bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc TpHCM ở đâu? Có tốt không? Chi phí ntn??

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc nổi tiếng trong các bệnh viện tư chuyên khoa sản và chăm sóc trẻ em với khu điều trị nội trú “thoải mái như ở nhà”. Cùng tìm hiểu các thông tin về bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc để biết chi tiết cũng như có thêm lựa chọn nơi khám chữa bệnh uy tín, dịch vụ tốt khi có nhu cầu. Đặc biệt các chị em đang trong thời kì mang thai, con nhỏ thì nên biết.

I. Thông tin cơ bản về Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc có nhiệm vụ chuyên về chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho phụ nữ, thai phụ và trẻ nhỏ. Đây là bệnh viện đầu tiên xây dựng dịch vụ với chất lượng Singapore tại nước ta, mở màn cho hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế tiêu chuẩn nước ngoài với tiêu chí “khu nghỉ dưỡng cho người bệnh”.

bệnh viện quốc tế hạnh phúcBệnh viện quốc tế Hạnh Phúc – Điểm 10 cho chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Nếu như các bệnh viện khác bạn phải sắp xếp công việc và bị hạn chế vào thời gian làm việc của bác sĩ. Tuy nhiên, tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bạn có thể đến và thực hiện nhu cầu của mình mọi ngày trong tuần:

 • Từ thứ 2 đến chủ nhật (không giới hạn thời gian trong ngày)

1. Hướng dẫn đặt lịch khám

Tuy không phải đến sớm để xếp hàng lấy số như các bệnh viện công nhưng thủ tục khám bệnh bạn vẫn cần tuân thủ. Trước khi được chuyển tới phòng khám để bác sĩ kiểm tra sức khỏe, bạn cần cung cấp thông tin cho nhân viên tại quầy tiếp nhận để xuất phiếu khám và phòng khám phù hợp.

 • Đến trực tiếp bệnh viện và đặt hẹn khám. Bạn có thể chọn bác sĩ theo yêu cầu dưới hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ ngay tại quầy.
 • Hoặc bạn đặt lịch khám qua tổng đài trực tuyến 1900 6765 của bệnh viện và nhận mã khám. Khi tới viện chỉ cần xuất trình mã sẽ được vào khám.

2. Bệnh Viện quốc tế Hạnh Phúc ở đâu? Có tiện xe bus không?

Tính tới năm 2019, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc có hai cơ sở nằm tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn thuận tiện và gần địa chỉ nào có thể tới bất kì một trong hai cơ sở. Cả hai cơ sở đều có điều kiện máy móc, bác sĩ giỏi tương tự nhau:

bệnh viện quốc tế hạnh phúc tphcmĐịa chỉ bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc 

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc: 

 • Số 18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • ĐT: 19006765 hoặc (84) (0274) 3636068
 • Fax: (84) (0274) 363 60 69
 • Email: info@hanhphuchospital.com

Trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế Hạnh Phúc

 • Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam
 • ĐT: 19006765 hoặc (84) (028) 39259797
 • Fax: (84) (028) 3925 9949
 • Email : saigonclinic@hanhphuchospital.com

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể di chuyển trên tuyến xe bus số 141 để tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc Thuận An. Để hướng dẫn chi tiết các tuyến bus từ vị trí của bạn có thể lên ứng dụng timbus.vn để được hỗ trợ.

II. Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Giá khám bệnh hay điều trị tại bệnh viện là một trong những vấn đề luôn được người bệnh quan tâm. Tham khảo tổng hợp chi phí khám, xét nghiệm, chữa bệnh, sinh đẻ tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc ngay dưới đây.

1. Chi phí khám bệnh

Dịch vụ khám ngoại trú tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc có giá chênh lệch giữa hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương do nhiều yếu tố tác động. Bạn có thể xem chi tiết trong bảng dưới đây:

bệnh viện quốc tế hạnh phúc bình dương Bảng giá các dịch vụ tiêu biểu tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

2. Chi phí khám sức khỏe tổng quát

Nhằm hướng tới chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người, bệnh viện Hạnh Phúc có các gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân kiểm tra định kì, phát hiện sớm các bệnh tiềm ẩn tốt hơn. Hiện nay, tại đây có 7 gói khám sức khỏe toàn diện, cụ thể:

viện phí bệnh viện quốc tế hạnh phúcBảng giá dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại BV Hạnh Phúc (cập nhật 2019)

3. Giá khám sức khỏe tổng quát chuyên khoa nhi

Khi bạn lựa chọn khám sức khỏe tổng quát nhi, trẻ sẽ được tiến hành: kiểm tra cân nặng, chiều cao, đo huyết áp, khám cận lâm sàng(nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng, ….). Sau đó bác sĩ căn cứ vào tình trạng hiện tại của trẻ, bác sĩ chuyên khoa nhi sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng để bé phát triển tốt nhất.

 • Gói khám nhi Care: 420.000 đồng
 • Gói khám nhi Care Plus: 644.000 đồng
 • Gói khám nhi Premium:  824.000 đồng

Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn và hẹn lịch tiêm chủng vacxin cho trẻ. Dịch vụ tiêm chủng tại bệnh viện Hạnh Phúc được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn: dịch vụ tốt, đảm bảo thuốc nhập khẩu, an toàn tuyệt đối cho bé.

4. Giá sinh con

Sinh đẻ được chia ra hai dịch vụ là sinh thường và sinh mổ. Căn cứ vào yêu cầu của người bệnh hoặc chỉ định chuyên môn của bác sĩ khoa sản sẽ quyết định sinh thường hay sinh mổ. Bạn có thể tham khảo trước để lựa chọn dịch vụ và giường bệnh hợp tài chính.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dành cho sinh thường và sinh mổ với nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn:

phòng SINH THƯỜNG SINH MỔ
Phòng 4 giường 17 triệu đồng 25 triệu đồng
Phòng 2 giường 19 triệu đồng 26 triệu đồng
Phòng đơn 22 triệu đồng 30 triệu đồng
Phòng hạng sang 25 triệu đồng 35 triệu đồng
Phòng VIP 30 triệu đồng 40 triệu đồng

III. Kinh nghiệm khám thai, sinh con tại Bệnh Viện Hạnh Phúc

Bạn chuẩn bị khám thai và đăng kí sinh con tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc thì không nên bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây.

1. Khám thai

Ưu điểm ở bệnh viện phụ sản Hạnh Phúc là bạn không phải xếp hàng chờ hàng dài như các bệnh viện công, cùng lắm bạn chỉ chờ 1 – 2 người là sẽ tới lượt khám thai ngay. Giá khám thai từ 500.000 – 800.000 đồng phụ thuộc vào bác sĩ chọn khám là giáo sư, trưởng khoa, …

khoa sản bệnh viện quốc tế hạnh phúcKhám thai nhanh chóng, dịch vụ tốt tại BV Quốc tế Hạnh Phúc Thuận An

Khu vực ngồi cho bệnh nhân trong khi chờ đợi gọi tới số khám của mình thoải mái, sạch sẽ, được chuẩn bị cốc giấy và cây nước nóng lạnh và kẹo bánh. Tại một số thời điểm mang thai, nhằm kiểm tra sức khỏe chính xác cho trẻ có một vài xét nghiệm bạn cần làm:

 • Tuần thai thứ 12: Siêu âm 3D, 4D kiểm tra khoảng sáng sau gáy
 • Tuần thai thứ 16: xét nghiệm máu triple test sàng lọc trước sinh
 • Tuần thai thứ 32: siêu âm dopple
 • Tuần thai thứ 36: Làm xét nghiệm tổng quát để kết quả sau làm hồ sơ khi đi sinh

2. Sinh con trọn gói

Chi phí cụ thể của từng gói sinh thường và sinh mổ đã được chúng tôi trình bày ngay phía trên. Ở đây, chúng tôi chỉ chia sẻ thêm một số kinh nghiệm cũng như vài lưu ý khi đi sinh con ở viện quốc tế Hạnh Phúc.

sinh mổ tại bệnh viện quốc tế hạnh phúcThoải mái như ở nhà với dịch vụ sinh con trọn gói tại Hạnh Phúc

Khi đi sinh ở đây, toàn bộ vấn đề ăn uống, quần áo cho bé, quần áo cho mẹ đều được phía bệnh viện chuẩn bị chu đáo nên khi vào viện cũng không cần mang quá nhiều đồ đi theo, chỉ cần chuẩn bị bỉm cho mẹ, bỉm cho con, một bộ quần áo cho mẹ và con để lúc xuất viện mặc.

 • Bệnh viện hàng ngày ở viện có nhân viên mang cơm ngày ba bữa (sáng, trưa, tối) tới tận giường theo chế độ cho sản phụ.
 • Bệnh viện cho mượn: quần áo cho mẹ, quần áo, tã, mũ, chăn cho bé, đồ dùng cá nhân, bàn chải kem đánh răng cũng được chuẩn bị chu đáo.
 • Phòng sau sinh sạch sẽ, yên tĩnh, có nhân viên chăm sóc cho mẹ ngày 2 lần.
 • Bác sĩ chuyên khoa sản chuyên môn cao, từng đào tạo học tập tại nước ngoài.

Khảo sát mới nhất, 100% sản phụ đều đánh giá hài lòng về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khi khám thai và sinh con tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Vì vậy, đây là một địa chỉ sinh bé đáng tin của nhiều bậc phụ huynh. Chắc chắn còn nhiều thông tin khác về bệnh viện đa khoa quốc tế Hạnh Phúc mà chúng tôi còn thiếu sẽ được bổ sung tại các bài viết sau. Mời bạn đón đọc!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT