bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 & 1 ở đâu? Đầy đủ về bệnh viện TW Huế

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Trung ương Huế thuộc số ít những bệnh viện lọt vào hạng đơn vị đặc biệt lớn trên cả nước. Bệnh viện chịu sự giám sát của Bộ Y tế và có chức năng khám chữa bệnh, đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học trên địa bàn các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Với việc sở hữu đội ngũ chuyên gia dẫn đầu trên cả nước, bệnh viện TW Huế đang là địa chỉ “vàng” trong công tác chăm sóc và chữa trị cho người dân.

I – Thông tin cơ bản về Bệnh viện TW Huế

Được hình thành trong những những năm 1894, Bệnh viện TW Huế đã nhanh chóng xếp vào mục đặc biệt lớn nhất trên toàn quốc chỉ sau Bệnh Bạch Mai và Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bên cạnh việc thăm khám, điều trị cho người dân Huế và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên,…đơn vị này còn là nơi thực hành của Đại học Y dược Huế cũng như địa đào tạo các cán bộ y tế khu vực lân cận.

bệnh viện trung ương huế cơ sở 2

Trung bình mỗi năm, viện tiếp nhận trên 730 nghìn lượt bệnh nhân tới thăm khám và chữa trị. Ghép tim, ghép thận tại Bệnh viện Trung ương Huế được đánh giá cao và có ảnh hưởng rất lớn đối với y học nước nhà.

Đặc biệt, bệnh viện đã mở rộng lên 3 cơ sở gồm: Cơ sở 1, cơ sở 2 và bệnh viện Quốc tế Trung Ương Huế. Bên cạnh cơ sở 1, bệnh viện TW Huế cơ sở 2 cũng sở hữu quy mô lớn và dựng được lòng tin của mọi người. Viện sở hữu khoảng 4000 giường nội trú và hơn 100 giường lưu trú.

Giám đốc bệnh viện Trung Ương Huế hiện nay là GS.TS.BS Phạm Như  Hiệp. Phó giám đốc bệnh viện gồm PGS.TS.BS Nguyễn Duy  Thăng, ThS.BS Hoàng Thị Lan  Hương và TS.BS Mai Đình  Điều.

1. Địa chỉ bệnh viện Trung ương Huế

Như đề cập ở trên, Bệnh viện TW Huế hiện có 2 cơ sở chính. Các bạn có thể tới thăm khám tại địa chỉ gần nhất, cụ thể như sau:

 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 16 –  đường Lê Lợi – phường Vĩnh Ninh –  tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Địa chỉ cơ sở 2: Quốc lộ 1A – xã Phong An, huyện Phong Điền – tỉnh Thừa Thiên Huế.

2. Số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế

Dưới đây là một số thông tin về số điện thoại cũng như cách liên hệ tới bệnh viện mà các bạn nên lưu ý:

 • Đường dây nóng bệnh viện: (023) 4382 2325
 • Hòm thư điện tử: bvtwhue@dng.vnn.vn
 • Website: http://bvtwhue.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvtwhue/

3. Sơ đồ Bệnh viện Trung ương Huế

Để không bị nhầm lẫn trong quá trình thăm khám cũng như chữa bệnh tại đây, các bạn có thể tham khảo sơ đồ bệnh viện dưới đây:

sơ đồ bệnh viện trung ương huếTham khảo sơ đồ Bệnh viện TW Huế.

II – Các khoa tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 và 1

Bệnh viện TW Huế sở hữu hàng trăm Khoa và Phòng,  gồm các khoa: lâm sàn, cận lâm sàn, phòng chức năng và 8 trung tâm. Các trung tâm bao gồm: Trung tâm huyết học, tim mạch, đào tạo, chấn thương chỉnh hình, ung bướu, nhhi, điều trị theo yêu cầu và răng hàm mặt. Dưới đây là thông tin một số khoa thế mạnh của bệnh viện.

#1. Bệnh viện Trung Ương Huế khoa tim mạch

Khoa tim mạch của bệnh viện chính thức được đưa vào hoạt động đầu năm 2007. Đây là một trong những khoa uy tín và đóng vai trò quan trọng của bệnh viện.

Khoa tim mạch bao gồm 6 tầng chiếm 12.500 m2 khuôn viên bệnh viện. Khoa sở hữu hơn 200 giường và 4 phòng mổ. Tất cả được xây dựng vô cùng hiện đại, bền vững cả về quy mô lẫn đội ngũ chuyên gia.

bệnh viện tw huế cơ sở 2Khoa tim mạch là khoa mũi nhọn của bệnh viện TW Huế.

Tại khoa này, có thể đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của người dân Huế cũng như các khu vực lân cận. Mỗi năm, khoa tiếp nhận hơn 800 ca phẫu thuật mắc tim bẩm sinh, tim hở.

Đặc biệt, bệnh viện Trung ương Huế ghép tim thành công nhiều ca trong những năm qua, đã dành được sự tin tưởng và khen ngợi của người dân. Cùng với đó, khoa còn sở hữu rất nhiều trang bị chẩn đoán, điều trị tiên tiến như ECMO, DSA, Shock wave,…

Bên cạnh việc khám chữa tim mạch, đây còn là đơn vị đào tạo, kế thừa và thuyên chuyển các phương pháp chữa trị cho rất nhiều bác sĩ tại khu vực Bắc Trung Bộ và cả TP.HCM.  

Đồng thời, các sinh viên y khoa, nhất là sinh viên nước ngoài, có nhu cầu thực tập về chuyên khoa tim mạch cũng sẽ được tiếp đón.

Chưa dừng lại ở đó, khoa tim mạch tại BV TW Huế còn thường xuyên tổ chức các buổi làm việc và giao lưu kinh nghiệm với các chuyên gia trê thế giới như Singapore, Nhật Bản, Pháp, Đức,…

#2. Khoa phụ sản Bệnh viện TW Huế

Đây là nơi chữa trị và đào tạo số 1 về sản phụ khoa cũng như chỉ đạo 16 tuyến tại khu vực miền Trung. Kể từ thời điểm thành lập năm 2003, khoa đã có nhiều phấn đấu  trong việc chữa trị, chăm sóc  bệnh nhân sinh sản, cùng với đó là nghiên cứu và giảng dạy.

TS.BS Lê Minh Toàn là trưởng khoa sản Bệnh viện Trung ương Huế.  Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ khoa sản bệnh viện  cũng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng đảm bảo được hầu hết các nhu cầu của người dân.

giám đốc bệnh viện trung ương huế

Đặc biệt, đây còn là nơi nhận chữa vô sinh – hiếm muộn hàng đầu cả nước. Đã có hơn 1.500 gia đình mắc vô sinh – hiếm muộn được khám và chữa tại viện. Tỉ lệ có thai trong 500 chu kỳ bơm tinh trùng tại bệnh viện khoảng 12,9%, một con số khá ấn tượng tại Việt Nam.

Với tất cả những kinh nghiệm, trang thiết bị, bệnh viện Trung ương Huế khoa vô sinh đã giúp trên 100 em bé được chào đời.

#3. Khoa hồi sức cấp cứu 

Nằm tại tầng 6 bệnh viện Trung ương Huế, khoa hồi sức cấp cứu sở hữu rất nhiều trang thiết bị tiên tiến cũng như đội ngũ nhân sự tiềm năng.

Khi còn sơ khai, khoa chỉ sở hữu vỏn vẹn 8 giường bệnh. Tuy nhiên, trải qua quá trình phấn đấu, khoa đã lớn mạnh cả về quy mô lẫn đội ngũ nòng cốt. Hiện tại, khoa đã tăng lên hơn 70 giường bệnh.

Với những công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn, khoa hồi sức cấp cứu đã tiếp nhận thành công rất nhiều ca khó như: sốc nhiễm trùng suy đa tạng, đa chấn thương, tai biến, hen phế quản, ngộ độc,… Qua đó, trở thành địa chỉ vàng được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn.

#4. Khoa nhi Bệnh viện Trung ương Huế

Khoa nhi khánh thành từ giữa năm 2013 và là một khoa trọng điểm của bệnh viện. Trải qua quá trình dài phấn đấu, khoa đã trưởng thành cả về chất lượng nhân sự cũng như chất lượng dịch vụ.

Qua đó, đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của trẻ em tại Huế cũng như các tỉnh lân cận.

số điện thoại bệnh viện trung ương huếKhoa nhi Bệnh viện TW Huế.

TS.BS Trần Kiêm Hảo hiện là giám đốc, trưởn khoa nhi bệnh viện Trung ương Huế. TS.BS Hảo đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Suốt những năm dẫn dắt khoa nhi, ông là người đã đưa khoa lớn mạnh không ngừng.

Hiện tại, khoa nhi tại bệnh viện sở hữu hầu hết các chuyên khoa cần thiết như: sơ sinh, hồi sức cấp cứu, huyết học, nội tiết, thần kinh, tiết niệu, hô hấp, tim mạch,… Đồng thời, đây cũng là nơi đào tạo, thử nghiệm cho các trường đại học, cao đẳng chuyên môn tại Huế.

Trung tâm Nhi có đầy đủ các chuyên khoa: Sơ sinh, HSCC Nhi, Huyết học và ung thư trẻ em, Nội tiết, Thần kinh, Thận – Tiết niệu, Hô hấp, Tiêu hóa – Dinh dưỡng, Tim mạch, Truyển nhiễm.

#5. Khoa ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế

Đây là khoa sở hữu rất nhiều bác sĩ có chuyên môn cao phục vụ nhu cầu khám chữa cho người dân mắc ung thư trong và ngoài nước. Khoa cũng đủ điều kiện để tiến hành các kỹ thuật y cao cấp, từ đó chẩn đoán sớm các loại ung thư.

danh sách bác sĩ bệnh viện trung ương huếKhoa ung bướu Bệnh viện TW Huế.

Khoa hiện có 2 phòng mổ và 10 giường phục vụ việc hồi sức, 2 phòng gia tốc và rất nhiều khu khám, chẩn đoán, chăm sóc,…

TS.BS Phạm Nguyên Tường hiện đang giữ chức Trưởng khoa ung bướu bệnh viện Trung ương Huế. Ông là người đã dẫn dắt và kết hợp  điều trị hiện đại trong khoa. Trong đó phải kể đến các liệu pháp: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,…

#6. Khoa ngoại tiêu hóa Bệnh viện TW Huế

Thực chất, ngoại tiêu hóa trực thuộc khoa ngoại tổng hợp. Đây cũng là khoa lớn mạnh, có ảnh hưởng rất lớn đối với tiến trình phát triển BV TW Huế.

Trưởng khoa tiêu hóa hiện là TS.BS Đặng Ngọc Hùng – người có hơn 16 năm công tác trong ngành ngoại khoa và đạt được vô số thành tựu. Đồng thời, bác sĩ Hùng bệnh viện Trung ương Huế còn là người truyền lửa, dẫn dắt cho khoa ngoại phát triển bền vững.

Một số đơn vị quan trọng và gặt nhiều thành công trong khoa ngoại gồm: chữa đại trực tràng, ung thư đại tràng, tiêu hóa, ung thư trực tràng,…

Cùng với đó, khoa cũng thực hiện thành công rất nhiều ca như: cắt dạ dày; phẫu thuật hậu môn; điều trị trĩ nội, ngọai; viêm nội soi; cắt túi mật,…Qua đó, khẳng định được vị trí và vai trò của khoa nói riêng, của bệnh viện TW Huế nói chung.

#7. Khoa đột quỵ bệnh viện Trung ương Huế

Đây là khoa trực thuộc khoa nội và đã thu nhận được rất nhiều thành tựu tiên tiến. Một trong số đó phải nhắc đến việc thực hiện thành công các ca đột quỵ não.

Khoa đột quỵ bệnh viện tw huế tuyển dụng

Các trường hợp như: cấp cứu, xử trí, đột quỵ não cấp,  tư vấn dự phòng tái phát,…đều được khoa đảm nhiệm và hoàn thành xuất sắc. Bên cạnh đó, khoa còn tổ chức nghiên cứu, hợp tác quốc tế cũng như chỉ đạo các tuyến đột quỵ.

Ngoài ra, khoa còn tiếp nhận những ai chưa bị đột quỵ nhưng có dấu hiệu hoặc nguy cơ cao bị bệnh này. Các yếu tố đấy bao gồm: cao huyết áp, đái tháo đường, xơ vữa động mạch cảnh, van tim, rối loạn nhịp tim,…

III – Hướng dẫn khám tại Bệnh viện TW Huế

Để nắm rõ cách thức thăm khám và chữa bệnh tại bệnh viện, các bạn có thể tham khảo ngay thông tin và chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Các bước khám bệnh 

 • Bước 1: Xin giấy khám bệnh

Để được thăm khám, các bạn hãy đến quầy để xin giấy đăng ký khám. Lưu ý rằng, chi phí khám bệnh sẽ rơi vào khoảng 18.000 – 25.000đ.

Sau khi nộp phí, các bạn chờ cấp sổ khám bệnh và lấy số thăm khám. Tiếp đến, nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn chi tiết nơi nộp sổ tại đâu. Cùng với đó, cũng nên xem xét các bảng chỉ dẫn để xác định nơi bạn cần tới nhé.

 • Bước 2: Nộp sổ và khám bệnh

Sau khi có sổ khám bệnh, các bạn cần tiến hành nộp sổ và đợi tới lượt thăm khám. Khám xong, tùy thuộc vào kết quả ban đầu mà các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm một số xét nghiệm khác như: chụp chiếu, siêu âm.

bảng giá bệnh viện trung ương huếBệnh viện có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu khám chữa bệnh của người dân

 • Bước 3: Nộp lệ phí xét nghiệm

Sau khi khám lâm sàng, bác sĩ sẽ cấp 1 tờ giấy cho bệnh nhân. Các bạn hãy cầm tờ giấy đến nơi đăng ký ban đầu và nộp lệ phí xét nghiệm. Tiếp đến, di chuyển tới phòng cần thiết theo chỉ dẫn của nhân viên để nộp và lấy số thứ tự làm xét nghiệm.

 • Bước 4: Nghe chẩn đoán

Khi đã hoàn thành các thủ tục xét nghiệm, bạn về nơi lấy sổ khám ban đầu lấy sốđể khám lần 2. Sau đó, quay lại  để nghe bác sĩ chẩn đoán. Lưu ý, nên lắng nghe thông báo trên hệ thống loa của bệnh viện để không bỏ lỡ lượt thăm khám của mình.

2. Giấy tờ cần chuẩn bị 

Tại bệnh viện có thực hiện tiếp nhận khám bệnh có bảo hiểm và không có bảo hiểm. Các giấy tờ cần chuẩn bị theo từng trường hợp như sau:

 • Trường hợp khám bệnh thông thường

– Sổ khám bệnh trước đó nếu có

– Giấy tờ tùy thân

– Chi phí

 • Trường hợp khám bệnh theo bảo hiểm y tế

– Bản photo Bảo hiểm y tế

– Giấy chuyển viện nếu có

– Chi phí cần thiết

(**Lưu ý: Bệnh viện không chấp nhận thanh toán bảo hiểm vượt tuyến.)

bản đồ bệnh viện Trung Ương HuếĐể tránh tình trạng bị lạc, các bạn có thể tham khảo bản đồ bệnh viện Trung Ương Huế trên Google Map .

IV – Thắc mắc thường gặp khi khám ở Bệnh viện Trung Ương Huế

Bên cạnh các chuyên khoa, quy trình thăm khám,…còn rất nhiều thắc mắc của bệnh nhân cũng như người nhà khi có nhu cầu thăm khám tại BV TW Huế. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc như sau:

1. Bệnh viện Trung ương Huế có tốt không?

Là một trong 3 bệnh viện Trung Ương có tiếng trên toàn quốc, chắc chắn đây là địa chỉ uy tín và an toàn để người dân tới thăm khám và chữa trị.

 bệnh viện trung ương huế có tốt không

Một số lợi thế khi thăm khám tại Bệnh viện TW Huế các bạn có thể tham khảo:

– Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết

– Bệnh viện có trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, xuất sắc

– Quy mô lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám của mọi đối tượng

– Có thể điều trị được nhiều ca bệnh khó như: tăng sinh tuyến tiền liệt, vô sinh – hiếm muộn, ung thư,…

– Đạt được nhiều thành tựu về y khoa ở trong và ngoài nước.

2. Danh sách bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế?

Hiện tại, bệnh viện sở hữu hơn 3.000 cán bộ công tác. Trong đó, hơn 1000 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học; 5 thầy thuốc nhân dân, 50 thầy thuốc ưu tú, hơn 40 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ; trên 500 bác sĩ, dược sĩ, chuyên khoa 1, chuyên khoa 2, thạc sĩ, điều dưỡng. Cùng với đó là hơn 152 cán bộ của đại học Y Dược Huế công tác tại đây.

bác sĩ hùng bệnh viện trung ương huế

Danh sách bác sĩ có vai trò quan trọng tại bệnh viện TW Huế bao gồm:

 • GS.TS.BS Phạm Như Hiệp – Giám đốc bệnh viện
 • PGS.TS.BS Nguyễn Duy Thăng – Phó Giám đốc Cận lâm sàn
 • ThS.BSCKII Hoàng Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Lâm sàng
 • TS.BS Mai Đình Điều – Phó Giám đốc Kinh tế

3. Bảng giá Bệnh viện Trung ương Huế?

Giá một số dịch vụ tại bệnh viện các bạn có thể tham khảo như sau:

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ ÁP DỤNG
(Từ 1/3/2016)
GIÁ ÁP DỤNG
(Từ 1/7/2016)
1 Siêu âm 30.000 49.000
2 Siêu âm + đo trục nhãn cầu 51.500 70.600
3 Siêu âm đầu dò âm đạo, trực tràng 157.000 176.000
4 Siêu âm Dopper màu tim/mạch máu 171.000 211.000
5 Siêu âm Dopper màu tim + cản âm 207.000 246.000
6 Siêu âm tim gắng sức 537.000 576.000
7 Siêu âm Dopper màu tim/mạch máu qua thực quản 755.000 794.000
8 Siêu âm lòng mạch hoặc đo dự trữ lưu lượng động mạch vành FFR 1.875.000 1.970.000
9 Chụp Xquang phim 24x30cm (1 tư thế) 36.000 47.000
10 Chụp Xquang phim 24x30cm (2 tư thế) 42.000 53.000

Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện. (đơn vị: VNĐ)

4. Giờ làm việc tại Bệnh viện TW Huế ntn?

Bệnh viện hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Do đó, các bạn có thể tới thăm khám vào bất kỳ ngày nào. Riêng khoa cấp cứu tại đây, làm việc liên tục 24/24 để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân.

5. Khách sạn gần Bệnh viện Trung ương Huế?

Là bệnh viện hàng đầu cả nước, do vậy mà bệnh viện luôn trong tình trạng đông người. Do vậy, việc tìm kiếm khách sạn gần bệnh viện cho người nhà bệnh nhân là việc cần thiết. Một số cái tên các bạn có thể tham khảo như:

khách sạn gần bệnh viện trung ương huêMột số khách sạn gần bệnh viện TW Huế.

 • Khách sạn Golden Lotus:  Số 72 Nguyễn Huệ, thành phố Huế
 • Khách sạn Original Bình Dương 1: Số 7/34 Nguyễn Tri Phương, thành phố Huế
 • Khách sạn Hải Phương: Số 16E Hai Bà Trưng, thành phố Huế
 • Khách sạn Minh Châu: Số 40/48 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, thành phố Huế,…

6. Bệnh viện Trung Ương Huế tuyển dụng khi nào?

Được xếp vào top đầu bệnh viện uy tín trên toàn quốc, chắc chắn vấn đề tuyển dụng tại bệnh viện được rất nhiều y bác sĩ cũng như các sinh viên y khoa quan tâm.

Hằng năm, bệnh viện đều tổ chức những đợt tuyển dụng trên toàn quốc. Do vậy, để biết thông tin chi tiết lịch trình cũng như các thủ tục ứng tuyển, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline bệnh viện hoặc tham khảo trên website chúng tôi đã cung cấp phía trên, để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại đây nhé.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cũng như các thủ tục cần thiết cho các bạn khi thăm khám tại Bệnh viện Trung ương Huế. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp quá trình thăm khám và chữa trị của các bạn tại bệnh viện sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. Để tìm hiểu thêm địa chỉ các Bệnh viện uy tín khác trên toàn quốc, các bạn vui lòng cập nhật Thammyhammat.net mỗi ngày để đón đọc những thông tin hấp dẫn nhé.

Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 & 1 ở đâu? Đầy đủ về bệnh viện TW Huế
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT