bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Tân Sơn Nhất ở đâu? Bệnh viện Tân Sơn Nhất có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Đối với người dân tại quận Tân Bình và các khu vực lân cận trong thành phố Hồ Chí Minh thì bệnh viện Tân Sơn Nhất đường Phổ Quang được khá nhiều người dân tới đây khám chữa bệnh mỗi ngày. Đây cũng được đánh giá cao trong top bệnh viện đa khoa tư nhân. Hiểu được sự quan tâm của người bệnh tại tp HCM, chúng tôi chia sẻ các thông tin về bệnh viện đa khoa Tân Sơn Nhất hi vọng giúp ích cho quá trình khám chữa bệnh của bạn.

I – Tổng quan bệnh viện Tân Sơn Nhất

Bệnh viện Tân Sơn Nhất được thành lập năm 2010, xây dựng và đầu tư bởi công ty bệnh viện Tân Sơn Nhất. Bệnh viện có tiền thân là bệnh viện đa khoa tư nhân Phổ Quang.

Sau do một vài vấn đề phía ban lãnh đạo bệnh viện quyết định “đổi chủ” và bệnh viện có thay tên mới là BV đa khoa Tân Sơn Nhất.

bệnh viện tân sơn nhất ở đâuHình ảnh bệnh viện Tân Sơn Nhất (nguồn: Internet)

1. Giám đốc bệnh viện Tân Sơn Nhất

Thống kê năm 2011, khu vực thành phố Hồ Chí Minh có 32 bệnh viện đa khoa tư nhân và tới nay số lượng bệnh viện tư nhân ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

Tuy không lớn nhất nhưng bệnh viện Tân Sơn Nhất vẫn được người dân lựa chọn bởi chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt.

Hiện nay, giám đốc bệnh viện Tân Sơn Nhất là Nguyễn Hữu Ngọc đã và đang quản lý, điều hành bệnh viện trên đà phát triển cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng và nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

2. Địa chỉ bệnh viện Tân Sơn Nhất ở đâu?

Bệnh viện Tân Sơn Nhất ở đâu? Bệnh viện có địa chỉ duy nhất đặt tại số 2 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh.

Cho tới thời điểm hiện tại, bệnh viện đa khoa Tân Sơn Nhất có 1 cơ sở, chưa có thông tin xây dựng hay mở rộng thêm các chi nhánh khác tại thành phố hay các tỉnh khác khu vực phía Nam.

công ty cổ phần bệnh viện tân sơn nhất

Bản đồ địa chỉ bệnh viện Tân Sơn Nhất tphcm

3. Bệnh viện Tân Sơn Nhất tuyển dụng

Với sứ mệnh đem những dịch vụ chất lượng cao tới người dân, giám đốc bệnh viện đa khoa Tân Sơn Nhất cùng ban lãnh đạo BV vô cùng khắt khe trong vấn đề tuyển dụng.

Bệnh viện Tân Sơn Nhất tuyển dụng các bác sĩ chuyên khoa giỏi, bằng cấp kinh nghiệm về ngành y, hộ lý y tá được đào tạo chính quy, tận tâm với người bệnh.

II – Thông tin cần biết khi khám ở Bệnh viện Tân Sơn Nhất

Trước khi đến bệnh viện Tân Sơn Nhất khám, điều trị bệnh, bạn hãy đọc những thông tin dưới đây mà chúng tôi đã cung cấp. Hãy ghi nhớ để đi khám đúng lịch, thời gian khám bệnh cũng được nhanh chóng hơn.

1. Chuyên khoa ở bệnh viện Tân Sơn Nhất đường Phổ Quang

Bệnh viện Tân Sơn Nhất có quy mô 500 m2, không rộng lớn như nhiều bệnh viện tư  nhân khác nhưng tại đây vẫn có đầy đủ các chuyên khoa của một bệnh viện đa khoa. Có 18 chuyên khoa, cụ thể:

CHUYÊN KHOA CHUYÊN KHOA CHUYÊN KHOA
Khoa Hồi sức cấp cứu – Gây mê hồi sức Khoa Nội tiêu hoá – Gan mật Khoa Ngoại tiêu hoá
Khoa khám bệnh Khoa Ngoại thần kinh Khoa Ngoại tim mạch
Khoa Nội cơ xương khớp Khoa Nội thần kinh Khoa Hô hấp 
Khoa Ngoại cơ xương khớp Khoa Thẩm mỹ Khoa Chẩn đoán hình ảnh
Khoa Giải phẫu bệnh Khoa Dị ứng – Miễn dịch Khoa Xét nghiệm

Ngoài ra, một số dịch vụ “mũi nhọn” của bệnh viện Tân Sơn Nhất là: khám thường, khám dịch vụ theo yêu cầu, khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bệnh viện đa khoa Tân Sơn Nhất có khám bảo hiểm không? Bệnh viện không hỗ trợ chi phí cho đối tượng bệnh nhân BHYT công của nhà nước.

Nếu bệnh nhân muốn làm thẻ bảo hiểm và hưởng chế độ khi khám chữa bệnh ở BV Tân Sơn Nhất, người dân có thể đăng kí làm thẻ bảo hiểm của hai công ty bảo hiểm tư nhân là Liên hiệp UIC và Công ty cổ phần BH Viễn Đông (VASS).

2. Lịch khám ở bệnh viện Tân Sơn Nhất Tphcm

Các ngày thường thứ hai – thứ sáu, bệnh viện Tân Sơn Nhất có lịch khám bệnh cho nhân dân từ 7 giờ 30 sáng – 16 giờ 00 chiều.

Trường hợp, công việc ngày hành chính không thích hợp đi khám bệnh khung giờ trên, bạn có thể tới bệnh viện khám vào thứ bảy.

bệnh viện đa khoa tân sơn nhấtBệnh nhân đến trước 7h30 để khám bệnh những số thứ tự đầu

Thứ bảy hàng tuần, bệnh viện làm việc buổi sáng từ 7 giờ 30 tới 11 giờ 00. Bệnh viện Tân Sơn Nhất có khám chủ nhật không? Bệnh viện nghỉ không khám bệnh thông thường vào chủ nhật, ngày lễ, ngày tết.

3. Bảng giá của bệnh viện đa khoa Tân Sơn Nhất

Nhiều người dân băn khoăn về chi phí tại bệnh viện đa khoa tư nhân Tân Sơn Nhất và có suy nghĩ giá khám bệnh cao.

Tuy nhiên, người bệnh có thể yên tâm mức chi phí đưa ra phù hợp cho nhiều đối tượng và bất kì sự thay đổi giá nào cũng phải thông qua quyết định của Bộ Y Tế.

Theo nguồn tin mới nhất, bệnh viện Tân Sơn Nhất đường Phổ Quang, tp HCM đang trong quá trình điều chỉnh lại bảng giá khám, xét nghiệm, chữa trị bệnh cho nhân dân cho phù hợp nên chúng tôi chưa nắm được. 

Nhưng bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện 028 3997 6276 để được giải đáp tường tận.

III – Bệnh viện Tân Sơn Nhất có tốt không?

Vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người khó tránh khỏi nhiều lo lắng, phân vân khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh ở quận Tân Bình nói riêng và trên cả nước nói chung.

bệnh viện tân sơn nhất có tốt không

Bệnh viện Tân Sơn Nhất có tốt không?

Mỗi người có những nhận định, đánh giá khác nhau về một cơ sở chăm sóc sức khỏe nên chúng tôi sẽ phân tích các ưu nhược điểm của bệnh viện Tân Sơn Nhất để bạn đọc tiện theo dõi và tìm được bệnh viện thích hợp, uy tín.

Một: Cơ sở vật chất

Muốn điều trị bệnh nhanh chóng phải chuẩn đoán đúng bệnh. Chính vì vậy, bệnh viện Tân Sơn Nhất chú trọng đầu tư lượng lớn máy móc, thiết bị y tế tiên tiến được sử dụng tại các quốc gia phát triển ngành y học.

Như vậy, bệnh nhân được chuẩn bệnh chính xác, các máy móc hỗ trợ trong quá trình điều trị hiện đại góp phần quá trình phục hồi của bệnh nhân ngày càng nhanh.

bệnh viện tân sơn nhất đường phổ quangToàn bộ máy móc được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển y học Mỹ, Pháp, Đức

Tuy không có quy mô lớn như nhiều bệnh viện tư nhân khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhưng hệ thống máy móc tương đối đầy đủ đáp ứng được nhu cầu của các chuyên khoa. Chi tiết:

  • Hệ thống máy nội soi, siêu âm 2D, siêu âm màu 4D
  • Hệ thống máy đo: chụp cộng hưởng MRI, đo loãng xương, điện tim, điện não
  • Máy kĩ thuật Nesbit
  • Và nhiều máy móc chuyên khoa khác

Hai: Đội ngũ bác sĩ 

Phần lớn bác sĩ có chuyên môn cao, từng có thời gian công tác, đào tạo tại các bệnh viện lớn trong khu vực. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cố vấn có thời gian tu nghiệp nước ngoài giúp chất lượng khám chữa bệnh ngày một nâng cao. Tiêu biểu có thể nhắc tới trưởng khoa thẩm mỹ bệnh viện Tân Sơn Nhất – Bác sĩ Trần Duy Hải.

bệnh viện tân sơn nhất khoa thẩm mỹBác sĩ Trần Duy Hải có kinh nghiệm hơn 10 năm, được cấp nhiều bằng, chứng chỉ về lĩnh vực y khoa

Bệnh viện Tân Sơn Nhất khoa thẩm mỹ là một trong các chuyên khoa đang rất phát triển và được ưa chuộng.

Đứng đầu quản lý và trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho người dân là bác sĩ Trần Duy Hải có kinh nghiệm công tác tại nhiều viện thẩm mỹ tên tuổi tại tp HCM. 

Bạn đang có ý định thẩm mỹ và đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn miễn phí cho trường hợp của bản thân. Gọi 1900 6466 để được hướng dẫn!

Những thông tin về bệnh viện Tân Sơn Nhất đã được chia sẻ chi tiết phía trên. Bạn hãy lưu lại những thông tin quan trọng để thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi