bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Trưng Vương có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Chuyên khoa gì??

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Trưng Vương có bề dày hoạt động với thế mạnh chuyên khoa ngoại cùng các dịch vụ cấp cứu và khám chữa bệnh nội khoa. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 200 lượt người khám và điều trị ngoại trú cho thấy uy tín và tin tưởng của người dân với bệnh viện cấp cứu Trưng Vương. Và nếu bạn đang muốn tới đây khám bệnh thì trước hết hãy nắm chắc các thông tin dưới đây.

I. Hướng dẫn khám tại bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương tại thành phố Hồ Chí Minh nằm trong số bệnh viện uy tín, top 4 bệnh viện được Sở Y Tế công nhận đạt chất lượng khám chữa bệnh cao từ quy mô, cơ sở vật chất, … theo thông tư số 14 năm 2013 (14/2013-BYT). Thống kê mỗi ngày tại bệnh viện Trưng Vương có hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám.

bệnh viện trưng vươngBệnh viện cấp cứu Trưng Vương – BV hạng I của thành phốHCM

1. Bệnh Viện Trưng Vương ở đâu?

Hiện nay, bệnh viện Trưng Vương có duy nhất một cơ sở đặt tại quận 10 của thành phố. Tất cả các bệnh viện cùng tên đặt tại các quận, thành phố khác đều không phải trụ sở của bệnh viện Trưng Vương.

 • Địa chỉ cụ thể: Số 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: (028) 5448 4949 – 3865 6744

Để tìm đường đi tới bệnh viện Trương Vương nhanh nhất, đỡ tắc đường nhất, bạn có thể sử dụng ứng dụng google map để tham khảo. Hoặc gần bệnh viện có các điểm bus số 69, 103 chạy qua.

2. Thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện Trưng Vương Tô Hiến Thành

Bệnh viện Trưng Vương Tô Hiến Thành khám chữa bệnh các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sau với thời gian cụ thể là:

 • Buổi sáng: 6 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút
 • Buổi chiều: 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút

BV Trưng Vương có khám thứ bảy không? Ngoài những ngày hành chính như bệnh viện công trong thành phố, Trưng Vương còn khám bệnh nửa ngày thứ bảy: từ 7 giờ – 12 giờ.

3. Đặt lịch khám trực tuyến (online)

Nhằm giúp người bệnh không cần xếp hàng lấy số lâu cũng như giảm đông đúc quầy lấy vé khám tại bệnh viện, người bệnh có thể ở nhà, đặt trước lịch hẹn khám bệnh qua tổng đài: 081080.

bệnh viện trưng vương có tốt khôngSắp xếp đặt hẹn khám sớm trước ít nhất 2 ngày 

Nhân viên trực điện thoại sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin, hướng dẫn và cấp số thứ tự qua số điện thoại của bạn. Xuất trình mã khám trên điện thoại cho nhân viên khi tới viện.

4. Chi phí khám tại bệnh viện Trưng Vương quận 10

Khám thường có giá 50.000 đồng /1 lần khám bệnh. Với khu khám dịch vụ, khám theo yêu cầu chọn giáo sư sẽ có chi phí cao hơn.

 • Khám dịch vụ: 70.000 đồng
 • Khám theo yêu cầu phòng VIP: 200.000 đồng
 • Khám ngày thứ bảy: 100.000 đồng

II. Bệnh viện Trưng Vương chuyên khoa gì?

Là bệnh viện đa khoa nên bệnh viện Trưng Vương có tới 27 khoa chức năng nhiệm vụ khác nhau. Tổng số lượng phòng bệnh lên tới 700 giường đảm bảo đáp ứng tất cả bệnh nhân tới đây khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện đa khoa Trưng Vương tập trung chuyên môn cao vào một số chuyên khoa chính:

 • Khoa khám bệnh

Hiện tại, khoa khám bệnh có quy mô 28 phòng khám cho bệnh nhân đảm bảo đủ các chuyên khoa, hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ, giáo sư kinh nghiệm giúp tiến trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác cao.

Khi bạn tới bệnh viện khám, bạn chỉ cần trình bày qua vấn đề sức khỏe của mình, nhân viên y tế sẽ chỉ định giúp bạn phòng khám phù hợp nằm một trong các khoa.

– Có 32 bàn khám bệnh dành cho bệnh nhân khám bảo hiểm y tế: đủ chỗ cho người bệnh có ghế ngồi chờ đợi và trong khi chờ đợi lượt khám, người bệnh sẽ được tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe.

– Có 16 phòng khám phục vụ khám chữa bệnh với bệnh nhân tự nguyện, khám chọn bác sĩ, giáo sư theo yêu cầu.

– Có phòng theo dõi bệnh nhân trong ngày, đảm bảo có giường nằm cho bệnh nhân cần kiểm tra điều trị trong ngày, không cần nhập viện.

bệnh viện trưng vương chuyên khoa gìCác phòng khám bệnh đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

 • Khoa cấp cứu:

Khoa cấp cứu của bệnh viện Trưng Vương làm việc tất cả các ngày trong tuần, bất kể ngày nghỉ, ngày lễ. Mọi khung giờ đều có thể đưa bệnh nhân nguy hiểm tới bệnh viện. Tại đây sẽ có bác sĩ trực đảm nhiệm. Hệ thống xe cứu thương luôn túc trực và sẵn sàng được điều tới địa chỉ cần trong thời gian nhanh nhất.

Thống kê, mỗi ngày có khoảng 2000 lượt bệnh nhân tới bệnh viện Trưng Vương. Trong đó hơn 100 bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng cấp cứu.

 • Khoa phụ sản:

Năm 2018, bệnh viện Trưng Vương đầu tư thêm cơ sở vật chất, hạ tầng và cung cấp bổ sung thêm lượng lớn giường bệnh đáp ứng nhu cầu cao của bệnh nhân đặc biệt là nhu cầu sinh con. Tính tới thời điểm hiện tại, riêng khoa phụ sản có tới 50 giường bệnh với đầy đủ tiện ích cơ bản.

Khoa phụ sản có chức năng nhiệm vụ trong khám và điều trị cho thai phụ, chị em gặp bệnh lý về phụ khoa. Các ca sinh thường, sinh mổ, sinh khó đều được xử lý thành công, “mẹ tròn con vuông” cho thấy trình độ chuyên môn cao của các y bác sĩ tại đây.

bệnh viện trưng vương khoa phụ sảnChọn sinh con tại bệnh viện cấp cứu Trưng Vương giảm quá tải, chen chúc tại các BV phụ sản

 • Khoa Thẩm mỹ – Chỉnh hình:

Đây là kế hoạch mới được triển khai tại bệnh viện trong dự án mở rộng phát triển bệnh viện Trưng Vương. Khoa thẩm mỹ – chỉnh hình nhằm phục vụ các bệnh nhân tiến hành cải thiện, khắc phục dị tật, biến chứng không mong muốn sau quá trình điều trị bệnh.

Tuy nhiên, do mới triển khai nên cơ sở vật chất cũng như chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ chưa nhiều, kết quả làm đẹp chưa được như ý muốn, đặc biệt là các ca phẫu thuật gọt mặt, gọt cằm, độn cằm, … Chúng tôi nghĩ rằng nếu muốn thẩm mỹ bạn nên xem xét các bệnh viện thẩm mỹ sẽ chuyên sâu hơn. Liên hệ 1900 6466 để được tư vấn địa chỉ thẩm mỹ mặt đẹp, an toàn.

III. Quy trình khám bệnh tại BV Trưng Vương

Bệnh nhân tới bệnh viện Trưng Vương được phân thành bệnh nhân có bảo hiểm y tế(BHYT) và không có bảo hiểm y tế. Theo đó, quy trình khám bệnh giữa các trường hợp cũng không giống nhau.

1. Đối với bệnh nhân không có BHYT

Thực hiện theo 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Tại khu khám bệnh, đăng kí khám bệnh (Mua số nếu chưa có sổ hoặc xuất trình sổ trong lần khám trước cho nhân viên tiếp tân)
 • Bước 2: Đóng phí khám ban đầu
 • Bước 3: Đến phòng khám, chờ gọi tới số thứ tự và vào khám
 • Bước 4: Nếu có chỉ đinh làm cận lâm sàng thì đóng tiền hoặc nhận kết quả và mua thuốc (trường hợp không cần xét nghiệm)
 • Bước 5: Đúng giờ hẹn đem kết quả lên gặp bác sĩ. Bác sĩ chuẩn đoán bệnh và cho đơn thuốc hoặc yêu cầu nhập viện.

2. Đối với bệnh nhân có BHYT

Các bước khám bệnh cho người có BHYT tại bệnh viện Trưng Vương:

 • Bước 1: Đến quầy BHYT, nộp thẻ BHYT và nhận số thứ tự khám bệnh. Trong đó, quầy số 16 dành cho đối tượng ưu tiên( phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, người khuyết tật, người già)
 • Bước 2: Đến phòng khám được ghi trên phiếu và chờ tới lượt khám của mình
 • Bước 3: Bác sĩ khám và đưa ra chỉ định cần thiết (mua thuốc hoặc làm xét nghiệm)
 • Bước 4: Trường hợp cần nhập viện, bệnh nhân phải tạm ứng viện phí 2.000.000 đồng và được tính toán chi trả tiền thừa khi xuất viện.

bệnh viện trưng vương tuyển dụngĐến đúng quầy quy định để đăng kí khám bệnh

Trường hợp, bạn muốn mua bảo hiểm y tế tại bệnh viện Trưng Vương có thể hỏi tại quầy BHYT, nhân viên sẽ hướng dẫn cách làm thẻ. Nếu bạn có BHYT nhưng không đăng kí tại đây cần xin giấy chuyển viện từ nơi đăng kí BHYT để được nhận chế độ theo quy định.

Thông tin số phòng, số quầy khi tới khám bệnh tại BV Trưng Vương:

 • Quầy thu tiền viện phí, phí khám: 13,14,15
 • Quầy mua thuốc theo đơn bác sĩ: 12
 • Phòng làm xét nghiệm điện tim: 15
 • Phòng chụp X – Quang
 • Phòng khám siêu âm: 35, 36
 • Quầy thu, nhận thẻ bảo hiểm y tế: 16

Vậy liệu bệnh viện Trưng Vương có TỐT không?

Tuy quy mô bệnh viện Trưng Vương không quá lớn nhưng chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân rất tốt. Phần lớn người bệnh tới đây khám chữa bệnh đều hài lòng, không có phàn nàn về phục vụ hay đòi phong bì từ bệnh nhân.

bệnh viện trưng vương có tốt khôngBệnh viện Trưng Vương có tốt không?

 • Bác sĩ tay nghề cao: Toàn bộ bác sĩ làm việc tại bệnh viện đa khoa Trưng Vương đều được đào tạo bài bản trong ngành y, đều có trình độ đại học, sau đại học. Không chỉ bác sĩ mà ngay cả hộ lý, y tá cũng có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe.
 • Máy móc, dụng cụ y tế: Hàng năm, bệnh viện nhập thêm nhiều các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại giúp cho kết quả xét nghiệm chính xác. Từ đó bác sĩ chuẩn đoán bệnh và có phương hướng chữa trị tốt nhất.
 • Đa dạng chuyên khoa: Mọi vấn đề sức khỏe đều có thể được điều trị tại BV Trưng Vương bởi họ có đủ các chuyên khoa: khoa bỏng, khoa dược, khoa mắt, khoa chấn thương chỉnh hình, khoa tai mũi họng, …

Bệnh viện Trưng Vương quận 10, tp. Hồ Chí Minh được đánh giá là bệnh viện chất lượng cao dưới sự điều hành của giám đốc TS.BS. chuyên khoa II Lê Thanh Chiến cùng đội ngũ phòng ban chức năng khác. Những thông tin thiết yếu cho người bệnh trước khi tới BV Trưng Vương khám đã được chia sẻ đầy đủ phía trên. Lưu lại để sử dụng khi cần bạn nhé!

Bệnh viện Trưng Vương có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Chuyên khoa gì??
1 (20%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT