bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Tâm Hồng Phước ở đâu? Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Chính thức cắt băng từ đầu năm 2011, Bệnh viện Tâm Hồng Phước Đồng Nai đã phấn đấu nâng tầm cả về chất lượng và hiệu quả. Hiện quy mô bệnh viện đã lên tới 120 giường với 6 khoa chuyên môn, đáp ứng hầu hết nhu cầu khám chữa của người dân. Cùng với đó, đơn vị cũng thường xuyên giao lưu, kết hợp với các bệnh viện lớn trên cả nước.

I – Sơ lược về bệnh viện Tâm Hồng Phước

bệnh viện đa khoa hoạt động từ những ngày đầu năm 2011, Tâm Hồng Phước đã có bước chuyển mình và tạo dựng được lòng tin của khách hàng. Chỉ sau 8 năm hoạt động, quy mô bệnh viện đã mở rộng từ 80 giường lên tới 120 giường, qua đó đáp ứng được hầu hết nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

bệnh viện tâm hồng phước

Giám đốc bệnh viện Tâm Hồng Phước là ông Nguyễn Thế Thử – người có hơn 30 năm công tác trong ngành. Sở dĩ, bệnh viện có tên Tâm Hồng Phước, bởi đội ngũ thành lập muốn đề cao vai trò khám chữa bằng “Tâm” và tạo nên “Phước Đức”.

Hằng năm, có khá đông bệnh nhân trên cả nước ghé tới bệnh viện, nhất là điều trị cơ – xương – khớp. Trung bình mỗi năm, viện đón khoảng 90.000 bệnh nhân tới khám chữa, con số này ngày càng tăng lên qua các năm.

#1. Địa chỉ bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước

Bệnh viện nằm tại số 148A, khu phố 1, đường Nguyễn Ái Quốc, P.Trảng Dài, tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Đường tới bệnh viện tương đối dễ đi và nằm ngay cạnh trục đường lớn, do vậy các bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ bệnh viện.

bệnh viện đa khoa tâm hồng phướcTham khảo bản đồ bệnh viện trên google map.

Một số thông tin khác về bệnh viện các bạn có thể tham khảo:

– Số điện thoại: 0918 908 998

– Fax: 0616 291 694

#2. Lịch làm việc tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước Đồng Nai

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa của người dân, đơn vị đã quyết định hoạt động vào tất cả các ngày trên tuần. Thời gian cụ thể như sau:

– Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 – 20h00

– Thứ 7, chủ nhật: 7h00 – 17h00.

#3. Quy trình khám tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước Biên Hòa

Quy trình khám chữa tại bệnh viện khá đơn giản và nhanh gọn, bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tới khu vực đăng kí và lấy số thứ tự
  • Bước 2: Nhận phiếu khám bệnh và đi tới phòng khám chuyên khoa
  • Bước 3: Tiến hành khám bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ

bệnh viện tâm hồng phước đồng nai

  • Bước 4: Mang kết quả khám bệnh tới phòng chuyên khoa để nghe bác sĩ chẩn đoán
  • Bước 5: Nhận thuốc và đóng lệ phí theo quy định.

II – Các khoa mũi nhọn ở bệnh viện Tâm Hồng Phước Đồng Nai

Hiện tại, quy mô tại đơn lên tới 120 giường phục vụ cho 6 khoa chuyên môn gồm: Khoa nội tổng hợp, ngoại, sản, tai mũi họng, chấn thương chỉnh hình và khoa khám bệnh. Dưới đây là thông tin về một số khoa chủ chốt tại bệnh viện.

bệnh viện tâm hồng phước biên hòa

1. Khoa nội tổng hợp

Khoa hoạt động cùng với thời điểm khánh thành bệnh viện và thuộc đơn vị trọng điểm tại đây. Chức năng chính của khoa chính là chẩn đoán và chữa các trường  hợp bệnh lý nội khoa. Đồng thời, đây cũng là đơn vị để các sinh viên, học viên chuyên ngành thực hành.

Nhờ vào sự quan tâm của ban giám đốc bệnh viện cũng như đội ngũ bác sĩ tận tụy, khoa nội tổng hợp đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

2. Khoa chấn thương chỉnh hình

Đây là khoa uy tín, cung cấp tất cả các dịch vụ về chấn thương chỉnh hình – cột sống tại tỉnh Đồng Nai. Đã có rất nhiều bệnh nhân trên cả nước đến thăm khám tại khoa và nhận được những chuyển biến tích cực.

bệnh viện đa khoa tâm hồng phước tuyển dụng

Thăm khám tại khoa chấn thương chỉnh hình, các bạn được làm việc cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật cao cấp.

Tiêu biểu phải kể đến hệ thống máy móc tiên tiến: MRI, CT 128 lát, siêu âm 4D,…Cùng với đó, khoa cũng thường xuyên tham gia giao lưu, hợp tác cùng với rất nhiều bệnh viện chuyên khoa trên toàn quốc, qua đó nâng cao vị thế và tay nghề của đội ngũ bệnh viện.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình,…khoa ngày càng phát triển vững mạnh và là địa chỉ vàng để các bệnh nhân tới thăm khám, chữa trị.

3. Khoa sản phụ khoa

Là một trong những khoa mũi nhọn được bệnh viện chú trọng, khoa sản đã phát triển và phục vụ được đa số nhu cầu sinh sản, CSSK sinh sản của người dân.

Với nguyện vọng giúp người dân hưởng các dịch vụ tiên tiến theo tiêu chuẩn, khoa luôn chú trọng đầu tư và áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, qua đó mang lại kết quả tốt nhất. 2 dịch vụ cơ bản tại khoa gồm: thai sản, điều trị bệnh lý sản phụ khoa. Các dịch vụ này đều được chú trọng chuyên sâu bởi trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ.

Các thiết bị phục vụ khám chữa tiêu biểu tại khoa như: Phòng sơ sinh, giường đỡ đẻ, máy siêu âm 4D hiện đại, thiết bị phẫu thuật,…đó đều là những trang bị được nhập từ các nước Đức, Mỹ, Pháp.

III – Tin tức chung về bệnh viện Tâm Hồng Phước Đồng Nai

Là đơn đa khoa tư nhân hàng đầu tại Đồng Nai, do vậy Tâm Hồng Phước nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Dưới đây là lời giải đáp một số thắc mắc về giá cả cũng như thời gian tuyển dụng tại bệnh viện.

1. Bệnh viện Tâm Hồng Phước Đồng Nai có tốt không?

Bệnh viện mỗi năm tiếp đón đông đảo bệnh nhân tới thăm khám và chữa bệnh, qua đó nhận được nhiều lời khen tích cực. Một số ưu thế hiện tại của bệnh viện như sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện hiện sở hữu trên 30 bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm hoạt động trong ngành. Điều này sẽ giúp các bệnh được chăm sóc tận tình và đạt được hiệu quả cao nhất.

  • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Tâm Hồng Phước được trang bị trên 120 giường bệnh khang trang, có thể đảm bảo nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

Cùng với đó, bệnh viện luôn ưu tiên tiếp nhận các trang thiết bị hiện đại từ nhiều nước lớn trên thế giới, nhằm hỗ trợ tối đa cho việc khám chữa của các bác sĩ.

bệnh viện tâm hồng phước biên hòa đồng nai

  • Quy trình nhanh gọn

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân và bệnh viện, Tâm Hồng Phước đã thiết lập quy trình khám khá nhanh gọn. Đây là điều được rất nhiều bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đánh giá cao.

2. Bảng giá Bệnh viện Tâm Hồng Phước ở Đồng Nai?

Như đã đề cập ở trên, hiện tại bệnh viện hoạt động với 6 chuyên khoa, mỗi khoa lại có những loại hình dịch vụ khác nhau. Do vậy, mức chi phí sẽ có sự thay đổi theo từng dịch vụ các bạn lựa chọn.

Để biết thông tin chi tiết về giá các loại dịch vụ tại đây, các bạn vui lòng liên hệ tới hotline bệnh viện 0918 908 998 để được hỗ trợ và tư vấn.

3. Bệnh viện Tâm Hồng Phước Biên Hòa Đồng Nai tuyển dụng khi nào?

Do ngày càng mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng bệnh viện, Tâm Hồng Phước thường xuyên tổ chức các đợt tuyển dụng nhân sự. Để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại đây, các bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin về bệnh viện để kịp ứng tuyển nhé.

Trên đây là tất tần tật thông tin về bệnh viện Tâm Hồng Phước Đồng Nai. Hi vọng, với những gì mà chúng tôi mang đến, sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nơi các bạn sắp tới thăm khám và chữa trị. Đừng quên theo dõi thông tin về những bệnh viện khác trên toàn quốc của chúng tôi nhé!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT