bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Quận 8 Cao Lỗ ở đâu? Giá khám ở bệnh viện đa khoa Quận 8 đắt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Với người dân công tác, sinh sống tại khu vực quận 8 thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu khám chữa bệnh thì bệnh viện Quận 8 Cao Lỗ là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Vậy người bệnh cần biết những thông tin gì về bệnh viện Đa Khoa Quận 8? Các chuyên khoa hoạt động?… Tất cả đều được trình bày tại bài viết dưới đây.

I. Bệnh viện Quận 8 ở đâu?

Bệnh viện Quận 8 được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế và Ủy ban nhân dân thành phố HCM năm 2007 và chính thức hoàn thiện, đi vào công tác khám chữa bệnh cho nhân dân bắt đầu từ năm 2008.

địa chỉ bệnh viện quận 8 Bệnh viện Quận 8 Hồ Chí Minh

Tuy thành lập chục năm trở lại đây nhưng bệnh viện liên tiếp mở rộng, phát triển nhiều chuyên khoa như: Nhi – nhiễm, Thận nhân tạo, …. giúp điều trị ngày càng nhiều bệnh “khó” cho nhân dân.

1. Địa chỉ bệnh viện Quận 8 ở đâu?

Bệnh viện Quận 8 tp HCM ở đâu? Từ khi thành lập cho tới nay, bệnh viện có duy nhất 1 địa chỉ đặt tại:

82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh.

Bạn có thể di chuyển theo các tuyến đường Tạ Quang Bửu, Nguyễn Văn Linh, … để tới đường Cao Lỗ và dễ dàng tìm thấy bệnh viện Quận 8 Cao Lỗ.

2. Một số bệnh viện khác tại Quận 8

Thống kê, trên địa bàn quận 8 có rất nhiều bệnh viện không chỉ riêng gì bệnh viện Quận 8 Cao Lỗ nên nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bệnh viện nào khác tại đây có thể tham khảo:

 • Bệnh viện Điều Dưỡng Quận 8: 125/61 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Phòng khám đa khoa Xóm Củi Quận 8: 379 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện An Dưỡng Quận 8 (BV Phục hồi chức năng điều trị bệnh nghề nghiệp): 313 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Ngọc Phú quận 8 (Bệnh viện thẩm mỹ): 316c Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • … …

bệnh viện quận 8 đường cao lỗBản đồ các bệnh viện hoạt động tại quận 8, tp Hồ Chí Minh

II. Thông tin cần biết khi khám ở bệnh viện Quận 8 Tphcm

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin về bệnh viện Quận 8 trước khi tới khám sẽ tốt hơn. Quá trình khám bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng khi bạn nắm được những điều chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Thông tin liên hệ bệnh viện Đa Khoa Quận 8

Tùy vào mục đích của bạn: phản hồi, kiến nghị, thắc mắc, tư vấn, đăng kí lịch khám, … mà lựa chọn một trong các hình thức liên hệ tới bệnh viện như sau:

 • Số điện thoại: 090 797 20 00
 • Tổng đài hỗ trợ: 028.38506133
 • Website: bvquan8.medinet.gov.vn
 • Facebook: Fanpage bvquan8

2. Giờ khám tại bệnh viện Quận 8 Hồ Chí Minh

Người dân đến khám bệnh trong khung giờ hành chính các buổi làm việc từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết, bệnh viện không tiếp nhận khám bệnh thông thường nên người dân lưu ý. Hiện nay, bệnh viện đang thực hiện giờ khám bệnh mùa hè như sau:

 • Sáng: 7 giờ đến 11 giờ 30
 • Chiều: 13 giờ đến 16 giờ 30

số điện thoại bệnh viện quận 8Bệnh viện Quận 8 có làm việc thứ 7 không?

Có khám dịch vụ, khám ngoài giờ nửa buổi sáng ngày thứ 7 với thời gian: 7 giờ đến 11 giờ 30. Lưu ý, khám bệnh thứ bảy sẽ mất phí khám cao hơn với khám ngày hành chính.

Bệnh viện Quận 8 Cao Lỗ có khám BHYT không? Chỉ khám BHYT cho nhân dân từ thứ hai đến thứ 6, thứ bảy không làm việc với bệnh nhân khám theo BHYT trừ khi tình trạng cấp cứu.

3. Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Quận 8 đường Cao Lỗ

Khi vào bệnh viện khám chữa bệnh, có nhiều chi phí bạn cần chuẩn bị tinh thần từ trước như: phí khám, phí xét nghiệm, phí nhập viện, ngày giường ở viện, …. để có kế hoạch tài chính thích hợp.

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH CHI PHÍ (VNĐ)
Bệnh nhân khám theo BHYT 38.000
Bệnh nhân khám dịch vụ theo yêu cầu 50.000
Khám sức khỏe tổng quát người lao động 100.000
Khám hội chẩn những ca khó 200.000
 • Giá ngày giường nằm viện:

– Đối với khoa nội: 29.000 – 55.000 VNĐ

– Đối với khoa ngoại: 42.000 – 102.000 VNĐ

 • Bảng giá siêu âm, chuẩn đoán hình ảnh:
DỊCH VỤ cận lâm sàng CHI PHÍ
Siêu âm thường 35.000
Siêu âm màu 4D 315.000
Chụp X – quang 31.000
Tổng hợp phân tích tế bào máu ngoại vi 78.000
Tìm ký sinh trùng sốt rét trong máu 27.000

(* Thông tin bảng giá khám chữa bệnh chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian, quy định của nhà nước.)

III. Bệnh viện Quận 8 có tốt không?

Bệnh viện Quận 8 đường Cao Lỗ có quy mô đáp ứng được 175 giường bệnh nội trú và hàng trăm lượt khám bệnh ngoại trú mỗi ngày. Thống kê này cũng cho chúng ta thấy được phần nào sự tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh tại đây của nhân dân.

bệnh viện quận 8 có tốt khôngKhám tại Bệnh viện Quận 8 có tốt không?

Toàn bộ kĩ thuật, phương pháp điều trị tại bệnh viện Quận 8 đều là tiên tiến nhất, luôn được chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên sâu từ các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài. Vì vậy, bệnh viện Quận 8 có đủ năng lực thực hiện các ca phẫu thuật, trị liệu ngay cả những bệnh “khó”.

Bác sĩ công tác tại bệnh viện Quận 8 đều có bằng cấp chính quy, được đào tạo, học tập thường xuyên ngay cả trong quá trình làm việc tại đây. Như vậy, trình độ chuyên môn của y bác sĩ không ngừng được nâng cao. Điều này quyết định trực tiếp tới hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân.

bệnh viện quận 8 cao lỗ Chị Bùi Thị Thùy Linh – Nhân viên văn phòng chia sẻ sau khi khám bệnh tại Bệnh viện Quận 8

bệnh viện quận 8 tphcmBạn Nguyễn Lan cũng phản hồi phẫu thuật nội soi cắt trĩ tốt ở bệnh viện Quận 8 Cao Lỗ

Theo chúng tôi, mỗi bệnh viện khi hoạt động đều chịu sự giám sát, kiểm tra của Bộ Y Tế và thành phố nên chất lượng dịch vụ tại các bệnh viện đều tốt. Tuy nhiên, mỗi bệnh viện có chuyên môn riêng nên người bệnh căn cứ vào tình trạng sức khỏe mà lựa chọn bệnh viện cho phù hợp.

Bệnh viện Quận 8 Tphcm cũng được đánh giá khá cao trong khu vực nên nếu bạn đang muốn khám ở đây cũng không phải quá lăn tăn nhiều. Bạn nên lưu lại những thông tin cần thiết: giờ khám, địa chỉ, … sẽ có lúc cần tới. Những thông tin tiếp theo về bệnh viện quận 8 sẽ được cập nhật tại các bài viết sau.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT