bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ bệnh viện 354 Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Quân Y 354 có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện quân y 354 nổi tiếng trong ngành y khoa tại thành phố Hà Nội với đội ngũ các bác sĩ khám và điều trị bệnh chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm. Bạn đang có ý định khám chữa bệnh tại đây nhưng chưa nắm được thông tin về bệnh viện? Vậy chỉ cần dành vài phút đọc bài viết, bạn sẽ biết toàn bộ thông tin quan trọng về bệnh viện 354 và giúp ích quá trình khám bệnh nhanh hơn.

I. Thông tin cần biết về bệnh viện 354

Bệnh viện 354 được thành lập năm 1949, là một trong các bệnh viện trực thuộc Tổng cục hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bệnh viện quân y 354 được tổ chức dưới hình thức bệnh viện đa khoa chuyên cấp cứu, khám và điều trị bệnh cho đối tượng thuộc cơ quan bộ quốc phòng, tổng cục hậu cần và nhân dân.

bệnh viện quân y 354 đội cấnCổng chính bệnh viện đa khoa quân y 354

1. Địa chỉ bệnh viện 354 ở đâu?

Bệnh viện quân y 354 được đặt ở quận Ba Đình với vị trí thuận tiện, giao thông ổn định. Bạn muốn tới bệnh viện đa khoa quân y 354 khám bệnh chỉ cần di chuyển tới địa chỉ:

 • Địa chỉ: số 120 Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phú, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3762 2595
 • Hotline: 096 6120 540
 • E-mail: contact@benhvien354.vn

bệnh viện 354 ở đâu Đi xe bus số 32, 25, 03 để tới bệnh viện quân y 354

 Xem thêm: Bệnh viện Xuyên Á nằm ở đâu? Chi phí khám có ĐẮT không?

2. Giờ khám bệnh tại Bệnh viện quân Y 354

Cũng như các bệnh viện công khác trong thành phố Hà Nội, bệnh viện 354 làm việc từ thứ hai đến thứ 6 trong tuần. Hàng ngày bệnh viện 354 làm việc từ 8 giờ sáng tới 17 giờ chiều. Chi tiết:

 • Buổi sáng: 8 giờ 00 – 12 giờ 00
 • Buổi chiều: 13 giờ 00 – 17 giờ 00

(*** Lưu ý: Bạn nên tới bệnh viện trước 7 giờ 30 để xếp hàng lấy số thứ tự khám bệnh và hạn chế bị tắc đường đầu giờ buổi sáng. Như vậy, bạn sẽ không phải chờ đợi lượt khám quá lâu, tránh mất nhiều thời gian.)

bệnh viện 354 hà nộiNgày chủ nhật, ngày lễ, ngày tết chỉ tiếp nhận các trường hợp cấp cứu

➞ Vậy bệnh viện 354 có khám thứ 7 không?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật đầu năm 2019, bệnh viện quân y 354 có thực hiện khám bệnh ngày thứ 7, có thời gian làm việc tương tự như các ngày thường trong tuần từ 8h00 tới 17h00.

3. Bệnh viện 354 có khám dịch vụ không?

Bệnh viện quân y 354 có dịch vụ khám tự nguyện theo yêu cầu. Tại đây, bạn không mất thời gian chờ đợi đông đúc như bên bảo hiểm y tế nhưng chi phí khám và làm các thủ thuật cận lâm sàng(nếu cần thiết) sẽ cao hơn nhiều.

Khu khám dịch vụ có khung giờ làm việc tương tự khám khu bảo hiểm y tế.Khi bạn đăng kí BHYT tại bệnh viện 354 sẽ được hưởng các chế độ và giảm chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Trường hợp, bạn có BHYT nhưng tại cơ sở bệnh viện khác, muốn khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện 354 cần có giấy chuyển tuyến và được hưởng theo đúng quy định của BHYT đối với bệnh nhân trái tuyến.

II. Các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện Quân Y 354

Bệnh viện 354 được xây dựng đáp ứng phục vụ cho hơn 100 đầu mối tuyến, có 200 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của các cán bộ, công nhân viên thuộc bộ quốc phòng và người dân trong khu vực thành phố.

1. Chuyên khoa của Bệnh Viện 354 Hà Nội

Hiện tại, bệnh viện 354 có 23 chuyên khoa khác nhau thuộc 3 khối: khối nội, khối ngoại và khối cận lâm sàng. Thông tin cụ thể từng khoa của các khối được cập nhật trong bảng dưới đây:

bệnh viện 354 có khám dịch vụ khôngTổng hợp các chuyên khoa tại bệnh viện quân y 354

Trong đó, bệnh viện tập trung và chuyên sâu vào một số khoa nổi bật là: khoa nội cán bộ dành cho bệnh nhân thuộc bộ quốc phòng, khoa khám bệnh, khoa dược, khoa phụ sản.

 • Khoa nội cán bộ (Khu A1)

Đây là khoa chuyên biệt dành riêng cho đối tượng là cán bộ thuộc tổng cục hậu cần, bộ quốc phòng và chính sách đặc biệt thuộc quân đội.

Bệnh nhân là cấp tướng, tá, úy trong quân đội, nhân viên trong tổng cục hậu cần quân đội nhân dân khi khám chữa bệnh sẽ được chuyển trực tiếp tới khoa nội cán bộ.

Hiện nay, khoa nội cán bộ có 9 buồng tương ứng với 16 giường bệnh cho bệnh nhân điều trị nội trú. Khoa được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc tiên tiến trong y tế.

 • Khoa khám bệnh

Khoa có chuyên môn thực hiện nhiệm vụ khám sức khỏe tổng quát, định kì cho cán bộ công nhân viên ở các đơn vị thuộc quân đội nhân dân Việt Nam và người dân sinh sống làm việc tại thành phố Hà Nội, các tỉnh lân cận.

Năm 2019, trưởng khoa khám bệnh là bác sĩ thuộc chuyên khoa II Nguyễn Thắng Lợi cùng đội ngũ y bác sĩ trong khoa có trình độ cao, đào tạo bài bảng, tâm huyết với nghề.

 • Khoa phụ sản

Bạn nào đang quan tâm bệnh viện 354 có khoa sản không thì có thể giải đáp được thắc mắc của mình. Khoa sản của bệnh viện đa khoa 354 thực hiện đầy đủ chức năng nhiệm của giống như khoa sản của các bệnh viện chuyên khoa khác: khám thai, phòng sinh, điều trị bệnh phụ khoa, bệnh lý vú.

địa chỉ bệnh viện quân y 354 Khoa sản có 17 giường với hệ thống máy móc phục vụ khoa sản

➦ Xem thêm: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chuyên về gì? Địa chỉ ở đâu?

 • Khoa dược

Khoa dược được thành lập trước khi bệnh viện chính thức hoạt động. Khoa dược có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định vấn đề cung ứng thuốc, vật tư y tế trong quân đội và bệnh nhân khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Ngoài ra, tại khoa dược, các bác sĩ còn nghiên cứu, sản xuất được một số loại thuốc sử dụng cho bệnh nhân.

2. Dịch vụ chủ đạo tại Bệnh Viện 354 Đốc Ngữ, Hà Nội

Bệnh viện 354 Hà Nội có nhiều dịch vụ thăm khám, chữa bệnh. Chúng tôi thống kê được có 267 dịch vụ nhỏ lẻ với các dịch vụ chính được nhiều người quan tâm tới là:

 • Khám sức khỏe tổng quát

Thông thường, dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho các cán bộ nhân viên làm việc trong quân đội. Bởi định kì, học viên, cán bộ sẽ được kiểm tra sức khỏe để đánh giá có phù hợp và đảm bảo công việc hay không.

Bên cạnh đó, tránh ảnh hưởng tới hoạt động khám chữa bệnh cho người dân bình thường nên bệnh viện triển khai riêng dịch vụ dành cho cán bộ từ cấp cao tới nhân viên bộ quốc phòng.

bệnh viện 354 có tốt không Học viên, cán bộ quân đội, bộ quốc phòng đều được khám sức khỏe định kì tại viện 354

 • Khám thai và sinh con trọn gói

Bệnh viện quân y 354 tiếp nhận các hồ sơ khám thai sản và sinh con dành cho cán bộ quân đội và người dân trên địa bàn thành phố.

Bệnh viện 354 không chuyên sâu như bệnh viện phụ sản Hà Nội nên tình trạng quá tải không xảy ra, thông thoáng hơn rất nhiều.

Khoa sản đặt ở khu nhà 7 tầng mới xây dựng nên sinh con ở đây cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, tiện nghi: điều hòa, nóng lạnh. Đặc biệt, tại bệnh viện 354, chỉ có một dịch vụ sinh con thường, không có gói dịch vụ.

Khi bạn muốn đăng kí khám và sinh con tại đây có một số lưu ý sau:

– Bệnh viện 354 chỉ cho phép đăng kí hồ sơ sinh con tại bệnh viện với thai phụ tới đăng kí dưới 30 tuần. Trường hợp tới viện sau 30 tuần đều không được đăng kí.

– Lần đầu tiên tới bệnh viện đăng kí sinh được khám tổng quát bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu và làm siêu âm 3D, 4D còn các lần khám định kì sau chỉ siêu âm 2D.

– Tại các tuần phải làm xét nghiệm tổng quát, thai phụ nhịn ăn sáng và đến sớm để các xét nghiệm được nhanh chóng.

 • Sản xuất thuốc

Không chỉ nổi tiếng trong khám, điều trị bệnh mà bệnh viện quân y 354 là nơi uy tín với nhiều loại thuốc chữa bệnh hiệu quả do chính bệnh viện nghiên cứu, sản xuất.

Một trong số những thuốc bán tại bệnh viện 354 được người bệnh sử dụng cho kết quả rất tốt là thuốc dạ dày Bình Vị Nam.

bình vị nam bệnh viện 354Thuốc dạ dày bệnh viện 354 được bào chế từ nguyên liệu thiên nhiên

Thuốc dạ dày Bình Vị Nam của bệnh viện 354 được kiểm định và Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành trong điều trị bệnh đau dạ dày.

Phần lớn người bệnh dạ dày sử dụng cho hiệu quả: giảm đau, trung hòa axit trong dạ dày, …Và hiện nay, bạn thuốc Bình vị Nam chữa dạ dày chỉ được bán duy nhất tại chính bệnh viện 354.

Ngoài ra, đối với các cán bộ cấp cao, nhân viên trực thuộc quân đội nhân dân Việt Nam nếu mất sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện 354 theo đúng quy định, chế độ của bộ quốc phòng và nhà nước.

Ngoài ra, các trường hợp người bệnh điều trị, mất tại bệnh viện và nhu cầu của gia đình muốn tổ chức tang lễ tại đây chỉ cần làm theo thủ tục là được.

Chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ những kiến thức cần thiết cho bạn đọc khi đang muốn khám chữa bệnh tại bệnh viện quân y 354. Có lẽ những thông tin trên đây sẽ giúp ích và giải đáp nhiều khúc mắc của bạn. Nếu có bất kì thông tin khác về bệnh viện 354, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Ý kiến của bạn

bsi cho e hỏi bé nhà e năm nay là gần 7tuoi bé bị đau dạ dày e phát hiện ra đc hơn 1 năm và đã khám nội soi ở viện nhi,kết quả là bạn bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày,bsi cho thuốc và uống hết thuốc lâu roiif đến vài ngày hnay bé lại kêu đau ở ngực chỗ thượng vị,e nghi là bé lại đau dạ dày chở lại,jo e muốn cho bé sang viện 354 thì có fai khám và nội soi hết lại từ đầu không ak?
Chào bạn Quyên! Những thông tin cơ bản về bệnh viện 354 Hà Nội trên https://thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Tình trạng của bé nhà bạn tốt nhất nên tới trực tiếp BV để được bác sĩ hướng dẫn và kiểm tra chi tiết. Khi tới viện, bạn nên đem theo tất cả các giấy tờ liên quan, hồ sơ bệnh án của cháu từ trước tới nay để bác sĩ thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn đoán bệnh.
Tôi là người dân bình thường muốn khám bệnh ở bệnh viện 354 có được không ạ!
Chào bạn! Bất kì ai cũng có thể khám ở bệnh viện 354 bạn nhé!
Xin hỏi bác sĩ. Bệnh viện có khám cơ xương khớp không ạ?
Chào bạn! Thông tin về bệnh viện 354 trên website: thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện 354 để được tư vấn chi tiết nhé!
Tôi muốn mua thuốc Bình Vị Nam tại bệnh viện. Vậy mua bằng cách nào ạ?
Chào ban! Bạn muốn mua bình vị nam bệnh viện 354. bạn liên hệ trực tiếp với bệnh viện để nhân viên hương dẫn chi tiết cho bạn cách mua nhé!
Muốn mua thuốc dạ dày thì gọi số điện thoại nào ạ?
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện 354 trên website: thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết về BV 354, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện 354 để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!
Xem thêm
Thu nhỏ
Muốn mua thuốc dạ dày thì gọi số điện thoại nào ạ?
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện 354 trên website: thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết về BV 354, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện 354 để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn!
bsi cho e hỏi bé nhà e năm nay là gần 7tuoi bé bị đau dạ dày e phát hiện ra đc hơn 1 năm và đã khám nội soi ở viện nhi,kết quả là bạn bị viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày,bsi cho thuốc và uống hết thuốc lâu roiif đến vài ngày hnay bé lại kêu đau ở ngực chỗ thượng vị,e nghi là bé lại đau dạ dày chở lại,jo e muốn cho bé sang viện 354 thì có fai khám và nội soi hết lại từ đầu không ak?
Chào bạn Quyên! Những thông tin cơ bản về bệnh viện 354 Hà Nội trên https://thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Tình trạng của bé nhà bạn tốt nhất nên tới trực tiếp BV để được bác sĩ hướng dẫn và kiểm tra chi tiết. Khi tới viện, bạn nên đem theo tất cả các giấy tờ liên quan, hồ sơ bệnh án của cháu từ trước tới nay để bác sĩ thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn đoán bệnh.
Tôi là người dân bình thường muốn khám bệnh ở bệnh viện 354 có được không ạ!
Chào bạn! Bất kì ai cũng có thể khám ở bệnh viện 354 bạn nhé!
Xin hỏi bác sĩ. Bệnh viện có khám cơ xương khớp không ạ?
Chào bạn! Thông tin về bệnh viện 354 trên website: thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện 354 để được tư vấn chi tiết nhé!
Tôi muốn mua thuốc Bình Vị Nam tại bệnh viện. Vậy mua bằng cách nào ạ?
Chào ban! Bạn muốn mua bình vị nam bệnh viện 354. bạn liên hệ trực tiếp với bệnh viện để nhân viên hương dẫn chi tiết cho bạn cách mua nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT