bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ bệnh viện Quận 6 tphcm ở đâu? Bệnh viện Quận 6 có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Đối với người dân sinh sống tại khu vực quận 6 thành phố Hồ Chí Minh thì cơ sở y tế được phần lớn nhân dân lựa chọn khám sức khỏe là bệnh viện Quận 6 tphcm. Tìm hiểu về bệnh viện đa khoa Quận 6 sau đây nếu bạn đang có ý định tới viện này khám chữa bệnh. Tin chắc sẽ giúp ích cho bạn.

I – Thông tin khi khám ở bệnh viện Quận 6

Cùng với sự quản lý hỗ trợ từ điều hành tới chuyên môn của UBND quận 6 và Sở Y Tế tỉnh thành phố, bệnh viện Quận 6 từ khi thành lập tới nay luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là  một Bệnh viện hạng 3 trong khu vực.

bệnh viện quận 6 tphcmBệnh viện Quận 6 tp HCM nằm ở đâu?

1. Địa chỉ BV Quận 6 tp HCM

Bệnh viện đa khoa Quận 6 được xây dựng với tổng diện tích 5005 m2, quy mô 150 giường bệnh nằm trên phường 11. Địa chỉ cụ thể là: 

2D Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, chịu trách nhiệm quản lý điều hành bệnh viện đa khoa Quận 6 là TS. BS. Lê Tự Phương Thảo – giám đốc bệnh viện Quận 6 đã không ngừng thay đổi, hoàn thiện, phát triển bệnh viện trên nhiều phương diện khác nhau.

Vì vậy, bệnh viện Quận 6 đã và đang là bệnh viện hỗ trợ các bệnh viện tuyến trên, giảm ùn tắc, quá tải của các BV tuyến tỉnh.

2. Bệnh viện Quận 6 giờ làm việc ntn?

Cũng tương tự các bệnh viện khác trong khu vực thành phố, bệnh viện Quận 6 Nguyễn Văn Luông có thời gian khám chữa bệnh nằm trong khung giờ hành chính:

 • Sáng từ 7h- 11h30
 • Chiều từ 13h- 16h30

Bệnh viện Quận 6 có tiếp nhận khám ngoài giờ vào buổi sáng ngày thứ bảy từ 7h30- 11h30. Tuy nhiên, người dân cũng lưu ý chi phí khám bệnh ngoài giờ sẽ cao hơn nhiều so với khám thông thường nên nếu sắp xếp được công việc thời gian thì nên đi khám ngày thường để tiết kiệm chi phí cũng như tránh đông đúc vào cuối tuần.

bệnh viện quận 6 giờ làm việcKinh nghiệm cho người dân là tới sớm 15 phút trước giờ khám bệnh nhằm hạn chế chờ đợi

Trường hợp, người bệnh muốn đặt trước lịch khám bệnh cho nhân viên y tế thì có thể liên hệ và tư vấn từ phía bệnh viện theo một số phương thức sau:

 • ĐT: 028 3875 0990
 • Hotline: 0966 721 010
 • Email: bv.quan6@tphcm.gov.vn
 • Website: benhvienq6.com

3. Dịch vụ khám sức khỏe ở Bệnh viện đa khoa Quận 6 

Khám sức khỏe là dịch vụ cơ bản bất kể bệnh viện nào cũng có không chỉ tại bệnh viện Quận 6. Có nhiều hình thức khám sức khỏe tổng quát tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích và đối tượng khám bệnh khác nhau để lựa chọn.

bệnh viện đa khoa quận 6Bệnh viện Quận 6 khám sức khỏe, phát hiện bệnh sớm với hệ thống máy móc tiên tiến

 • Khám sức khỏe tổng quát

Thực tế, những người mang bệnh khi phát hiện thường ở gia đoạn cuối nên điều trị rất khó và tỉ lệ khỏi là rất thấp. Chính vì vậy, khám sức khỏe định kì là việc làm vô cùng cần thiết.

Khi tới bệnh viện quận 6 Nguyễn Văn Luông, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát: huyết áp, tim mạch, xét nghiệm máu, nhanh chóng phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu để có phương hướng khắc phục tốt nhất.

 • Khám sức khỏe lao động

Đối với những bệnh nhân làm trong một số ngành, công việc đặc thù sẽ phải tiến hành khám sức khỏe lao động. Thông thường, 3 – 6 tháng, người bệnh phải tới đây kiểm tra sức khỏe.

Bệnh viện Quận 6 còn cung cấp dịch vụ cấp giấy khám sức khỏe để người bệnh sử dụng khi đi xin việc, làm hồ sơ.

 • Khám đi xuất khẩu lao động

Bệnh viện quận 6 thuộc danh sách 73 bệnh viện tại khu vực phía nam cấp giấy khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động được các công ty XKLĐ chấp nhận.

Người dân ở quận 6 muốn làm giấy khám sức khỏe đi XKLĐ có thể tới đây kiểm tra, xét nghiệm mà không cần phải đi xa lên bệnh viện tuyến tỉnh.

bệnh viện quận 6 khám sức khỏeBệnh viện quận 6 khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động (ảnh: internet)

4. Bảng giá khám chữa bệnh

Bảng giá chi tiết từng dịch vụ, thủ thuật, xét nghiệm, … tại bệnh viện Quận 6 tp HCM rất nhiều và đang trong quá trình cập nhật lại chi phí mới nên tạm thời trong bài viết này chúng tôi sẽ không đề cập.

Chúng tôi chỉ đưa ra một số giá khám bệnh cơ bản cho bạn đọc tham khảo thêm:

 • Khám bệnh có BHYT tại bệnh viện đa khoa Quận 6: được miễn giảm theo quy định
 • Khám bệnh có BHYT nhưng trái tuyến: 38.000 đồng
 • Khám bệnh không có BHYT: 50.000 đồng
 • Khám sức khỏe tổng quát cho người lao động: 75.000 đồng
 • Khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động: 225. 000 đồng

II – Đánh giá bệnh viện Quận 6 có tốt không?

Vấn đề chất lượng, an toàn là điều tất cả người dân đều băn khoăn khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh lâu dài cho bản thân và gia đình.

Vì vậy, bệnh viện quận 6 có tốt không được nhiều người dân gửi câu hỏi về cũng là điều dễ hiểu.

Mỗi cá nhân có cảm nhận riêng, đánh giá riêng không giống nhau nên tốt nhất chúng tôi phân tích đưa ra các đặc điểm của bệnh viện đa khoa Quận 6 và để bạn đọc tự cân nhắc.

bệnh viện quận 6 có tốt khôngBệnh viện Quận 6 có tốt không?

1. Giám sát, quản lý chặt chẽ từ Sở Y Tế

Bệnh viện Quận 6 nằm trong hệ thống bệnh viện công lập của thành phố Hồ Chí Minh nên chịu sự giám sát chỉ đạo về mặt chuyên môn của Sở Y Tế.

Vì vậy, quy trình, phương pháp khám điều trị bệnh đều được thực hiện chính xác, không xảy ra tình trạng “làm ẩu, tắc trách” nên người dân có thể an tâm khi chăm sóc sức khỏe tại đây.

2. Bệnh viện Quận 6 tuyển dụng cán bộ bác sĩ trình độ cao

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, điều trị cho người bệnh phải có trình độ chuyên sâu, đào tạo và học tập chính quy, có đầy đủ bằng cấp rõ ràng.

Toàn bộ bác sĩ công tác tại bệnh viện Quận 6 chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành y tế.

3. Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất được đầu tư thường niên

Hàng năm, bệnh viện luôn đầu tư một phần tài chính không nhỏ vào trang thiết bị, máy móc, xây mới, tu sửa lại phòng ốc các chuyên khoa.

Bệnh viện luôn mong muốn bệnh nhân khi tới đa khoa Quận 6 cảm thấy thoải mái, tiện nghi với không gian, khoa phòng nội thất tại đây.

bệnh viện quận 6 nguyễn văn luông Phòng chạy thận nhân tạo tại bệnh viện quận 6 tp HCM (Nguồn: Internet)

III – Danh sách một số bệnh viện uy tín khác tại quận 6

Ngoài bệnh viện Quận 6, tại khu vực này còn một số bệnh viện tư nhân khác chất lượng cao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hay có thêm sự lựa chọn khác khi khám chữa bệnh có thể tham khảo trong phần 3 của chúng tôi.

#1. Bệnh viện da liễu quận 6

Có nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu về bệnh viện da liễu quận 6 nhưng có lẽ bạn đọc có chút nhầm lẫn ở đây.

Tại khu vực quận 6 không có bệnh viện nào tên BV da liễu, chỉ có một số phòng khám da liễu hoặc bệnh viện có chuyên khoa da liễu.

Phải chăng bạn đang gặp vấn đề về da liễu cần được thăm khám, có thể tham khảo một số địa chỉ cơ sở y tế tại quận 6 sau:

 • Phòng khám đa khoa Âu Á – chuyên khoa Da liễu: 425 Nguyễn Văn Luông, 12, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Phạm Thị Tiếng: 226 Bình Tiên, 4, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ: 82 đường số 23, 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Ngô Quốc Hưng: 446 Gia Phú, 3, Quận 6, Hồ Chí Minh

#2. Bệnh viện Phước An quận 6

Đây là trung tâm y tế Y Khoa Phước An có vị trí đặt tại quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm y tế Phước An làm việc tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật.

bệnh viện phước an quận 6

Địa chỉ bệnh viện Phước An quận 6: 42 Đường số 26, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc trong giờ hành chính từ 9 giờ 00 sáng đến 17 giờ 00 chiều. Bạn đọc muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn có thể liên hệ trực tiếp 028 3755 5199 để nhân viên bệnh viện giải đáp cụ thể hơn.

#3. Bệnh viện Triều An quận 6

Bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân trong top những bệnh viện lớn trong khu vực. Hiện nay, bệnh viện Triều An có trụ sở duy nhất tại 425 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh và chưa có thông tin xây dựng cơ sở bệnh viện Triều An quận 6.

bệnh viện triều an quận 6Bệnh viện Triều An khám bệnh từ 7 giờ – 18 giờ các ngày trong tuần

Vì vậy, nếu bạn muốn tới khám ở bệnh viện Triều An chỉ có thể di chuyển xa hơn tới quận Bình Tân để khám chữa bệnh.

Tin tức về bệnh viện Quận 6 tphcm và các bệnh viện uy tín trong khu vực đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Với những thông tin chúng tôi tổng hợp được hi vọng hữu ích và giải đáp được thắc mắc băn khoăn của bạn đọc. Đón đọc nhiều thông tin về các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh tại thammyhammat.net

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT