bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Khám tại bệnh viện Quân dân Miền Đông tốt không? Bệnh viện thuộc tuyến nào?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Quân Dân Miền Đông thuộc Cục Hậu Cần Quân Khu 7 là một trong các cơ sở y tế được nhân dân tin tưởng khám trị bệnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông nếu bạn cũng đang có ý định tới đây khám sức khỏe. Những kiến thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và khám nhanh chóng hơn.

I – Giới thiệu bệnh viện Quân Dân Miền Đông

Sau khi được bộ tư lệnh quân khu 7 quyết định thành lập, bệnh viện Quân Dân Miền Đông chính thức tham gia vào hoạt động khám chữa bệnh cho người dân từ năm 2002.

1. Bệnh viện Quân Dân Miền Đông thuộc tuyến nào?

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông được xây dựng trên địa bàn quận 9, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hơn 40.000 m2. Bệnh viện có thể đáp ứng cho 500 giường bệnh nội trú cùng hàng nghìn lượt bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày.

bệnh viện quân dân y miền đôngBệnh viện Quân Dân Miền Đông

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông được Bộ Y Tế và Ủy ban nhân dân thành phố công nhận đủ điều kiện trở thành bệnh viện hạng II có chức năng phục vụ khám chữa bệnh cho cán bộ thuộc bộ đội, hậu cần, … và nhân dân.

2. Giám đốc bệnh viện Quân Dân Miền Đông

Được bổ nhiệm chức vụ giám đốc bệnh viện Quân Dân Miền Đông từ năm 2017, đại tá Trương Hoàng Việt cùng các cán bộ công tác tại bệnh viện luôn làm tốt chức trách và đưa bệnh viện ngày một phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Ngoài ra, đội ngũ ban lãnh đạo bệnh viện còn có:

 • Phó Giám đốc Chính trị: Thượng tá Trịnh Ngọc Chí
 • Phó Giám đốc: Thượng tá Nguyễn Tuấn

3. Bệnh viện Quân Dân Miền Đông tuyển dụng

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông Quân 9 chú trọng vào hiệu quả khám điều trị bệnh cho con người nên không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất mà các bác sĩ, y tá, hộ lý,… làm việc tham gia trực tiếp vào việc chăm sóc người bệnh cũng được chọn kĩ lưỡng khi tuyển dụng.

giám đốc bệnh viện quân dân miền đôngBệnh viện Quân Dân Miền Đông tuyển dụng 100% y bác sĩ có trình độ cao, bằng cấp chính quy

Toàn bộ y bác sĩ tại bệnh viện Quân Dân Miền Đông đều được đào tạo chuyên sâu trong ngành y, có kinh nghiệm và thường xuyên được học tập trau dồi kiến thức y khoa ngay trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, người dân hoàn toàn an tâm khi tới khám chữa bệnh tại đây.

II – Thông tin về bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông không còn xa lạ với người dân tại quận 9 và một số quận lân cận trong thành phố nhưng vẫn còn nhiều người đang chuẩn bị tới đây khám lần đầu.

Điều này không tránh khỏi lúng túng gây mất nhiều thời gian. Vì vậy , chúng tôi cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích cho người bệnh về BV thuộc Cục Hậu Cần Quân Khu 7 này.

#1. Địa chỉ bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Địa chỉ bệnh viện Quân Dân Miền Đông nằm tại: số 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh – cửa ngõ phía Bắc của thành phố nên gần các tuyến đường lớn, huyết mạch trong thành phố.

Vì vậy, việc tìm kiếm bệnh viện không khó khăn, có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau với thời gian nhanh chóng.

bệnh viện quân dân miền đông quận 9Vị trí bệnh viện Quân Dân Miền Đông trên bản đồ thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đường đi bệnh viện Quân Dân Miền Đông Quận 9:

 • Xe máy, ô tô con: mở ứng dụng Google map, điền địa chỉ đi (vị trí của bạn) và địa chỉ đến (BV Quân Dân Miền Đông) và nhấn chỉ đường sẽ được hướng dẫn cụ thể.
 • Xe ôm, taxi: Gọi taxi, xe ôm đậu trên đường hoặc sử dụng gọi xe qua app điện thoại: grab, goviet, …
 • Xe buýt: các tuyến 55, 56, 57, 76, 141 có điểm dừng gần bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông.

#2. Giờ làm việc bệnh viện Quân Dân Miền Đông

Lịch khám bệnh viện Quân Dân Miền Đông từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy. Quầy tiếp nhận đăng kí khám mở cửa sớm hơn giờ khám bệnh của bác sĩ 15 – 30 phút. Vì vậy, người dân có thể tới từ 7 giờ để đăng kí khám đầu cho nhanh chóng, không phải chờ lâu.

 • Thứ 2 đến thứ 6:  7h30 đến 16h30
 • Thứ 7: 7h30 – 11h

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số thông tin liên hệ sau:

 • Cấp cứu 24/7: 069 645 142
 • Số điện thoại: 028 3730 7125
 • Đường dây nóng: 0988 92 90 59
 • Chăm sóc khách hàng: (08) 3896 0054

#3. Chi phí khám tại bệnh viện Quân Dân Miền Đông Quân 9

Bệnh viện Quân Dân Miền Đông thực hiện giá khám bệnh theo đúng mức quy chuẩn dành cho các cơ sở khám chữa bệnh công lập trên địa bàn thành phố.

 • Giá khám: 25.000 đồng
 • Giá khám đặt lịch hẹn trước qua hệ thống online: 50.000 đồng

giờ làm việc bệnh viện quân dân miền đôngBệnh viện Quân Dân Miền Đông có khám bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện thực hiện tiếp nhận bệnh nhân có bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và chi trả chi phí theo đúng chính sách của Bộ Y Tế quyết định về đối tượng bệnh nhân BHYT.

Mua BHYT bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông ở đâu? Bệnh viện Quân Dân Miền Đông là một trong các đơn vị trong danh sách các cơ sở khám chữa bệnh ban đầu nên người dân sinh sống tại quận 9 chỉ cần tới UBND phường để được hướng dẫn cấp thẻ BHYT.

III – Đánh giá bệnh viện Quân Dân Miền Đông tốt không?

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Quân Dân Miền Đông Quận 9 chưa bao giờ làm bệnh nhân thất vọng. Rất nhiều bệnh nhân sau khi có thời gian chăm sóc sức khỏe tại đây đã có những chia sẻ đánh giá về dịch vụ, các phục vụ, …. Tất cả đều cảm thấy hài lòng!

Không thể đảm bảo tối đa nhưng sau khi lắng nghe những chia sẻ chân thật từ chính người bệnh thì bạn cũng có thể tự đưa ra được những nhận xét về bệnh viện Quân Dân Miền Đông có tốt không?

bệnh viện quân dân miền đông tuyển dụng Bệnh nhân Duy Khánh đánh giá 5 sao về dịch vụ tại bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

bệnh viện quân dân miền đông tốt khôngBệnh viện sạch sẽ, chất lượng tốt là những cảm nhận của bệnh nhân Lộc Nguyễn chia sẻ

➣ Vậy có nên khám thai, sinh con ở bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông không?

Khoa sản bệnh viện Quân Dân Miền Đông được thành lập vào năm 2008, sau 6 năm hoạt động của bệnh viện. Tuy không phải bệnh viện chuyên phụ sản nhưng tại đây được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ khám các bệnh sản phụ khoa, sinh con.

Máy móc hiện đại: siêu âm 4D, siêu âm đầu dò, phát hiện các bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, tầm soát ung thư sớm nâng cao khả năng trị liệu thành công cho người bệnh.

khoa sản bệnh viện quân dân miền đôngBác sĩ, y tá đi thăm bệnh, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân mỗi ngày

Chúng tôi còn nhiều thông tin thiếu sót chưa thể cập nhật hết cho bạn đọc về bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông. Chắc chắn trong những bài viết chia sẻ tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục trình bày những thông tin mới nhất về bệnh viện này cho bạn đọc. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi