bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ bệnh viện 108 Hà Nội ở đâu? Đầy đủ về bệnh viện quân y 108!

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện 108 là bệnh viện đa khoa trực thuộc quân đội Việt Nam hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Công nghệ, kĩ thuật tiên tiến với bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Bạn chưa bao giờ khám tại bệnh viện quân đội 108 và muốn tìm hiểu kĩ càng khi chuẩn bị đi khám tại đây. Thông tin về bệnh viện quân y 108 dưới đây chắc chắn giúp ích cho bạn.

I. Bệnh viện 108 chuyên về gì? Thông tin về bệnh viện 108

Bệnh viện 108 (BV 108) có tên đầy đủ là bệnh viện trung ương quân đội 108 có chức năng thực hiện khám chữa bệnh cho các cán bộ trực thuộc quân đội, công an , cán bộ cấp cao của Đảng – Nhà nước và nhân dân.

1. Giới thiệu chung

Bệnh viện quân đội 108 được thành lập ngày 1/4/1951, là bệnh viện đa khoa quân y hạng nhất thuộc khu vực phía Bắc. Bệnh viện có trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao từ giáo sư, tiến sĩ tới thạc sĩ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện quân y 108 ở đâuBệnh viện quân đội 108 Hà Nội

Xem thêm: Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội và TP. HCM – Điều cần biết!

Hiện nay, giám đốc bệnh viện quân y 108 là GS.TS.TTND. Mai Hồng Bàng và 5 phó giám đốc quản lý các khoa và phòng ban khác:

 • 12 phòng ban chức năng
 • 12 viện, trung tâm xét nghiệm nghiên cứu
 • 12 Khoa thuộc khối nội
 • 9 Khoa thuộc khối ngoại
 • 19 Khoa thuộc khối cận lâm sàng

Bệnh viện trung ương quân đội 108 có nhiều viện và trung tâm nghiên cứu kĩ thuật cao giúp xử lý và điều trị tốt nhất nhiều bệnh về tim mạch, chấn thương, nội soi, … Năm 2005, hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn đã được ban giám đốc bệnh viện đưa vào sử dụng. Nhờ đó, các ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao hơn.

Hơn thế năm 2018, bệnh viện đã khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà trung tâm – tòa nhà thông minh hiện đại nhất tại Việt Nam. 108 luôn hướng tới sự thoải mái, điều trị tốt nhất cho người bệnh.

bệnh viện 108 hà nội ở đâuTòa nhà trung tâm tại bệnh viện 108 với điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân

Đặc biệt, hiện nay tại BV 108 có thêm dịch vụ khám theo yêu cầu, sinh con trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người dân. Người dân được khám chữa bệnh cùng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn “khách sạn” cùng nhiều tiện ích khác.

2. Các chuyên khoa tại Bệnh viện 108

Là bệnh viện đa khoa hàng đầu tại Hà Nội, tại đây thực hiện đầy đủ chức năng của bệnh viện đa khoa với hệ thống các khoa từ khoa nội tới khoa ngoại:

 • Khối nội: khoa nội tiêu hóa, khoa nội hô hấp, khoa huyết học lâm sàng, khoa nội thần kinh, khoa da liễu dị ứng, khoa nhi, khoa y học cổ truyền (còn gọi là khoa đông y), khoa hồi sức tích cực, khoa lọc máu, khoa nội thận khớp, khoa quốc tế
 • Khối ngoại: khoa ngoại tiết liệu, khoa ngoại lồng ngực, khoa gây mê hồi sức, khoa ngoại thần kinh, khoa mắt, khoa tai mũi họng, khoa phẫu thuật chỉnh hình, khoa răng hàm mặt, khoa sản
 • Khối cận lâm sàng: khoa khám bệnh cán bộ cao cấp, khoa cấp cứu, khoa huyết học, khoa sinh hoa, vi sinh vật, giải phẫu bệnh lý, phục hồi chức năng, chuẩn đoán chức năng, chuẩn đoán hình ảnh

Một trong những dịch vụ khám chữa bệnh nổi trội tại 108 là phụ sản. Dịch vụ sinh con trọn gói với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất được bệnh viện triển khai và giúp chị em an tâm hơn khi đi sinh. Độc quyền với công nghệ cắt rốn laser đảm bảo an toàn cho bé không gặp phải các vấn đề về rốn.

Bệnh viện trung ương quân đội 108 là bệnh viện công nên nhân dân có bảo hiểm y tế tại 108 đều được hưởng chế độ đầy đủ khi khám chữa bệnh tại đây. Trường hợp đăng kí bảo hiểm y tế tại nơi khác yêu cầu phải có giấy chuyển tuyến.

3. Thông tin liên hệ của bệnh viện quân y 108

 • Địa chỉ bệnh viện 108: số 1 đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

địa chỉ bệnh viện quân đội 108 ở đâuBệnh viện quân đội 108 có vị trí thuận tiện, gần bến xe, nhiều điểm bus đi qua

Xem thêm: Địa chỉ bệnh viện 175 ở đâu, có tốt không? Chi tiết về bệnh viện quân y 175

 • Thời gian làm việc

– Khám thường: 7h00 – 17h30 (thứ 2 – thứ 6)

– Khám theo yêu cầu: 7h00 – 17h30 (thứ 2 – thứ 7)

– Cấp cứu: làm việc 24/7

 • Chi phí khám

– Theo bảo hiểm y tế: Miễn phí

– Khu nhân dân: 50.000 đồng

– Bội đội, công an: miễn phí

Ngoài ra, khi phải thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ sẽ có chi phí riêng. Trên đây là phí khám và lấy số ban đầu.

II. Hướng dẫn khám chữa bệnh tại BV 108

Tùy thuộc vào từng đống tượng cụ thể: dịch vụ, bảo hiểm y tế, đối tượng ưu tiên (bộ đội, công an) sẽ thực hiện các bước khám chữa bệnh chi tiết khác nhau. Nhìn chung, một lần khám bệnh tại bệnh viện trung ương quân đội 108 gồm 6 bước chính:

bệnh viện 108 có tốt khôngQuy trình khám bệnh cho bộ đội tại viện 108 

 • Bước 1: Xếp hàng lấy số thứ tự khám tại tầng 1 (đối với từng đối tượng thực hiện lấy số tại các quầy số khác nhau)
 • Bước 2: Lên tầng 2 khám bệnh theo số phòng và số thứ tự trong phiếu khám
 • Bước 3: Làm thủ tục đóng tiền xét nghiệm tại cửa số 8 tầng 1
 • Bước 4: Thực hiện tới các khu xét nghiệm theo yêu cầu (Nếu bạn lần đầu tới Bệnh viện 108 khám, không rõ vị trí các khu xét nghiệm có thể hỏi tại các quầy hướng dẫn)
 • Bước 5: Nhận kết quả xét nghiệm và quay lại phòng khám ban đầu để chuẩn đoán bệnh. Nếu cần nhập viện, bác sĩ chỉ định và chuyển sang khu chữa bệnh.
 • Bước 6: Đóng tiền thuốc tại cửa số 8 và mua thuốc tại cửa số 7 tầng 1.

(***Lưu ý: Do bệnh viện quân y 108 luôn trong tình trạng đông đúc, nhiều người tới khám chữa bệnh nên bạn cần chủ động đi sớm, lấy số tránh lỡ dở nhiều công việc khác.)

1. Các khu khám và xét nghiệm

 • Khu siêu âm: nằm trên tầng 2 của tòa nhà thứ 2 trong khu khám bệnh. Bạn phải lấy số thứ tự siêu âm và đến đúng phòng siêu âm được quy định trong phiếu.
 • Khu điện tim: Ở ngay tầng 1 khu khám bệnh, nằm phía ngoài nên dễ tìm. Có 3 phòng khám điện tim, bạn theo số vào khám, kết quả trả trực tiếp lên phòng khám bệnh ban đầu.

địa chỉ bệnh viện 108 quân độiToàn bộ khu xét nghiệm nằm ở tầng 1 và 2 của khu khám bệnh

 • Khu chụp X – Quang: tại trung tâm kĩ thuật cao, tầng 3. Đối với đối tượng khám tự nguyện thì thực hiện ở tầng 1 gần khu cận lâm sàng
 • Khu xét nghiệm tế bào: phòng số 7 nằm ở tầng 1 của tòa nhà khám bệnh.

2. Đối tượng ưu tiên khi khám chữa bệnh tại viện 108

Theo quy định, có một số đối tượng được ưu tiên khám trước không cần theo đúng số thứ tự tại bệnh viện 108. Bạn có thể tham khảo và nắm được trước khi đi khám:

 • Người già trên 80 tuổi
 • Thương binh hạng nặng (1/4, 2/4)
 • Các cán bộ quản lý cấp cao trong quân đội, chính phủ
 • Các cán bộ lão thành cách mạng

3. Giấy tờ cần thiết khi khám chữa bệnh ở  Bệnh viện quân đội 108

Khi đi khám chữa bệnh, dù ở bệnh viện nào bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, tránh các trường hợp việc khám bệnh bị gián đoạn và mất nhiều thời gian. Khi tới bệnh viện trung ương quân đội 108, bạn cần mang theo:

bệnh viện 108 chuyên về gìMang đầy đủ giấy tờ, hồ sơ bệnh án để việc khám chữa bệnh nhanh nhất

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có). Trường hợp thẻ bảo hiểm y tế trái tuyến cần xin thêm giấy chuyển tuyến ở nơi đăng kí khám và điều trị ban đầu
 • Hồ sơ bệnh án trước đó (tại cơ sở hoặc bệnh viện khác)
 • Đối với diện chính sách cần có giấy xác nhận của địa phương

III. Một số băn khoăn khi khám tại bệnh viện 108

Có rất nhiều người dân từ các huyện ngoại thành Hà Nội tới viện 108 để khám chữa bệnh. Vì vậy, không phải ai cũng nắm rõ được thông tin và dễ dàng đi lại. Hi vọng những kinh nghiệm sau sẽ giúp ích cho bạn khi muốn khám chữa bệnh tại 108.

#1. Bệnh viện 108 có khám thứ 7, chủ nhật không?

Như các bệnh viện công khác, BV 108 không làm việc thứ 7 và chủ nhật trừ các trường hợp bệnh lý nghiêm trọng, cấp cứu. Riêng đối với khám chữa bệnh dịch vụ theo yêu cầu có làm việc hết thứ 7. Vì vậy, bạn nên biết để sắp xếp thời gian khám bệnh cho phù hợp.

#2. Sinh con ở viện 108 có tốt không? có đông không?

Bệnh viện quân đội 108 có chuyên khoa sản nên cũng được nhiều chị em lựa chọn khi đi sinh. Khi các bệnh viện phụ sản trung ương, phụ sản Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải đông đúc thì bạn có thể cân nhắc tới 108. Ở đây, phòng ốc mới, hiện đại, số lượng các bà mẹ đi sinh cũng không quá đông.

bệnh viện 108 khám theo yêu cầuDịch vụ sinh con trọn gói tại BV 108 độc quyền công nghệ cắt rốn laser

Review từ những chị em từng sinh ở 108 cho hay: “Đẻ ở viện 108 rất tốt, không phải chuẩn bị gì nhiều do bệnh viện cho mượn đồ của mẹ và bé. Hơn thế các bữa ăn cũng được chuẩn bị theo thực đơn khoa học nên người nhà vào trông nom cũng đỡ vất vả hơn.”

#3. Bệnh viện 108 gần bến xe nào? Đi xe bus bao nhiêu?

Bệnh viện trung ương quân đội 108 có vị trí gần bến xe Gia Lâm và gia Gia Lâm nhất. Tuy nhiên, trước bệnh viện có nhiều điểm bus nên người dân có thể dễ dàng đi xe bus từ các bến xe khác trong thành phố Hà Nội tới.

Có nhiều xe bus hoạt động qua bệnh viện quân y 108 như: 03, 43,42, 10, 35, … Tùy thuộc nơi ở của bạn có thể tìm hiểu chi tiết trên các trang về xe bus để có lộ trình đi thuận tiện nhất.

#4. Giờ vào thăm bệnh nhân ở viện 108 là lúc nào?

Bạn nên nắm rõ giờ giấc thăm bệnh nhân tại bệnh viện để chủ động và vào thăm người thân đúng thời gian quy định. Giờ thăm bệnh tại viện 108 như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 6h – 7h, Trưa: 11h30 – 12h30, Tối: 17h – 21h
 • Thứ 7 và chủ nhật: Sáng: 6h – 7h ,Trưa: 10h – 12h30, Tối: 17h – 21h

#5. Có nên nâng mũi s line bệnh viện 108 không?

Hiện nay bệnh viện 108 có thêm khu phẫu thuật thẩm mỹ theo yêu cầu và laser. Tại đây, bạn có thể thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: nâng mũi, nhấn mí, gọt hàm, gọt cằm, … và thẩm mỹ da như: chữa sẹo, căng da, … Không phủ nhận rằng bệnh viện 108 tốt và có nhiều review tích cực về thẩm mỹ tại BV 108.

bệnh viện 108 gần bến xe nàoKhông chỉ khám chữa bệnh, viện 108 còn có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo: “Cân nhắc khi lựa chọn bệnh viện đa khoa để phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi 108 là bệnh viện chuyên về khám chữa bệnh, không chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ. Tốt nhất, bạn nên tới các bệnh viện thẩm mỹ để kết quả đẹp và an toàn.”

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900.6466 để được tư vấn chi tiết nếu bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Ý kiến của bạn

E bị nang thận 2 bên...thận phải có nang d#16mm...thận trái có nang d#30×32mm....thận đa năng..cho e hoi có baby có bị ảnh huong gi kg ah...
Chào bạn Thanh Phương! Thông tin về bệnh viện 108 chỉ mang tính chất tham khảo. Trường hợp bệnh nang thận của bạn sinh con có ảnh hưởng nào không vui lòng liên hệ tổng đài bệnh viện hoặc tới thăm khám trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn tốt nhất.
cho tôi hỏi bệnh viện có sinh khiết tuyến giáp không ạ, nếu sinh khiết thời gian bao lâu thì có kết quả
Chào bạn Thịnh! Thông tin về bệnh viện 108 Hà Nội trên website https://thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn vui lòng liên hệ hoặc tới trực tiếp BV để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về vấn đề sinh khiết tuyến giáp!
Chào bác sĩ, em muốn laser nám thì ở tầng mấy viện 108 ạ?
Chào bạn Quỳnh! Thông tin bệnh viện 108 trên website thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết khu vực bắn laser thẩm mỹ tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ của bệnh viện đã được cập nhật trong bài viết để được giải đáp chính xác nhất!
Cho em hỏi là bệnh viện có nội soi dạ dày không ạ?
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện Quân y 108 trên website: thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết về thông tin bệnh viện có khám nội soi dạ dày không, bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn nhé!
E bị nang thận 2 bên...thận phải có nang d#16mm...thận trái có nang d#30×32mm....thận đa năng..cho e hoi có baby có bị ảnh huong gi kg ah...
Chào bạn Thanh Phương! Thông tin về bệnh viện 108 chỉ mang tính chất tham khảo. Trường hợp bệnh nang thận của bạn sinh con có ảnh hưởng nào không vui lòng liên hệ tổng đài bệnh viện hoặc tới thăm khám trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn tốt nhất.
cho tôi hỏi bệnh viện có sinh khiết tuyến giáp không ạ, nếu sinh khiết thời gian bao lâu thì có kết quả
Chào bạn Thịnh! Thông tin về bệnh viện 108 Hà Nội trên website https://thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn vui lòng liên hệ hoặc tới trực tiếp BV để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về vấn đề sinh khiết tuyến giáp!
Chào bác sĩ, em muốn laser nám thì ở tầng mấy viện 108 ạ?
Chào bạn Quỳnh! Thông tin bệnh viện 108 trên website thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết khu vực bắn laser thẩm mỹ tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ của bệnh viện đã được cập nhật trong bài viết để được giải đáp chính xác nhất!
Cho em hỏi là bệnh viện có nội soi dạ dày không ạ?
Chào bạn! Thông tin về Bệnh viện Quân y 108 trên website: thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết về thông tin bệnh viện có khám nội soi dạ dày không, bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn nhé!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi