích, ngăn cản vì sợ nguy hiểm cho em. May sao em luôn có người yêu phương xa an ủi, động viên em mới có đủng dũng khí và tin tưởng vào quyết định của bản thân mình. Và dù ngay bây giờ còn đau sau phẫu thuật nhưng em vẫn tin, tin vào ngày em được nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của mình thì tất cả những điều này sẽ không là gì”. 

nguyễn hoàng oanh lột xác phẫu thuật thẩm mỹNguyễn Hoàng Oanh tâm sự khi mới trải qua vài ngày sau phẫu thuật

Thật không thể tin được vào mắt mình, hình ảnh dưới đây chính là cô gái Nguyễn Hoàng Oanh: mặt gầy hốc hác, cằm lẹm, hàm hô trước đây. Nguyễn Hoàng Oanh lột xác như trẻ ra đến chục tuổi.

nguyễn hoàng oanh chương trình hành trình lột xácNguyễn Hoàng Oanh tỏa sáng khi bước vào đêm chung kết Hành trình lột xác mùa 3 năm 2018

IV – Nguyễn Hoàng Oanh lên xe hoa ngay sau chương trình Hành trình lột xác

Không chỉ thay đổi diện mạo tại chương trình Hành trình lột xác 2018, cuộc sống của Nguyễn Hoàng Oanh cũng trở nên tốt đẹp, may mắn, vui vẻ hơn rất nhiều.

nguyễn hoàng oanh sau hành trình lột xácNguyễn Hoàng Oanh tự tin, không còn khép mình trong 4 bức tường

Niềm vui nhân đôi khi Oanh chính thức tìm được bến đỗ hạnh phúc cho chính bản thân mình. “Oanh giờ đây quá hạnh phúc, quá viên mãn rồi. Công việc tốt hơn rất nhiều, được chồng yêu thương, chăm sóc vậy đối với Oanh là quá đủ. Xin cảm ơn chương trình Hành trình lột xác rất nhiều!”  – Hoàng Oanh chia sẻ

nguyễn hoàng oanh thẩm mỹ tại kangnamnguyễn hoàng oanh lột xác tại kangnamNguyễn Hoàng Oanh Hành trình lột xác 2018 vui mừng báo tin “lên xe hoa” cho mọi người

Chương trình truyền hình thực tế Hành trình lột xác được tổ chức, tài trợ và thực hiện bởi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hành trình lột xác mùa 3 năm 2018 đã khép lại nhưng đây mới chỉ là mở đầu cho một cuộc sống mới, tương lai mới cho chính những thí sinh tham gia chương trình.

Hành trình lột xác mùa 4 năm 2019 đã BẮT ĐẦU! Bạn đã sẵn sàng thay đổi để có được tương lai tốt đẹp hơn? GỌI NGAY 1900 6466 để tìm hiểu chi tiết và cách tham gia chương trình.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi