bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Hồng Đức ở đâu? Bảng giá bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức như thế nào?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bạn nghe nói tới bệnh viện Hồng Đức khám chữa bệnh uy tín, bác sĩ chuyên khoa giỏi và đang định tới đây khám sức khỏe. Nhưng bạn chưa biết bất kì thông tin nào về Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức cũng như thời gian khám bệnh, giá khám ra sao? Chỉ cần vài phút đọc bài viết, mọi tin tức về Bệnh Viện Hồng Đức TpHCM bạn sẽ nắm rõ.

I. Bệnh viện đa khoa Hồng Đức ở đâu?

Bệnh viện Hồng Đức được người dân thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Hồng Đức luôn nhận được tín nhiệm và hài lòng của chính bệnh nhân. Thông tin cần biết về BV Hồng Đức chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây.

1. Giới thiệu chung về Bệnh viện Hồng Đức

Giám đốc bệnh viện Hồng Đức là BS. Nguyễn Thúy Oanh không ngừng chỉ đạo hướng dẫn các cán bộ bệnh viện học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

bệnh viện hồng đức gò vấpBệnh viện đa khoa Hồng Đức tại thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại trên thế giới với tổng đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Chính vì vậy, kĩ thuật điều trị bệnh tại đây cho hiệu quả phục hồi rất cao, bệnh nhân khỏi bệnh sống khỏe chiếm 80%. Và để đáp ứng ngày càng cao, càng nhiều yêu cầu của nhân dân, bệnh viện Hồng Đức tuyển dụng bác sĩ, y tá, … liên tục trong năm.

2. Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Đức

Khi thành lập bệnh viện Hồng Đức có duy nhất 1 địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, được người dân tin tưởng giao phó sức khỏe nên bệnh viện nhanh chóng rơi vào tình trạng quá tải. Chính vì vậy, ban lãnh đạo bệnh viện dưới sự cho phép của Sở Y Tế thành phố quyết định đầu tư xây dựng và mở rộng thêm 2 cơ sở khác tại thành phố HCM. Cụ thể:

 • Cơ sở 1: 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
 • Cơ sở 2: Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
 • Cơ sở 3: 32/2 Thống Nhất, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

địa chỉ bệnh viện hồng đức gò vấpBản đồ địa chỉ bệnh viện Hồng Đức  Gò Vấp

!Lưu ý: Bệnh viện Hồng Đức Cà Mau, bệnh viện Hồng Đức Hải Phòng không phải là các cơ sở của Đa khoa Hồng Đức tp HCM. Đây đơn thuần là các bệnh viện đa khoa tư nhân tỉnh cùng tên. Bạn lưu tâm để tránh khúc mắc hay nhầm lẫn không mong muốn.

II. Hướng dẫn khám bệnh tại Bệnh viện Hồng Đức TpHCM

Chúng tôi tin chắc nếu bạn thực hiện đúng những hướng dẫn dưới đây thì thời gian khám bệnh tại bệnh viện Hồng Đức sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

1. Đặt lịch khám tại BV Hồng Đức

Thay vì đến bệnh viện xếp hàng lấy số như trước kia, tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức bạn có thể đặt lịch khám bệnh trước và lấy số khám ngay tại nhà. Bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

 • Tổng đài: 028 3996 9999
 • Email: Support.hongduchospital.vn

Bệnh viện đa khoa hồng đức gò vấpForm đăng kí khám bệnh qua hệ thống online 

Hoặc vào website http://www.hongduchospital.vn/, nhấp vào mục “Tạo lịch hẹn trực tiếp”. Khi form đăng kí hiện ra, bạn chỉ cần điền đủ các mục yêu cầu theo hướng dẫn có sẵn và nhấp “Chấp nhận” để gửi thông tin hẹn lịch khám cho bệnh viện. Rất nhanh sau đó, nhân viên bệnh viện liên hệ xác nhận và gửi mã khám về điện thoại qua tin nhắn.

2. Giờ làm việc bệnh viện Hồng Đức Sài Gòn

Bệnh viện Hồng Đức Gò Vấp hay các cơ sở khác cũng đều có chung một khung giờ làm việc. Do số lượng bệnh nhân chờ tới lượt khám nhiều nên nếu bạn đi khám buổi chiều nên sắp xếp tới trước giờ nghỉ 30 phút. Nếu tới sát giờ có thể phải lùi lịch sang hôm sau.

NGÀY/TUẦN BUỔI SÁNG BUỔI CHIỀU NGOÀI GIỜ
Hành chính (Thứ hai – Thứ sáu) 7 giờ – 11 giờ 30 13 giờ – 16 giờ 30 16 giờ 30 – 20 giờ
Thứ bảy 7 giờ – 11 giờ 30 13 giờ – 16 giờ 30 Nghỉ
Chủ nhật, nghỉ lễ Nghỉ Nghỉ Nghỉ

 

3. Bảng giá bệnh viện Hồng Đức

Tâm lý người dân cho rằng bệnh viện tư nhân thì chi phí khám chữa bệnh sẽ vô cùng đắt so với bệnh viện công thuộc nhà nước. Tuy nhiên, với bệnh viện Hồng Đức Tp. HCM thì không như vậy. Với mức giá hợp lý cho nhân dân, bạn hoàn toàn nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 • Chi tiết giá khám:

– Khám bệnh trong giờ hành chính: 90.000 đồng

– Khám ngoài giờ: 130.000 đồng

Bệnh viện đa khoa hồng đức có tốt không Tham khảo bảng giá một số dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện đa khoa Hồng Đức

 • Bảng giá phòng

Phòng tại các chuyên khoa do đặc thù khu điều trị nên giá phòng tại từng khoa không giống nhau. Mặt khác, người bệnh có nhiều lựa chọn phòng ít giường, nhiều giường bệnh tương ứng giá sẽ tăng dần theo số giường trong 1 phòng giảm dần.

LOẠI PHÒNG CHI PHÍ
Phòng VIP lớn 2.970.000
Phòng VIP tiêu chuẩn 1.560.000
Phòng khoa Nội tổng quát (3 – 7 giường) 410.000 – 710.000
Phòng khoa ngoại tổng quát (2 – 3 giường) 610.000- 810.000
Khoa sản nhi 510.000 – 1.560.000
 • Chi phí sinh bệnh viện Hồng Đức

Bệnh viện Hồng Đức quận Gò Vấp cung cấp tới người dân dịch vụ sinh con trọn gói. Căn cứ vào số lần sinh, sinh thường hay sinh mổ, loại phòng hậu sinh sẽ có giá cụ thể.

Sinh thường (3 ngày ở viện):

– Phòng 7 giường: 3.000.000 – 5.000.000 đồng

– Phòng 2 giường: 5.000.000 – 7.000.000 đồng

Sinh mổ (5 ngày ở viện):

– Sinh mổ lần 1: 13.000.000 đồng

– Sinh mổ lần 2, 3: 15.000.000 đồng

Đặc biệt, thai phụ có bảo hiểm y tế ở bất kì cơ sở y tế nào cũng được chấp nhận và thanh toán 80% chi phí sinh theo đúng chế độ thai sản được nhà nước quy định.

III. Đánh giá bệnh viện Hồng Đức có tốt không?

Tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều bệnh viện tư nhân mở ra khiến người dân muốn đi khám hoang mang không biết chọn lựa bệnh viện nào cho tốt. Xem đánh giá BV Hồng Đức trước khi quyết định chọn Hồng Đức hay một bệnh viện khác trong thành phố làm địa chỉ tin cậy chữa bệnh.

#1. Cán bộ bác sĩ

Toàn bộ nhân viên mà bệnh viện Hồng Đức tuyển dụng đều là người được đào tạo đúng chuyên ngành, bằng cấp chửng chỉ y khoa. Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh tại đây là các chuyên gia hàng đầu cả nước, đã từng tham gia huấn luyện, học tập tại nước ngoài nên kĩ thuật chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện đa khoa hồng đức 3Bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Đức 10 – 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật chuyên khoa

Trong đó, bác sĩ Tuấn bệnh viện Hồng Đức Gò Vấp rất được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khám bệnh. BS.CKI. Nguyễn Thanh Tuấn hiện đương chức trưởng khoa Thẩm mỹ có nhiều ca phẫu thuật thành công. Ngoài ra còn nhiều bác sĩ chuyên gia khác:

 • BS CKI Trần Minh Trần
 • BS CKI Nguyễn Trọng Thái
 • Bác sĩ CKI Dương Quang Hùng

#2. Các dịch vụ chuyên khoa

Với đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, bệnh viện đa khoa Hồng Đức tiếp nhận hơn 200 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, mỗi năm số bệnh nhân điều trị nội trú lên tớn hơn 5000 người. Bệnh viện hiện nay có 17 khoa, tiêu biểu có thể nhắc tới: khoa sản, khoa nhi (tiêm chủng), khoa phẫu thuật, khoa ung bướu, khoa thẩm mỹ, …

Tuy nhiên, khoa thẩm mỹ tại đây còn nhiều hạn chế, chưa thể thực hiện những ca phẫu thuật khó như: nâng ngực, gọt mặt, nâng mũi, … Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ thì nên tới bệnh viện chuyên thẩm mỹ để thực hiện. Gọi ngay 1900 6466 để được tư vấn bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh!

#3. Kĩ thuật, máy móc

Trang thiết bị, cơ sở vật chất là một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng khám chữa bệnh nên Bệnh viện đa khoa Hồng Đức luôn chú trọng đầu tư và nhập khẩu rất nhiều máy móc hiện đại từ nước ngoài.

Chính vì vậy, nhiều ca phẫu thuật khó trong ngành y như: bóc tách u xơ tử cung, tán sỏi thận, lọc máu, …. đều thực hiện thành công tại đa khoa Hồng Đức.

bệnh viện hồng đức có tốt không Máy móc 100% nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

Đầu năm 2018, bệnh viện Hồng Đức TpHCM chi một khoản tài chính lớn đầu tư vào máy móc khoa sản phục vụ “vượt cạn” cho thai phụ tốt hơn. Từ khi đưa các thiết bị  máy CT Scan – MRI – monitoring, Doppler vào khám bệnh tại khoa sản nhi, kết quả chuẩn đoán dự báo sớm các bất thường ở thai nhi chính xác hơn.

Chất lượng dịch vụ khám điều trị bệnh tại bệnh viện Hồng Đức TpHCM đã được kiểm chứng bằng chính kết quả của bệnh nhân. Hi vọng qua những chia sẻ và thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn an tâm hơn khi điều trị bệnh tại đây.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT