bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Sư Vạn Hạnh ở đâu? Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, trong danh sách các bệnh viện đa khoa tư nhân chất lượng cao được đông đảo người dân tới khám chữa bệnh phải nhắc tới bệnh viện Sư Vạn Hạnh. Một bệnh viện quy mô lớn, mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn. Tìm hiểu chi tiết hơn về bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh TPHCM trong bài viết này.

I – Địa chỉ bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh ở đâu?

Công ty THHH Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh xây dựng hệ thống Y Tế Vạn Hạnh tại thành phố Hồ Chí Minh trong đó BV Sư Vạn Hạnh là cơ sở mũi nhọn với quy mô, diện tích lớn nhất (hơn 6000 m2) phục vụ 135 giường bệnh nội trú.

bệnh viện đa khoa vạn hạnh ở đâuBệnh viện Sư Vạn Hạnh ở đâu?

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh bắt đầu khám chữa bệnh từ ngày 27/7/2000 trên khu vực quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh – vị trí chiến lược , đông dân cư, giao thông thuận lợi và rất gần khu vực trung tâm thành phố.

Có lẽ vì vậy, bệnh viện nhanh chóng được nhân dân biết tới và ngày càng trở thành trung tâm y tế tư nhân uy tín.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Sư Vạn Hạnh:

 “781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Thông thường, người dân tới khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh không đi theo lối cổng này mà di chuyển tới cổng đường Sư Vạn Hạnh cho nhanh chóng và hạn chế đi bộ nhiều.

địa chỉ bệnh viện đa khoa sư vạn hạnhĐịa chỉ khu khám bệnh đa khoa Vạn Hạnh: Số 700 đường Sư Vạn Hạnh nối dài – Phường 12 – Quận 10

II – Thông tin khám tại bệnh viện Sư Vạn Hạnh QUận 10

Trước khi tới bệnh viện đa khoa Sư Vạn Hạnh, những tin tức quy trình, thủ tục khám chữa bệnh bạn cần nắm được. Từng thông tin đã được trình bày chi tiết dưới đây, bạn đọc theo dõi.

1. Bệnh viện Sư Vạn Hạnh giờ làm việc ntn?

Bệnh viện khám chữa bệnh cho người dân từ thứ hai đến chủ nhật, ngày lễ nghỉ. Thời gian làm việc của y bác sĩ tại bệnh viện Sư Vạn Hạnh quận 10 vô cùng thuận tiện với khung giờ đi làm của phần lớn nhân dân.

Như vậy, người bệnh không phải nghỉ làm, không ảnh hưởng công việc vẫn có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện Sư Vạn Hạnh giờ làm việc các buổi trong ngày như sau:

  • Buổi sáng: 07:00 – 11:30
  • Buổi chiều:  13:30 – 17:00
  • Chủ nhật: chỉ làm việc buổi sáng

2. Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh

Đối với bệnh nhân tính chất công việc chiếm nhiều thời gian, không tiện chờ đợi đăng kí tại bệnh viện có thể tham khảo dịch vụ khám theo hẹn tại đây.

Người bệnh đặt hẹn trước qua tổng đài và khi tới viện đa khoa Vạn Hạnh sẽ được ưu tiên khám ngay, không phải xếp hàng lấy số thứ tự nữa.

bệnh viện sư vạn hạnh quận 10Khám theo hẹn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn cho người bận rộn

Người Việt Nam, người nước ngoài đều có thể khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh theo hướng dẫn sau:

  • Người Việt Nam

Có hai cách đặt hẹn khám trước: gọi trực tiếp tới đường dây nóng 028 6293 47 97 hoặc gửi yêu cầu hẹn qua email khamtheohenvanhanh@gmail.com với đầy đủ các thông tin cá nhân, yêu cầu và ngày giờ khám. Phía bệnh viện sẽ kiểm tra, hoàn tất thủ tục và lên lịch hẹn cho bạn.

  • Người nước ngoài

Là người có quốc tịch nước ngoài tới sinh sống, làm việc tại Việt Nam, thủ tục đăng kí hẹn khám sẽ phức tạp hơn.

Ngoài cách thức đặt tương tự đối với người Việt Nam, bạn phải gửi thêm bản scan hộ chiếu và khi tới viện cần đem theo passport cùng ảnh 4×6.

bệnh viện sư vạn hạnh giờ làm việcLưu ý: Dịch vụ khám theo hẹn trước không áp dụng cho BHYT nên người dân lưu tâm 

3. Số điện thoại bệnh viện đa khoa Sư Vạn Hạnh

Số điện thoại đường dây nóng khi cần tư vấn, giải đáp các thông tin về những dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Sư Vạn Hạnh TPHCM.

  • Tư vấn khám sức khỏe: 028 3863 2554 Ext: 100
  • Phòng khám mắt, tai mũi họng: 028 3863 1272 Ext: 100
  • Khám bệnh tại nhà/ Cấp cứu: 028 62 934 226
  • Tham vấn giáo dục sức khỏe: 028 3863 2553 Ext: 100
  • Khiếu nại, đóng góp ý kiến: 0906.880.482

4. Bảng giá khám chữa bệnh

Phần lớn bệnh viện đa khoa tư nhân chi phí khám chữa bệnh sẽ cao hơn các bệnh viện công lập.

Do đó, trước khi đi khám ở bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh quận 10 bạn nên tìm hiểu qua về bảng giá dịch vụ ở đây để chuẩn bị về tài chính cho thích hợp.

DỊCH VỤ  CHI PHÍ DỊCH VỤ CHI PHÍ
Khám cấp cứu 120.000 Hút đờm 20.000
Khám bệnh cấp cứu nặng 200.000 Khám tư vấn vô sinh 100.000
Truyền dịch 100.000 Khám sản phụ khoa 100.000
Cắt chỉ 50.000 Khám mắt 100.000
Đốt laser 100.000 Khám tai mũi họng 100.000

(* Nguồn: tham khảo tại benhvienvanhanh.com)

III – Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh Hồ Chí Minh có thực sự là cơ sở y tế tốt, chất lượng hay không? Cùng chúng tôi theo dõi những phân tích dưới đây để tự mình đánh giá chính xác.

1. Cơ sở hạ tầng

Bệnh viện Sư Vạn Hạnh xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế từng khoa phòng, từng hệ thống điều khiển.

Những hạng mục quản lý quan trọng đều được xử lý một cách tự động qua phần mềm ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết lập chế độ tự động đảm bảo khắc phục các sự cố nhanh nhất, ít rủi ro nhất: báo cháy tự động, xử lý nước thải tự động, hệ thống oxy trung tâm, điện dự phòng, hệ thống chống nhiễm khuẩn, …

2. Phòng ốc, trang thiết bị

Từ hành lang tới khác khoa phòng đều trang bị nội thất hiện đại, thông qua kiểm định khắt khe của Bộ Y Tế. Tại đây, có nhiều loại phòng với chất lượng từ phổ thông tới cao cấp đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người bệnh.

bệnh viện đa khoa sư vạn hạnhKhông gian phòng VIP rộng rãi, sạch sẽ, nhiều tiện nghi

Trang thiết bị phòng mổ hiện đại, máy móc nhập khẩu từ các nước phát triển về y khoa như: thiết bị chụp X Quang, CT MRI, Máy siêu âm màu, Máy siêu âm 3D 4D, …. Số lượng phòng mổ đủ cung ứng cho lượng bệnh nhân phẫu thuật trong ngày lớn.

3. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên 

Bác sĩ làm việc tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh quận 10 thành phố Hồ Chí Minh đều là những người có kinh nghiệm hoạt động trong ngành y nhiều năm, có trình độ chuyên sâu trong từng chuyên khoa.

Mỗi năm, các bác sĩ tại bệnh viện xử lý kịp thời cho hàng nghìn ca cấp cứu đang trong tình trạng nguy hiểm qua khỏi và hồi phục.

IV – Một số thắc mắc về bệnh viện Sư Vạn Hạnh TPHCM

Ngoài các thông tin cần thiết đã được trình bày trong các phần phía trên, chúng tôi chia sẻ thêm một số tin tức khác về bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh. Có thể đó là những băn khoăn của bạn đọc chưa được giải đáp.

1. Bệnh viện đa khoa vạn hạnh tuyển dụng ra sao?

Hàng năm, bệnh viện Sư Vạn Hạnh vẫn có nhiều đợt tuyển dụng nhân sự mới cho các chuyên khoa và phòng ban chức năng nhằm đảm bảo đủ nhân lực phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

Vì vậy, bạn đọc muốn có cơ hội thực tập, làm việc tại BVĐK Vạn Hạnh có thể nộp hồ sơ và ứng tuyển.

bệnh viện đa khoa vạn hạnh tuyển dụngThông tin bệnh viện Sư Vạn Hạnh được cập nhật chi tiết từng vị trí, thời gian cụ thể

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau trong từng đợt nên bạn đọc muốn cập nhật chính xác, xem thông tin tại đường dẫn: benhvienvanhanh.com/ Liên hệ/ Tuyển dụng.

2. Bệnh viện Sư Vạn Hạnh khoa thẩm mỹ

Khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh được thành lập 3 năm sau khi BV đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân.

Bệnh viện được cấp giấy phép của Bộ Y Tế về phạm vi thẩm mỹ bao gồm tiểu phẫu và đại phẫu (phẫu thuật toàn diện).

Thống kê, bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho 500 ca hút mỡ bụng, 200 nâng ngực và hàng trăm khách hàng thực hiện các dịch vụ tiểu phẫu khác.

bệnh viện sư vạn hạnh khoa thẩm mỹBác sĩ khoa thẩm mỹ bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh đều có bằng cấp chính quy về chuyên ngành thẩm mỹ

Tuy nhiên, bệnh viện thực hiện hai chức năng khám chữa bệnh và thẩm mỹ không thể tập trung chuyên sâu cao như các bệnh viện chỉ làm thẩm mỹ được.

Do đó, bạn đang có ý định thẩm mỹ tốt nhất nên tham khảo một số cơ sở bệnh viện thẩm mỹ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ 1900 6466 để được chuyên viên tư vấn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ!

!Lưu ý: 

Trên đường Sư Vạn Hạnh, ngoài bệnh viện đa khoa tư nhân Vạn Hạnh nhân dân thuộc đối tượng BHYT thường quan tâm hơn tới bệnh viện công tiêu biểu là Bệnh viện nhân dân 115.

Như vậy, tại đây vô cùng thuận tiện cho nhu cầu người dân vừa có bệnh viện công vừa có bệnh viện tư đều sở hữu cơ sở vật chất khang trang, chất lượng dịch vụ tốt.

bệnh viện đa khoa vạn hạnh có tốt khôngBệnh viện 115 Sư Vạn Hạnh nằm tại  527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Xem CHI TIÊT về bệnh viện 115 TẠI ĐÂY

3. Có bệnh viện tim đường Sư Vạn Hạnh không?

Không ít bạn đọc quan tâm tìm kiếm bệnh viện tim, bệnh viện mắt đường Sư Vạn Hạnh. Tuy nhiên, câu trả lời là không.

Bạn chỉ có thể tới các bệnh viện đa khoa khám chuyên khoa tim mạch hoặc mắt chứ tại đường này không có bệnh viện chuyên khoa mắt riêng biệt.

Toàn bộ thông tin về bệnh viện Sư Vạn Hạnh Quận 10 mà chúng tôi đã tìm hiểu, tổng hợp đều được trình bày trong bài viết. Có thể còn nhiều băn khoăn của bạn đọc chưa được giải đáp. Đừng lo lắng, hãy để lại dưới bình luận để chúng tôi có thể hỗ trợ trả lời giúp bạn!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi