bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Việt Đức ở đâu? Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chuyên về gì?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện ngoại khoa chuyên thực hiện các ca phẫu thuật lớn nhất trên cả nước. Trước khi tới Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức khám bệnh cần nắm rõ một số thông tin mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết. Đừng chủ quan và chắc chắn chúng cần thiết cho bạn.

I. Bệnh viện Việt Đức ở đâu?

Bệnh viện Việt Đức trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội, vinh dự nằm trong top 5 bệnh viện ngoại khoa đặc biệt của cả nước. Cho tới nay, BV Việt Đức đã thành lập hơn 100 năm từ năm 1906 và đã trải qua nhiều lần đổi tên gắn liền với sự phát triển của bệnh viện:

 • Bệnh viện Yersin (1943)
 • Bệnh viện Phủ Doãn (1954) vì bệnh viện có 1 cổng nằm ở đường Phủ Doãn
 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cộng hòa Dân chủ Đức (1958)
 • Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (1991) – Người dân hay gọi tắt là BV Việt Đức

bệnh viện việt đức hà nội

Quang cảnh bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội

1. Địa chỉ bệnh Việt Đức Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức có trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội có quy mô lớn nhất nhì thành phố với số lượng phẫu thuật mỗi năm lên tới gần 30.000 ca. Giám đốc bệnh viện Việt Đức là GS.TS. Trần Bình Giang luôn quản lý điều hành bệnh viện với cái “tâm” với nghề y cũng như không ngừng đổi mới, xây dựng bệnh viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất.

Một số thông tin liên hệ của bệnh viện Việt Đức Hà Nội:

 • Địa chỉ cổng số 1 (cổng chính): 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội.
 • Cổng số 2: 14 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.
 • Số điện thoại: (84- 24) 38.253.531 – (84-24) 38.248.308
 • Hotline: 19001902
 • Cấp cứu: (024) 3825.3531

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức gần bến xe nào?

Do vị trí địa lý của bệnh viện Việt Đức ở khu vực quận Hoàn Kiếm – trung tâm thành phố nên có khoảng cách với các bến xe khách là tương đối như nhau. BV Hữu Nghị Việt Đức cách các bến xe: Bến xe Gia Lâm, bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình khoảng 5 – 6 km.

bệnh viện việt đức địa chỉ

Bản đồ bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Ngoài di chuyển bằng xe máy, ô tô dưới chỉ dẫn của google map thì nếu ai định tới bệnh viện bằng xe bus công cộng có thể đi các tuyến xe bus:

 • Xe số 02 (Bác Cổ – Bến xe Yên Nghĩa)
 • Xe số 09 (Bờ Hồ – Bờ Hồ)
 • Xe số 32 (Nhổn – Bến xe Giáp Bát)

2. Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân (người dân tại thành phố và các tỉnh thành lân cận). Vì vậy, dự án bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 được phê duyệt và xây dựng tại tỉnh Hà Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019.

bệnh viện việt đức cơ sở 2Lễ khai trương khoa khám bệnh Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 Hà Nam 

Địa chỉ bệnh viện Việt Đức Hà Nam: Liêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam với quy mô 1000 giường bệnh nội trú, đầy đủ máy móc thiết bị phẫu thuật và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Ngoài ra, ở một số thành phố tỉnh thành khác của nước ta cũng có một số bệnh viện cùng tên Việt Đức khác có thể bạn đang quan tâm:

 • Bệnh viện Việt Đức tp. Hồ Chí Minh:  440A Đặng Thúc Vịnh, Xã Đông Thạnh , Huyện Hóc Môn , HCM
 • Bệnh viện Việt Đức Hải Phòng: Số 1 đường Nhà Thương – Q.Lê Chân – Tp. Hải Phòng (Bệnh viện vệ tinh của Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội)

II. Bệnh viện Việt Đức chuyên về gì? Quy trình khám ra sao?

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chuyên điều trị và phẫu thuật chấn thương chỉnh hình cho các bệnh lý ngoại khoa. Bệnh nhân gặp chấn thương ở đầu, hộp sọ, não, các chi, … tuyến huyện nếu không đủ trình độ kĩ thuật xử lý sẽ được điều chuyển ngay tới bệnh viện Việt Đức tiếp nhận.

1. Các chuyên khoa chính

Với 39 chuyên khoa khám và chữa bệnh, BV Việt Đức luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân. Trong đó có một số chuyên khoa chính sau:

 • Khoa Ung Bướu

Chuyên khoa ung bướu bệnh viện Việt Đức Hà Nội đã điều trị thành công cho hơn 2000 bệnh nhân mỗi năm, chữa khỏi nhiều loại bệnh ung thư như: ung thư gan, ung thư vú, …. Với sự gia tăng về số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam thì các kĩ thuật, công nghệ mới của bệnh viện Việt Đức góp ích rất nhiều vào ngành y học nước ta.

giám đốc bệnh viện hữu nghik việt đức

Hình ảnh một ca phẫu thuật ung thư tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Khoa Thần Kinh

Chức năng của khoa là khám và điều trị các bệnh ngoại thần kinh như: chấn thương sọ não, tủy sống, dây thần kinh, … Dịch vụ mổ não bệnh viện Việt Đức rất tốt, kĩ thuật cao và bác sĩ phẫu thuật chuyên môn giỏi. Chính vì vậy, hầu hết các ca phẫu thuật não đều được đưa vào Hữu Nghị Việt Đức điều trị.

 • Trung tâm Nam học

Nhu cầu khám nam khoa ngày càng phổ biến và bệnh viện Việt Đức là một trong các địa chỉ tin cậy. Thống kê mới nhất, mỗi tuần tại khoa nam học bệnh viện Việt Đức tiếp nhận hơn 400 bệnh nhân với nhiều bệnh lý khác nhau. Các dịch vụ chính của trung tâm nam học là:

– Điều trị nội khoa: gồm các bệnh về vô sinh, mãn dục sớm, …

– Ngoại khoa: Giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, đặt tinh hoàn giả, …

– Các bệnh lý trên dương vật: rối loạn cương dương, liệt dương, cong vẹo dương vật, …

 • Khoa Xương khớp

Khoa xương khớp bệnh viện Việt Đức được thành lập khi bệnh viện ra đời và luôn không ngừng phát triển, điều trị thành công cho hàng trăm nghìn bệnh nhân mỗi năm.

Hiện nay, bệnh viện mới bổ sung thêm máy đo loãng xương và máy hỗ trợ nắn xương đem lại hiệu quả rất cao. Với máy móc hiện đại, thay khớp gối ở bệnh viện Việt Đức được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Do đó, bệnh nhân luôn tin tưởng và số giường bệnh của khoa đã được đầu tư thêm nhiều phục vụ nhân dân.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà NộiThay khớp gối bệnh viện Việt Đức Hà Nội

 • Khoa phẫu thuật gan mật

Mổ sỏi, tán sỏi ở bệnh viện Việt Đức sẽ được thực hiện trực tiếp tại chuyên khoa phẫu thuật gan mật. Kĩ thuật nội soi tiên tiến, không phẫu thuật, hồi phục nhanh giúp quá trình chữa bệnh được nhanh chóng, mức độ thành công cao.

Chức năng chính của khoa phẫu thuật gan mật là:

– Tán sỏi nhiều kĩ thuật: máy tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi (phù hợp chữa sỏi tiết niệu)

– Thực hiện ghép thận, ghép gan thành công.

– Sử dụng máy laser trong điều trị các bệnh lý ung thư

Khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện Việt Đức có tốt không?

Ngoài phẫu thuật ngoại khoa, bệnh viện Việt Đức còn có khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình thẩm mỹ được thành lập hơn 10 năm nay với nhiệm vụ khắc phục các chấn thương hàm mặt cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, với chức năng chính là khám chữa bệnh nên dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại bệnh viện vẫn chưa được chú trọng, tập trung cao. Các dịch vụ gọt hàm, độn cằm, gọt cằm, … bệnh viện Việt Đức có thể thực hiện nhưng chắc chắn không chuyên sâu như các bệnh viện về thẩm mỹ.

Bởi vậy, nếu bạn muốn phẫu thuật hàm mặt tạo hình thẩm mỹ thì nên tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ khác tốt hơn. Gọi 1900 6466 nếu cần chuyên gia tư vấn cho bạn về phẫu thuật thẩm mỹ!

2. Thủ tục khám bệnh tại Hữu Nghị Việt Đức

Tại bệnh viện Việt Đức có chia ra các dịch vụ riêng lẻ cho người bệnh lựa chọn: khám chuyên khoa, khám dịch vụ theo yêu cầu. Với mỗi dịch vụ, bạn sẽ phải thực hiện các bước khám bệnh khác nhau. Chúng tôi chia sẻ các bước quy trình khám bệnh thông thường để bạn và người thân có thể khám chữa bệnh nhanh chóng hơn.

bệnh viện việt đức chuyên về gì6 Bước hoàn tất thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức

3. Lịch khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức

Khoa khám bệnh và các chuyên khoa khác bệnh viện Việt Đức làm việc giờ hành chính các buổi từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần. Giờ giấc khám chữa bệnh cụ thể là:

 • Mùa hè: 7 giờ đến 16 giờ 30
 • Mùa đông: 7 giờ đến 16 giờ

Bệnh viện Việt Đức có khám thứ 7 không?

Hiện tại, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chưa có lịch khám bệnh thứ bảy cho tất cả các khoa. Chỉ riêng chuyên khoa điều trị theo yêu cầu là khám bệnh ngày thứ bảy để phục vụ người dân. Khung giờ vẫn từ 7 giờ – 16 giờ ngày thứ bảy, bệnh viện không làm việc chủ nhật.

III. Khám bệnh ở viện Việt Đức bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là vấn đề người khám bệnh lo lắng trước khi tới bệnh viện. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ bảng giá bệnh viện Việt Đức để bạn chuẩn bị tài chính phù hợp khi khám chữa bệnh.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ở đâuGiá khám bệnh tùy thuộc vào dịch vụ từ 20 – 300.000 đồng

1. Chi phí khám

Giá khám chuyên khoa cho bệnh nhân khám nhân dân:

 • Phòng điều hòa: 20.000 đồng
 • Phòng không điều hòa: 18.000 đồng

Giá khám bệnh khu dịch vụ theo yêu cầu: 300 – 500.000 đồng

2. Bảng giá các dịch vụ khác

Ngoài ra, bạn cũng nên biết chi phí giường bệnh và một số dịch vụ cận lâm sàng khác khi thực hiện ở bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Chi phí ngày giường bệnh ở các chuyên khoa:

 • Khoa hồi sức cấp cứu: 145 – 150.000 đồng
 • Nội Khoa: 45.000 – 80.000 đồng
 • Ngoại khoa và bỏng: 70.000 – 145.000 đồng

Bảng giá các xét nghiệm, thủ thuật:

DỊCH VỤ  CHI PHÍ
Siêu âm 35.000 – 500.000 
Chụp X-Quang 500.000-800.000
Chụp động mạch, mạch máu 5.100.000
Nội soi 100.000 – 500.000
Phục hồi chức năng 30.000 – 300.000
Thủ thuật ngoại khoa 100.000 – 5.000.000
Xét nghiệm 150.000 – 1.550.000

Thông tin về bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội có nhiều không thể trình bày hết trong một bài viết được. Trên đây là những thông tin cơ bản quan trọng chúng tôi đã tổng hợp được. Các kinh nghiệm khi khám bệnh ở bệnh viện Việt Đức sẽ được hướng dẫn trong các bài viết tiếp theo. Bạn có thể vào trực tiếp thammyhammat.net để cập nhật nhanh hơn.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT