bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ bệnh viện Tuệ Tĩnh ở đâu? Giới thiệu bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông!

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Là bệnh viện trực thuộc Học viện Y Dược Học cổ truyền số 1 Việt Nam, bệnh viện Tuệ Tĩnh sở hữu nguồn lực y bác sĩ, giảng viên có chuyên môn cũng như trình độ bậc nhất. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Nội đã ngày càng khẳng định tên tuổi, tầm ảnh hưởng của mình trong công tác khám chữa bệnh và quản lý, đào tạo. Qua đó, chứng minh đây là địa chỉ uy tín và chất lượng.

I – Giới thiệu bệnh viện Tuệ Tĩnh

Bệnh viện Tuệ Tĩnh được thành lập cuối năm 2006, dưới sự quản lý và giám sát trực tiếp của Bộ Y Tế và Giám đốc Học viện Y Dược Học cổ truyền.

Với nguồn nhân sự cốt cán giàu kinh nghiệm, cũng như trang thiết bị hiện  đại,… Tới nay bệnh viện đã đứng ở vị trí quan trọng trong lĩnh vực khám cũng như chữa bệnh tại Việt Nam.

bệnh viện tuệ tĩnh hà đông

Giám đốc bệnh viện Tuệ Tĩnh là PGS,TS Đậu Xuân Cảnh. Đây là người đã có rất nhiều năm công tác và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng. Trước khi trở thành giám đốc Tuệ Tĩnh, PGS, TS Đậu Xuân Cảnh cũng từng đảm nhiệm chức vụ tương tự tại BV Y Học cổ truyền tỉnh Quảng Nam.

#1. Các khoa bệnh viện Tuệ Tĩnh

Với đội ngũ hùng hậu, Tuệ Tĩnh sẽ gồm những khoa gì? Hiện, bệnh viện đang đảm nhiệm 14 chuyên khoa, một số khoa tiêu biểu kể đến như:

 • Khoa Y học cổ truyền

Đây được xem là khoa chính tại bệnh viện. Nhiệm vụ của khoa này chính là khám chữa và nghiên cứu khoa học bằng liệu pháp Đông Y. Tại khoa này, bệnh nhân sẽ được khám chữa bằng các kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,..mà không cần dùng tới thuốc.

Ngoài ra, khoa này còn nghiên cứu và bào chế các loại thuốc nhằm phụ vụ cho việc khám chữa tại các khoa tại bệnh viện.

 • Khoa vật lý trị liệu

Nhiệm vụ của khoa này là chăm sóc sức khỏe cũng như phục hồi chức năng bị suy giảm của các bệnh nhân. Ngoài phương pháp đông y, khoa này còn kết hợp cả tây y để bệnh nhân được phục hồi một cách nhanh nhất.

Các phương pháp chính tại khoa gồm: vật lý trị liệu, vận động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu,…

 • Khoa da liễu

Khoa da liễu tại Tuệ Tĩnh là chuyên khoa có tiếng trong việc khám chữa bệnh bằng cây thuốc nam. Tại đây có thể tiếp nhận các bệnh lý về da như: trị mụn, viêm da,…bằng các loại cây thuốc nam.

 • Khoa sản

Bệnh viện Tuệ Tĩnh khoa sản có ưu điểm thoáng đãng và rất thoải mái, bởi lượng người sinh cùng 1 phòng khá ít. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, qua đó đảm bảo được hầu hết các ca sinh nở của người dân.

Sau gần 15 năm, Tuệ Tĩnh đã vững chắc trên tất cả mọi mặt và trở thành địa chỉ uy tín cho người dân.

#2. Bệnh viện Tuệ Tĩnh ở đâu?

Bệnh viện Tuệ Tĩnh địa chỉ tại số 2 Trần Phú, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là địa chỉ có 1 không 2 của bệnh viện, do đó người bệnh muốn thăm khám và chăm sóc có thể tới trực tiếp tại bệnh viện Tuệ Tĩnh số 2 Trần Phú nhé.

giới thiệu bệnh viện tuệ tĩnhĐịa chỉ Bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông trên Google Map.

Một vài thông tin liên hệ khác của bện viện như sau:

 • Số điện thoại bệnh viện Tuệ Tĩnh: 024 3351 0018 hoặc 18007111
 • Email: hocvienyduoc@vutm.edu.vn
 • Websile: www.vutm.edu.vn

#3. Cách đặt lịch khám tại bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông

Để có thể thăm khám tại Tuệ Tĩnh, các bạn có thể đặt lịch theo các cách như sau:

 • Cách 1: Tới trực tiếp bệnh viện

Các bạn có thể tới trực tiếp tại bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông để đặt lịch thăm khám. Tại đây, các y bác sỹ sẽ chỉ dẫn trực tiếp thủ tục cũng như quy trình tiếp nhận của bệnh viện.

 • Cách 2: Đặt lịch online

Hiện nay, các khoa bệnh viện Tuệ Tĩnh đã có hình thức đặt lịch khám online. Do đó, các bạn có thể lên trực tiếp website bệnh viện để tìm hiểm cách thức cũng như quy trình đặt lịch thăm khám và chữa bệnh nhé.

II – Hướng dẫn khám tại bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Nội

Chúng tôi xin tiết lộ về các bước khám bệnh cũng như cách thức nhập/xuất viện ở Tuệ Tĩnh. Các bạn có thể lưu lại để dùng khi cần thiết.

1. Quy trình khám tại Tuệ Tĩnh

➣ Đối với khám bệnh lâm sàng:

 • Bước 1: Bệnh nhân hoặc người nhà sẽ làm các thủ tục cũng như nộp lệ phí  tại Khu vực đón tiếp của bệnh viện
 • Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng.
 • Bước 3: Nếu cần thiết, các bác sĩ sẽ yêu cầu khám tại phòng truyền nhiễm.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước khám lâm sàng, bác sĩ sẽ kê khai và lấy thuốc.

➣ Đối với khám lâm sàng kèm theo xét nghiệm và chụp chiếu:

 • Bước 1: Làm các thủ tục tại quầy tiếp đón bệnh viện
 • Bước 2: Các bác sĩ chuyên khoa  sẽ tiến hành thăm khám để đưa ra chẩn đoán ban đầu
 • Bước 3: Khám tại phòng truyền nhiễm theo yêu cầu của bác sĩ
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu để phục vụ việc chẩn đoán
 • Bước 5: Bác sĩ xem kết quả qua hình ảnh và kê đơn thuốc cho bệnh nhân
 • Bước 6: Bệnh nhân hoặ người nhà tới lĩnh thuốc tại quầy thuốc ở tầng 1.

 các khoa bệnh viện tuệ tĩnh hà nội

2. Thủ tục nhập viện

Rất nhiều người có thắc mắc về cách thức nhập viện tại Tuệ Tĩnh, chúng tôi xin đưa ra thông tin như sau:

– Sau khi bác sĩ đưa ra kết quả cần nhập viện, người nhà cần đem theo giấy tờ của người bệnh để tiến hành đăng ký nhập viện.

– Sau khi đăng kí nhập viện thành công, người nhà sẽ phải đóng tiền tạm ứng viện phí. Đây là quy định bắt buộc đều có ở hầu hết các bệnh viện.

– Kê khai các thông tin của người bệnh theo hướng dẫn của y bác sĩ.

– Y tá sẽ đưa bệnh nhân đi nhận phòng và giường. Lưu ý rằng, giường bệnh đã được trang bị đầy đủ chăn, gối cũng như quần áo và một số vật dụng khác.

3. Thủ tục xuất viện

Cách thức xuất viện tại bệnh viện Tuệ Tĩnh số 2 Trần Phú:

– Viện tiếp nhận thủ tục xuất hiện từ 7 giờ 00 đến 16 giờ 30 phút từ thứ 2 đến thứ 6

– Người nhà mang các loại giấy tờ của người bệnh tới quầy để tiếp nhận xuất viện

– Nhận bảng kê khai các loại chi phí và tiến hành đóng viện phí. Lưu ý cần xuất trình giấy tạm ứng viện phí đã đóng lúc nhập viện để được quyết toán.

– Đem phiếu thu được đóng dấu đỏ để hoàn tất thủ tục xuất viện.

III – Những thắc mắc khi khám ở bệnh viện Tuệ Tĩnh Trần Phú

Bên cạnh các gợi ý về thủ tục thăm khám và xuất/nhập viện, rất nhiều người nhà và bệnh nhân có thắc mắc liệu bệnh viện tuệ tĩnh có tốt không? Đây là bệnh viện thuộc tuyến bao nhiêu? Có khám bảo hiểm hay không?,…Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay.

1. Khám bệnh tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh có tốt không?

Đây là thắc mắc của hầu hết những ai có nhu cầu khám và chữa tại Tuệ Tĩnh. Những ưu điểm khiến bệnh viện được đánh giá cao như:

 • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao

Hầu hết đội ngũ tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Nội đều có 10 – 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Từ đó, có thể đảm bảo phụ trách được hầu hết nhu cầu thăm khám của người bệnh.

 • Là bệnh viện trực thuộc Học viện Y Dược học số 1 tại Việt Nam

Tuệ Tĩnh đã tiếp nhận và phát huy tất cả những phát minh và công nghệ tiên tiến của học viện. Qua đó, ngày càng cải thiện chất lượng tại bệnh viện cũng như tạo sự tin tưởng của người dân.

bệnh viện tuệ tĩnh có tốt không

 • Có thể sản xuất thuốc phục vụ cho việc điều trị của các bệnh nhân

Nếu như một số bệnh viện khác cần nhập thuốc ở ngoài thì Tuệ Tĩnh lại có khả năng tự tìm tòi và bào chế ra thuốc, đáp ứng được 1 phần cho nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, một số loại do đội ngũ y bác sỹ nghiên cứu độc quyền, chỉ có tại Tuệ Tĩnh.

 • Thủ tục nhanh gọn

Mọi thủ tục khám, nhập/xuất viện tại đây đều được tiến hành một cách nhanh gọn và đồng nhất. Qua đó, giúp cho bệnh viện cũng như bệnh nhân không lãng phí thời gian chờ.

#2. Bệnh viện Tuệ Tĩnh là bệnh viện hạng mấy? Thuộc tuyến nào?

Như đã đề cập ở trên, Bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông thuộc HV Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Đây là học viện đã được Bộ Y tế, Sở Y tế xếp hạng I theo tiêu chuẩn vị trí cũng như chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện.

Vậy bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Nội thuộc tuyến nào? Đây là bệnh viện thuộc tuyến thành phố trở lên tại quận Hà Đông.

#3. Bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Nội có khám thứ 7 không?

Lịch làm việc chính thức của Tuệ Tĩnh là từ 7 giờ 00 đến 16 giờ 30 phút, các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ, tết, bệnh viện không khám mà chỉ nhận trường hợp cấp cứu nhập viện.

Còn đối với câu hỏi bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Nội có khám bảo hiểm không? Câu trả lời là có. Hiện tại, bệnh viện có chế độ thăm khám theo bảo hiểm. Để biết thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ tới hotline của bệnh viện để được giải đáp nhé.

#4. Bệnh viện Tuệ Tĩnh có khoa sản không?

Như đề cập ở trên, các khoa của bệnh viện Tuệ Tĩnh bao gồm cả khoa sản. Khoa sản của bệnh viện Tuệ Tĩnh được trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như cơ sở vật chất, có thể đáp ứng nhu cầu sinh nở của đại đa số người dân.

bệnh viện tuệ tĩnh có khoa sản không

Các bạn có lựa chọn Tuệ Tĩnh là địa chỉ vàng để sinh con. Bởi tại đây số người sinh cùng một phòng không nhiều, nên rất thoải mái và không bị quả tải như nhiều bệnh viện khác.

#5. Bệnh viện Tuệ tĩnh có chữa da liễu không?

Có thể nhiều người chưa biết, bệnh viện Tuệ Tĩnh khoa da liễu sở hữu rất kỹ thuật điều trị hiện đại. Qua đó có thể đáp ứng rất nhiều vấn đề về da từ cây thuốc nam mà hoàn toàn không cần tới thuốc tây.

bệnh viện tuệ tĩnh khoa da liễu

Điều đặc biệt, chữa trị mụn ở bệnh viện Tuệ Tĩnh được đánh giá khá cao, có thể cải thiện các hạn chế trên bề mặt da của bệnh nhân trong khoảng thời gian ngắn mà không để lại sẹo.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về bệnh viện Tuệ Tĩnh. Để tìm hiểu thêm địa chỉ các Bệnh viện uy tín khác trên toàn quốc, các bạn vui lòng cập nhật Thammyhammat.net mỗi ngày để đón đọc những thông tin hấp dẫn nhé.

Địa chỉ bệnh viện Tuệ Tĩnh ở đâu? Giới thiệu bệnh viện Tuệ Tĩnh Hà Đông!
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT HAY NHẤT