bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Phương Đông Hà Nội và Bệnh viện STO Phương Đông ở đâu?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Ngày càng nhiều bệnh viện đa khoa tư nhân mở ra với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đáp ứng cho nhân dân. Bệnh viện Phương Đông là một trong số đó. Vì hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh chưa lâu nên nhiều người còn lo lắng bệnh viện đa khoa Phương Đông có tốt không? Chi phí khám bao nhiêu? … Bài viết này là tổng hợp các thông tin về bệnh viện Phương Đông hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

I – Danh sách bệnh viện Phương Đông

Các bệnh viện tư nhân trên cả nước không tránh khỏi việc trùng tên. Điều này khiến người dân có thể nhầm lẫn về cơ sở khám chữa bệnh đang tìm hiểu.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bệnh viện Phương Đông có tên tuổi, uy tín cả hai miền bắc, nam để bạn đọc tiện theo dõi.

 • Bệnh viện Phương Đông Hà Nội
 • Bệnh viện STO Phương Đông tp HCM

Chi tiết các thông tin về từng bệnh viện được trình bày cụ thể trong từng mục tiếp theo của bài viết. Đây đều là những kiến thức cần thiết cho những ai chuẩn bị tới đây khám bệnh.

II – Thông tin về Bệnh viện đa khoa Phương Đông Hà Nội

Một bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, mô hình bệnh viện – khách sạn được xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với tổng đầu tư gần 5 nghìn tỉ đồng, bệnh viện đa khoa Phương Đông trở thành một trong số ít bệnh viện có quy mô lớn nhất nhì tại thành phố.

Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Thanh Việt – Shark Thương vụ bạc tỷ mùa 2, bệnh viện Phương Đông Hà Nội dự kiến đem tới người bệnh các dịch vụ cao cấp.

bệnh viện phương đông hà nộiBệnh viện Phương Đông Hà Nội xây dựng quy mô 15 tầng phục vụ 1000 giường bệnh 

1. Địa chỉ bệnh viện Phương Đông?

Bệnh viện đa khoa Phương Đông tọa lạc tại Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội với khuôn viên rộng lớn 10ha. Bệnh viện chính thức hoàn thiện đi vào hoạt động ngày 24/02/2019.

Mới thành lập chưa đầy 1 năm bởi tập đoàn Intracom Group nhưng thu hút rất nhiều bệnh nhân tới khám. Tại đây, bạn được chăm sóc sức khỏe toàn diện trong môi trường, không gian quốc tế.

Bạn có thể quan tâm tới một số tin tức khác về bệnh viện Phương Đông. Thông tin liên hệ cũng như tin tức mới nhất được cập nhật dưới đây.

➣ Liên hệ

Nếu chưa có thời gian đến trực tiếp bệnh viện đa khoa Phương Đông nhưng bạn muốn liên hệ trước cũng như cần nhân viên y tế hướng dẫn, giải đáp một số thắc mắc có thể liên lạc theo các cách sau:

 • Email: bvphuongdong@phuongdonghospital.vn hoặc info.benhvienphuongdong@gmail.com
 • Đường dây nóng: 1900 1806
 • Cấp cứu: 0833 015 115

Bệnh viện đa khoa phương đông Hà NộiPhòng bệnh tại BV Phương Đông của Shark Việt khang trang, đầy đủ tiện nghi

➣ Bệnh viện đa khoa Phương Đông tuyển dụng:

Do mới thành lập, đội ngũ y bác sĩ chưa đáp ứng được hết nhu cầu bệnh nhân ngày một gia tăng nên bệnh viện Phương Đông tuyển dụng nhiều vị trí. Đây cũng là cơ hội học tập, làm việc cho nhiều điều dưỡng, hộ lý, bác sĩ được công tác trong môi trường hiện đại, kĩ thuật tiên tiến, tiêu chuẩn nước ngoài.

2. Giờ làm việc ở bệnh viện phương đông của Shark Việt

Bệnh viện quốc tế Phương Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần, tiếp nhận khám bệnh cho nhân dân cả ngày thứ bảy, chủ nhật.

Nhằm giảm tối đa thời gian chờ đợi và làm thủ tục tại bệnh viện, đa khoa Phương Cổ Nhuế Đông triển khai dịch vụ đăng kí đặt lịch khám tại nhà. Theo đó, người bệnh trước ngày khám 1 – 2 ngày, chỉ cần sử dụng mạng internet để đặt hẹn.

bệnh viện quốc tế phương đôngGọi trực tiếp tới 1900 1806 hoặc truy cập website bệnh viện benhvienphuongdong.vn để đăng kí khám online

3. Bảng giá khám tại Bệnh viện Phương Đông Cổ Nhuế

Chi phí khám, điều trị tại các chuyên khoa bệnh viện Phương Đông được chúng tôi cập nhật tại trang web bệnh viện. Bạn tham khảo để có thể dự toán một khoản tài chính thiết yếu khi khám chữa bệnh tại đây.

 • Khám bệnh: 150.000 đồng
 • Khám giá sư, chuyên gia: 350.000 đồng
 • Khám tai mũi họng: 350.000 đồng

Bệnh viện đa khoa Phương Đông Hà Nội cung cấp dịch vụ khám sức khỏe theo gói khác nhau: khám tổng quát, tầm soát ung thư, khám nâng cao, khám xương khớp, …

bệnh viện phương đông tuyển dụngDanh sách các xét nghiệm khám sức khỏe gói cơ bản

bệnh viện phương đông cổ nhuếDanh sách các xét nghiệm khám tầm soát ung thư

4. Bệnh viện Phương Đông có tiếp nhận bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện đa khoa Phương Đông là Bệnh viện tư nhân nhưng vẫn có chế độ cho bệnh nhân có BHYT theo quy định của nhà nước. Sau khi kí Quyết định số 1399/QĐ-BHXH ngày 22 tháng 12 năm 2014 của Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, bệnh viện Phương Đông khám chữa bệnh BHYT cho các đối tượng:

 • Có BHYT tại cơ sở bệnh viện Phương Đông
 • Bệnh nhân trái tuyến, có giấy chuyển viện từ cơ sở đăng kí ban đầu
 • Người bệnh có thẻ BHYT thông tuyến

III – Thông tin về Bệnh viện STO Phương Đông Hồ Chí Minh

Cũng có chữ “Phương Đông” trong tên của mình nhưng bệnh viện STO Phương Đông được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, là bệnh viện hoạt động độc lập, hoàn toàn không hợp tác hay là chi nhánh của bệnh viện Phương Đông Hà Nội. Địa chỉ bệnh viện STO Phương Đông nằm tại 79 Thành Thái, Phường 14, quận 10, tp Hồ Chí Minh.

bệnh viện sto phương đôngBệnh viện STO Phương Đông – thành phố Hồ Chí Minh

1. Hướng dẫn khám tại bệnh viện Phương Đông TpHCM

Nếu bạn đang có ý định khám sức khỏe bản thân tại bệnh viện Phương Đông Thành Thái thì nên ghi chú lại một số kiến thức chúng tôi cung cấp. Việc này sẽ giúp quá trình và thời gian đi khám của bạn diễn ra nhanh hơn.

➣ Thông tin liên hệ

 • Điện Thoại: 08 3 8686386 – 08 3 8686387 – 08 3 8686388
 • Email: hoangluong.nb@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienstophuongdong/
 • Website: sto.vn

➣ Thời gian khám chữa bệnh

Bệnh viện STO Phương Đông luôn cố gắng hoàn thiện, thay đổi sao cho phù hợp, thuận tiện cho người bệnh nhất. Bệnh nhân có thể không cần xin nghỉ làm mà tới viện khám vào các ngày cuối tuần.

 • Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7 giờ 30 đến 19 giờ 00
 • Chủ nhật: Từ 7 giờ 30 đến 12 giờ 00
 • Các ngày lễ, ngày tết, bác sĩ bệnh viện nghỉ theo đúng quy định, không khám ngoại trú

2. Chi phí khám tại bệnh viện Phương Đông quận 10

Thông thường, mỗi năm tùy thuộc nhiều yếu tố chủ quan, khách quan mà bảng giá các dịch vụ và xét nghiệm tại bệnh viện STO Phương Đông sẽ thay đổi. Vì vậy, chi phí chúng tôi gửi tới bạn đọc chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá chính xác được niêm yết tại bệnh viện nên bạn muốn có thể trực tiếp nắm được khi tới đây.

DỊCH VỤ khám bệnh ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Khám ngoại tổng quát 100.000
Khám chấn thương chỉnh hình 100.000
Khám chuyên gia 150.000
Khám nội tổng hợp 120.000
Khám nhi 150.000

3. Bệnh viện STO Phương Đông có tốt không?

Với chuyên khoa ngoại và chấn thương chỉnh hình, bệnh viện STO Phương Đông là cơ sở y tế được bệnh nhân tin tưởng điều trị. Bệnh viện được thành lập tại Việt Nam nhưng từ thiết kế, cơ sở tới kĩ thuật đều tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Bệnh viện STO Phương Đông Hồ Chí Minh có nhiều chuyên khoa, trung tâm điều trị kĩ thuật cao, điển hình như: TT kĩ thuật cao các bệnh lý cột sống và tủy sống, Phục hồi chức năng, TT Tai – Mũi – Họng, … chắc chắn sẽ không làm bệnh nhân thất vọng.

bệnh viện sto phương đông có tốt không Bác sĩ chuyên khoa thâm niên hơn 20 năm thực hiện phẫu thuật tại STO Phương Đông

Ngoài ra, bệnh viện STO Phương Đông TpHCM còn hợp tác quốc tế, trao đổi chuyển giao nhiều kĩ thuật khám chữa bệnh tiên tiến thế giới. Bệnh viện kí kết hợp tác với các nước có ngành y học phát triển như: Mỹ, Pháp, Canada, Singapore, …

Không phải tất cả nhưng đây là những thông tin hướng dẫn cơ bản người bệnh cần nắm được khi muốn khám bệnh tại bệnh viện Phương Đông. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy để lại dưới bình luận để chúng tôi hỗ trợ giải đáp thêm kiến thức giúp bạn.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi