bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai và tphcm ở đâu? Giờ làm việc ra sao?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Địa chỉ bệnh viện Thống Nhất ở đâu? Có tốt không? … là những băn khoăn của bạn đọc gửi tới cho chúng tôi. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó. Bạn cũng đang quan tâm tìm hiểu về bệnh viện đa khoa Thống Nhất thì nên đọc ngay bài viết.

I – Các địa chỉ bệnh viện Thống Nhất

Hiện nay, Thống Nhất là tên của hai bệnh viện hoạt động tại Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đọc không đề cập rõ muốn biết thông tin của bệnh viện nào nên chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ tin tức về cả 2 bệnh viện cho bạn đọc.

1. Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai được thành lập 1956 trực thuộc quản lý của Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai có quy mô lớn đáp ứng 1000 giường bệnh. Cho tới nay, bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai luôn là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cho người dân tại tỉnh Đồng Nai.

bệnh viện thống nhất đồng naiBệnh viện Thống Nhất ở đâu?

Địa chỉ và thông tin liên hệ của bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai:

 • Địa chỉ: 234 QL1A, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại:  02513.883660
 • Đường dây nóng: (02513) 886.098
 • Email: vbbvtndn@dongnai.gov.vn

2. Bệnh viện Thống Nhất Tphcm

Tọa lạc tại địa điểm số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Thống Nhất tp hcm có vị trí thuận lợi giao thông giúp người dân dễ dàng tới đây khám sức khỏe. Từ trung tâm thành phố chỉ cần 10 – 20 phút di chuyển là có thể tới bệnh viện.

bệnh viện thống nhất tphcmLiên hệ 028 38640261 khi có trường hợp cần cấp cứu 

→ Tuyến xe buýt đi bệnh viện Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh:

Điểm dừng xe buýt cách bệnh viện Thống Nhất không xa, chỉ vài trăm mét nên nếu người bệnh muốn đi phương tiện công cộng tới viện khám bệnh cũng không khó khăn, phức tạp. Người bệnh lựa chọn 1 trong các tuyến xe sau tùy thuộc vào địa chỉ của bạn:

 • Tuyến số 08: Bến xe quận 8- Đại học Quốc Gia
 • Tuyến số 50: Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia

Với những người bệnh từ các huyện, tỉnh lân cận đi xe khách lên thành phố Hồ Chí Minh có thể đi xe bus các tuyến số:

 • Tuyến số 119: Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe Miền Tây
 • Tuyến bus 145: Bến xe Chợ Lớn – Chợ Hiệp Thành
 • Tuyến số 66: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe An Sương.

II – Thông tin về Bệnh viên Đa Khoa Thống Nhất Đồng Nai

Bệnh viện Thống Nhất có khoa sản không? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các chuyên khoa điều trị của bệnh viện để người bệnh nắm rõ trước khi tới đây khám.

1. Bệnh viện Thống nhất Đông Nai chuyên khoa gì?

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai có 15 chuyên khoa đều được đầu tư trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại.

bệnh viện đa khoa thống nhất đồng naiMáy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 tesla tiên tiến hiện đã có tại bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Một số khoa mũi nhọn của bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai:

 • Phẫu thuật tim

Khoa có chức năng điều trị các vấn đề về động mạch chủ, tim bẩm sinh, phẫu thuật tim hở với kĩ thuật tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa giỏi. Tháng 3/ 2018, bệnh viện Thống Nhất Biên Hòa Đồng Nai thực hiện thành công ca tim hở trong trường hợp bệnh nhân bị tim bẩm sinh.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho những người mắc bệnh tim bẩm sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đã có một cơ sở phẫu thuật uy tín, không mất thời gian đi xa xuống Sài Gòn để chữa bệnh.

 • Khoa Tim mạch can thiệp

Hàng nghìn ca cấp cứu về tim trong tình trạng nguy kịch được xử lý kịp thời và thoát khỏi “tử thần” tại khoa tim mạch can thiệp. Khoa tập trung điều trị các bệnh lý: mạch vành, nong van 2 lá bằng bóng qua da, bít dù thông liện nhĩ, can thiệp mạch ngoại biên…

địa chỉ bệnh viện thống nhất đồng nai ở đâuPhòng thông tim với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn phòng mổ của Bộ Y Tế

 • Khoa Ngoại Niệu

Một trong những thành tựu của khoa Ngoại Niệu là kĩ thuật tán sỏi nội soi laser rút ngắn tối đa thời gian nằm viện dưới 2 ngày và quá trình hồi phục cũng rất nhanh.

– Phẫu thuật lấy sỏi qua da: sỏi thận hoặc sỏi niệu quản đoạn lưng

– Mổ nội soi hông lưng:  sỏi bể thận ngoài xoang và sỏi niệu quản đoạn lưng

Ngoài ra, khoa còn điều trị một số bệnh khác liên quan tới thận, bướu đường tiết niệu, tiểu không kiểm soát, sa bàng quang, …

phòng khám dịch vụ bệnh viện thống nhấtMáy Laser Holmium – Hệ thống thiết bị tán sỏi hiện đại bậc nhất trên thế giới

 • Khoa Răng – Hàm – Mặt

Khoa tiến hành điều trị các ca bệnh nhân bị đau răng, phục hình răng, chỉnh hình hàm mặt: xương hàm, xương gò má, …

Tuy nhiên, bệnh viện chỉ can thiệp về chữa bệnh còn nếu bạn muốn thẩm mỹ hàm mặt, gọt mặt Vline, … thì nên lựa chọn 1 cơ sở chuyên sâu hơn. Gọi 1900 6466 nếu bạn muốn biết địa chỉ thẩm mỹ hàm mặt uy tín tại khu vực phía nam.

 • Khoa Sản

– Nhiệm vụ chức năng của khoa Sản trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân là:

– Quản lý, theo dõi thai sản

– Thực hiện đỡ đẻ, sinh con (sinh thường, sinh mổ)

– Phẫu thuật cắt Polyp cổ tử cung

– Phẫu thuật các bệnh phụ khoa: u xơ tử cung, sa sinh dục, …

– Triệt sản, phá thai.

khoa sản bệnh viện thống nhất đồng naiKhoa sản bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai 

2. Lịch khám Bệnh viện thống nhất tại Đồng Nai

Thay vì khám chữa bệnh 5 ngày /1 tuần như trước, hiện nay bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thực hiện khám 7 ngày trong tuần, tức là bệnh nhân có thể đến khám bệnh vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Sự thay đổi này sẽ giúp người bệnh đi làm, đi học không phải nghỉ ngày hành chính.

Thống kê, mỗi ngày bệnh viện đa khoa Thống Nhất ở Đồng Nai tiếp nhận từ 2000 – 3000 lượt bệnh nhân khám chữa ngoại trú và dẫn đến tình trạng đông đúc. Từ khi khám bệnh cả thứ bảy chủ nhật, bệnh viện khắc phục được phần nào, giảm tải cho các ngày thứ.

3. Bệnh viện thống nhất có tốt không?

Hơn 60 năm tham gia chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai không những đem tới các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất tại đây cũng được đổi mới, cập nhật xu thế ngành y thế giới. Chính vì vậy, những năm qua bệnh nhân luôn tin tưởng giao phó sức khỏe cho các y bác sĩ tại bệnh viện.

Sự cố gắng không ngừng, trau dồi kĩ thuật chuyên môn liên tục của các bác sĩ đem tới hiệu quả điều trị bệnh được nâng lên rất nhiều.

Cùng với đó, đề án bệnh viện vệ tinh (BV Thống Nhất Đồng Nai là bệnh viện vệ tinh của 4 BV: bệnh viện Chợ Rẫy, Ung bướu, Từ Dũ và Nhi đồng 2) đã cho một kết quả cao. Rất nhiều ca phẫu thuật khó, nguy hiểm đã thực hiện thành công tại bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai.

bệnh viện thống nhất tuyển dụngBệnh viện Thống Nhất Đồng Nai cứu sống thành công bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp

III – Kinh nghiệm khám ở bệnh viện Thống Nhất tpHCM

Bệnh viện Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh có 29 khoa lâm sàng, 10 khoa cận lâm sàng, 11 phòng chức năng. Vì vậy, đây là một trong những bệnh viện lớn hàng đầu tại khu vực phía nam. Tìm hiểu giờ làm việc, chi phí khám bệnh để có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Bệnh viện Thống Nhất Sài Gòn thuộc tuyến nào?

Bệnh viện Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện tuyến quận nên người bệnh được hưởng chế độ thông tuyến BHYT khi thực hiện khám bệnh tại đây.

Bác sĩ bệnh viện thống nhất có tốt khôngHiện tại bệnh viện có hơn 1000 cán bộ nhân viên có trình độ giỏi, đào tạo chính quy

Giám đốc bệnh viện Thống Nhất là: TTND. GS. TS. BS Nguyễn Đức Công cùng ban lãnh đạo là các giáo sư, tiến sĩ (TTUT. PGS. TS. BS Đỗ Kim Quế, TTUT. PGS. TS. BS Hồ Thượng Dũng, TTUT. PGS. TS. BS Lê Đình Thanh ) đã nhanh chóng đưa bệnh viện phát triển và đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

2. Lịch khám bệnh viện Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Tân Bình có khám thường và khám dịch vụ cho bệnh nhân lựa chọn. Trong đó, khám dịch vụ không tiếp nhận BHYT và chi phí sẽ cao hơn khám thường.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân khám dịch vụ không đông như khám BHYT nên không phải chờ đợi lâu. Cụ thể:

 • Khám thường: 7 giờ đến 16 giờ 30 (thứ hai đến thứ sáu), không khám thứ 7, chủ nhật.
 • Khám dịch vụ: 7 giờ đến 16 giờ 30 (thứ hai đến thứ sáu), thứ bảy: 7 giờ – 11 giờ 30, không khám chủ nhật.

bệnh viện thống nhất thuộc tuyến nàoTới sớm 15 phút trước giờ khám để đăng kí số thứ tự đầu tiên

Với bệnh nhân có bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thống Nhất Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh được hướng chế độ theo đúng quy định của Bộ Y Tế từ chi trả khám bệnh, mua thuốc, giảm viện phí, …

Người dân chưa có BHYT đang muốn mua ở bệnh viện đa khoa Thống Nhất tphcm vui lòng tới trực tiếp bệnh viện để được hướng dẫn và đăng kí sớm nhất.

3. Giá khám tại Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất Tân Bình

Dưới đây là giá khám, xét nghiệm, siêu âm chúng tôi tham khảo từ nguồn http://bvtn.org.vn. Tuy nhiên, có thể tại thời điểm hiện tại đã áp dụng bảng giá khám chữa bệnh mới nên những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn nắm được khoảng tài chính cần thiết.

→ Chi phí khám bệnh:

 • Khám BHYT: miễn phí
 • Khám thường: 18.000 đồng
 • Khám dịch vụ: 80.000 đồng

→ Phí khám sức khỏe tổng quát:

 • Khám sức khỏe lao động lái xe: 100.000 đồng
 • Khám cấp giấy chứng thương: 100.000 đồng
 • Khám sức khỏe xuất khẩu lao động: 300.000 đồng

→ Phí siêu âm:

DỊCH VỤ siêu âm CHI PHÍ (VNĐ)
Siêu âm 30.000 
Siêu âm màu 150.000
Siêu âm đo trục nhãn cầu 30.000
Siêu âm nội soi  450.000
Siêu âm tim gắng sức 500.000

Chúng tôi hi vọng qua những thông tin, kiến thức được tổng hợp trên đây, những người quan tâm và đang cần tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe của bản thân có thêm sự lựa chọn địa chỉ cơ sở y tế tin cậy. Nếu có tin tức nào mới về bệnh viện Thống Nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật với bạn đọc.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT