bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Anh Minh hay Bệnh viện Vũ Anh có tốt không? Địa chỉ ở đâu?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Vũ Anh hay bệnh viện Anh Minh– Đơn vị chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn 5 sao nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, nhiều người tìm hiểu khám bệnh ở đây nhưng còn phân vân không biết bệnh viện đa khoa Vũ Anh có tốt không? Dịch vụ ra sao? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp và giải đáp mọi nghi vấn của bạn. Theo dõi chi tiết bên dưới.

I. Thông tin chi tiết về bệnh viện Vũ Anh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh được bà Trương Thị Tuyết Nga sáng lập vào năm 2002 với quy mô 10.000 m2 cung cấp hơn 200 giường bệnh cho bệnh nhân điều trị nội ngoại trú. Là bệnh viện nhưng Vũ Anh có đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, công viên phục vụ cho bệnh nhân.

Tới tháng 5/2018, bệnh viện Vũ Anh đổi tên thành Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Anh Minh với giám đốc bệnh viện là ông Vũ Hải Minh Anh. Các thông tin chi tiết về bệnh viện bạn tìm hiểu trong từng mục dưới đây.

bệnh viện vũ anh gò vấpBệnh viện đa khoa Vũ Anh – Tiêu chuẩn “khách sạn quốc tế 5 sao” trong lòng Tp. Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Vũ Anh địa chỉ ở đâu?

Để tránh nhầm lẫn với các bệnh viện tư cùng tên khác, bạn cần nhớ rõ địa chỉ của đa khoa Anh Minh. Tới năm 2019, bệnh viện Vũ Anh (Anh Minh) có một trụ sở duy nhất đặt tại quận Gò Vấp:

 • Địa Chỉ: 15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: (028) 3989 4989 (24/24 giờ)
 • Fax: (028) 39 89 7338
 • Email: info@vuanhhospital.com.vn / cskh@vuanhhospital.com.vn
 • Website: vuanhhospital.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/vuanh.hospital.5

2. Giờ khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh hướng tới xây dựng hệ thống “bệnh viện khách sạn” phục vụ bệnh viện mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, hiện nay bệnh viện Anh Minh có thời gian khám chữa bệnh trong cả các ngày nghỉ. Cụ thể:

 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần: từ thứ hai đến chủ nhật (nghỉ ngày lễ, ngày tết)
 • Buổi sáng: 7 giờ – 12 giờ
 • Buổi chiều: 13 giờ – 19 giờ
 • Cấp cứu: 24 giờ/ 7 ngày. Liên hệ tổng đài cấp cứu: (028) 3989 4959 khi có tình huống khẩn cấp

Bệnh viện vũ anh có tốt khôngForm lấy số khám và hẹn lịch online

Bệnh viện đa khoa Vũ Anh Tp Hồ Chí Minh có dịch vụ đặt lịch hẹn khám trước qua trang web của bệnh viện với giao diện dễ hiểu cho bệnh nhân.

Khi bạn tiến hành gửi thông tin đặt hẹn, nhanh chóng nhân viên bệnh viện tiếp nhận và liên hệ lại ngay để xác nhận lại cũng như hướng dẫn đầy đủ thông tin cho bệnh nhân.

3. Sinh ở Bệnh Viện phụ sản Vũ Anh bao nhiêu tiền?

Một trong những dịch vụ chủ đạo được bệnh viện quan tâm phát triển chính là sinh con. Tại đây, nhiều bác sĩ chuyên khoa sản hàng đầu từng có thời gian công tác ở các bệnh viện lớn: BV Từ Dũ, BV Phụ Sản Trung Ương, BV Hùng Vương, … Vì vậy, bệnh viện Vũ Anh được nhiều bà mẹ lựa chọn đặt niềm tin để vượt cạn.

bệnh viện anh minh gò vấpSau sinh con, sản phụ được y tá chăm sóc tận tình chu đáo

Xem thêm: Bệnh viện 108 Hà Nội ở đâu? Đầy đủ về bệnh viện quân y 108!

Sinh tại bệnh viện Anh Minh bao nhiêu tiền? Giá sinh con trọn gói chỉ từ 10 triệu đồng với sinh thường và 20 triệu đồng với sinh mổ. Đây là giá dịch vụ ở bệnh viện quốc tế Vũ Anh ở phòng thường. Nếu bạn muốn ở phòng vip với nhiều tiện nghi hơn có thể yêu cầu với nhân viên và chi phí thêm khoảng 5 triệu đồng.

II. Các dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Vũ Anh

Bệnh viện Vũ Anh quận Gò Vấp có hơn 10 dịch vụ khám sức khỏe cho con người. Trong bài viết, chúng tôi xin phép đưa ra chi tiết các dịch vụ chính, được nhiều bệnh nhân lựa chọn tại bệnh viện đa khoa Vũ Anh cho bạn đọc nắm rõ.

1. Khám sức khỏe tổng thể tại Bệnh viện Anh Minh

Hướng tới chăm sóc sức khỏe như các nước phát triển, bệnh viện đa khoa Anh Minh gửi tới bệnh nhân các gói khám sức khỏe tổng quát với chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng nhân dân nhằm giúp người dân luôn kiểm soát được sức khỏe, có vấn đề bệnh lý được điều trị sớm nhất.

Hơn thế, theo thống kê số người mắc bệnh ung thư ngày càng cao tại Việt Nam. Vì vậy, bệnh viện có dịch vụ khám tầm soát ung thư, khám sức khỏe tiền hôn nhân, …

bệnh viện đa khoa anh minh tuyển dụngMáy móc thiết bị tiên tiến dùng trong khám chữa bệnh ở đa khoa Vũ Anh

2. Khách hàng doanh nghiệp

Đây là dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp, khi các chủ công ty muốn thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho các cán bộ công nhân viên nhanh chóng, không bắt nhân viên đi lại. Khi làm việc trực tiếp với giám đốc doanh nghiệp, theo nguyện vọng tài chính của công ty, bệnh viện sẽ tư vấn gói khám và cách thức khám phù hợp nhất.

Toàn bộ quá trình từ đi lại, khám bệnh, trả kết quả đều được phía bệnh viện Vũ Anh thực hiện chuyên nghiệp, trọn gói, tới tận nơi khám và trả kết quả về cơ sở sau khi tổng hợp.

3. Bảo hiểm ở bệnh viện Vũ Anh tphcm

Bệnh viện Vũ Anh Tphcm có khám bảo hiểm y tế không? Bệnh viện không tiếp nhận BHYT của nhà nước nhưng chấp nhận chi trả chế độ BHYT của một số công ty bảo hiểm tư nhân có liên kết với bệnh viện Vũ Anh.

Nếu bạn có BHYT tại các công ty bảo hiểm dưới đây chỉ cần xuất trình khi tới viện sẽ được Bệnh viện đa khoa Anh Minh chi trả viện phí (đúng quy định) khi xuất viện.

stt TÊN CÔNG TY BẢO HIỂM
1 Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam
2 Tổng công ty bảo hiểm Bảo Minh
3 Bảo hiểm Bảo An Khang
4 Bảo hiểm Pacific Cross Vietnam
5 Bảo hiểm Hùng Vương
6 Bảo hiểm AIA Việt Nam
7 Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam
8 Bảo hiểm A+
9 Bảo hiểm Liberty
10 Công ty TNHH Insmart

III. Bệnh viện quốc tế Vũ Anh có tốt không?

Để đánh giá được bệnh viện Vũ Anh có tốt không, chúng tôi cùng bạn phân tích các phương diện khác nhau của bệnh viện này và có câu trả lời chính xác nhất.

1. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của bệnh viện đa khoa Vũ Anh đúng chuẩn quốc tế:

 • Phòng bệnh

Chi phí xây dựng phòng bệnh chuẩn khách sạn tại Anh Minh lên tới 1.9 tỉ đồng với đầy đủ nội thiết, thiết bị đồ dùng như “ở nhà”. Bệnh nhân có thể xem ti vi truyền hình cab, mạng internet, điều hòa, tủ lạnh,… Thiết kế phòng thoáng đãng, cửa sổ hướng ra khu công viên đem lại không gian ngắm cảnh đẹp cho người bệnh khi ở trong phòng.

 • Khu vực ăn uống

Toàn bộ các bữa ăn của bệnh nhân được bệnh viện đảm nhận với thực đơn riêng do chính bác sĩ dinh dưỡng chỉ định. Mỗi ngày, tại khu bếp nấu của bệnh viện đều có thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm theo dõi, kiểm tra kĩ càng trước khi mang tới phòng bệnh cho bệnh nhân.

bệnh viện quốc tế vũ anh có tốt khôngCăng-tin nằm ở tầng 5 của bệnh viện Anh Minh luôn sạch sẽ, thoáng mát

➦ Xem thêm: Địa chỉ bệnh viện Bình Dân tphcm? Lịch khám và giá tại bệnh viện Bình Dân

 • Khu công viên

Được xây dựng với mục đích tạo không gian nghỉ ngơi, đi dạo thoải mái cho bệnh nhân, bệnh viện đa khoa Vũ Anh có hẳn công viên dưới khuôn viên. Hàng ngày, bệnh nhân điều trị nội trú có thể thư giãn, hít thở không khí trong lành ở đây.

2. Trình độ chuyên môn y bác sĩ

Bệnh viện đa khoa Anh Minh từng cam kết với bệnh nhân về trình độ chuyên môn của y bác sĩ: đúng chuyên ngành, đào tạo chính quy, có bằng cấp đại học, sau đại học, từng học tập nước ngoài.

Không chỉ chuyên môn được đánh giá cao mà ngay cả thái độ, cách phục vụ bệnh nhân được chú trọng và đang thực hiện rất tốt. Hộ lý, y tá, điều dưỡng tận tình khi chăm sóc bệnh nhân. Tiêu biểu có thể nhắc tới: Bác sĩ CKII Lê Văn Ninh, Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Thị Hồng, …

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh, gần khu vực quận Gò Vấp thì bệnh viện Vũ Anh hay bệnh viện Anh Minh là địa chỉ có thể gửi gắm khi muốn khám bệnh hay chuẩn bị sinh con. Bài viết mới đưa ra một số kiến thức cơ bản nhất, chưa thể chia sẻ hết mọi thông tin bạn muốn biết và chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong các bài viết tiếp theo. Đón đọc tại Thammyhammat.net

Bệnh viện Anh Minh hay Bệnh viện Vũ Anh có tốt không? Địa chỉ ở đâu?
3 (60%) 2 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT