bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương ở đâu? Bảng giá bệnh viện Hùng Vương!

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Nhắc tới các bệnh viện chuyên sản phụ khoa khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, cái tên bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương không còn xa lạ gì. Vậy muốn khám thai nhanh, biết chi phí sinh con bao nhiêu tiền, … thì chắc chắn nên đọc bài viết này. Chỉ cần 5 phút, bạn sẽ giải đáp được hết băn khoăn trước khi đi khám ở Bệnh viện Hùng Vương tphcm.

I – Địa chỉ bệnh viện Hùng Vương ở đâu?

Bệnh viện phụ sản Hùng Vương có chức năng khám, điều trị các bệnh về sản phụ khoa: khám thai, phá thai, sinh đẻ, bệnh phụ khoa, hiến muộn vô sinh cho tất cả người dân có nhu cầu trên địa bàn thành phố và các huyện tỉnh lân cận.

bệnh viện hùng vương ở đâuBệnh viện Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh

• Địa chỉ 1: Bệnh viện Hùng Vương Quận 5.

Bệnh viện Hùng Vương có trụ sở nằm ở vị trí 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Từ năm 1978 tới nay, bệnh viện luôn nằm trong danh sách các BV hàng đầu về chuyên sản phụ khoa của thành phố và khu vực phía Nam tổ quốc.

bệnh viện hùng vương tphcmBản đồ đường đi bệnh viện Hùng Vương

Những bệnh nhân muốn di chuyển tới bệnh viện bằng phương tiện công cộng cũng rất thuận tiện do điểm dừng xe bus cách bệnh viện không xa. Xe buýt đi bệnh viện Hùng Vương tphcm có nhiều bạn lựa chọn cho phù hợp với địa chỉ nơi ở: 08, 10, 62, 56, 150.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu hoặc liên hệ giải đáp thắc mắc qua các phương thức sau:

 • Số điện thoại: (028) 3855 8532
 • Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn
 • Fax: (028)3857 4365
 • Website: http://bvhungvuong.vn/

• Địa chỉ 2: Bệnh viện Hùng Vương đường Lý Thường Kiệt

Thống kê, số lượng bệnh nhân thăm khám và điều trị nội ngoại trú tại bệnh viện Hùng Vương Sài Gònngày càng gia tăng cao khiến bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải.

Điều này ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân rất lớn. Do đó, Bộ Y Tế và ủy ban nhân dân thành phố quyết định cho phép bệnh viện Hùng Vương tphcm mở cơ sở 2 tại: Số 9 Lý Thường Kiệt, quận 5, tpHCM.

bệnh viện phụ sản hùng vương tphcmCơ sở 2 bệnh viện phụ sản Hùng Vương luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ như cơ sở 1

Nhiều bạn đọc thắc mắc bệnh viện Hùng Vương Phú Thọ, bệnh viện Hùng Vương Tuyên Quang có phải là các cơ sở của BV Hùng Vương tại thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Chúng tôi xin giải đáp là hoàn toàn không phải. Bệnh viện Hùng Vương tính tới năm 2019 chỉ có 2 cơ sở đều đặt tại quận 5 tp HCM, chưa xây dựng thêm bất kì bệnh viện tại các tỉnh khác trên cả nước.

II – Dịch vụ khám tại Bệnh viện phụ sản Hùng Vương tphcm

Nhu cầu của bệnh nhân ngày càng nhiều đòi hỏi bệnh viện cần thiết thay đổi, bổ sung thêm các dịch vụ khám chữa bệnh sao cho đáp ứng được bệnh nhân. Phần lớn bệnh nhân sẽ nằm trong hai đối tượng: có BHYT và khám dịch vụ.

1. Khám bảo hiểm y tế bệnh viện Hùng Vương tphcm

Bệnh nhân có thẻ BHYT được sử dụng khi đi khám tại bệnh viện Hùng Vương. Căn cứ vào loại thẻ đúng tuyến, trái tuyến mà bệnh nhân được hưởng các mức chi trả khác nhau.

 • Đối với bệnh nhân trái tuyến: Yêu cầu có giấy chuyển viện kèm theo mới được chấp nhận và hưởng chế độ theo quy định của Bộ Y Tế.
 • Trường hợp sinh con: Được BHYT chi trả 80% viện phí bất kể thẻ đúng tuyến hay trái tuyến.

Bệnh nhân muốn mua bảo hiểm y tế bệnh viện Hùng Vương đem theo giấy tờ tùy thân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu tới quầy hướng dẫn tại bệnh viện để được tư vấn và làm thẻ nhanh chóng. Trường hợp, bệnh nhân có hộ khẩu tại phường 12 được ưu tiên làm thẻ BHYT tại đây.

2. Khám tự nguyện ở bệnh viện Hùng Vương Sài Gòn

Khám dịch vụ theo yêu cầu tại bệnh viện Hùng Vương quận 5 còn được thực hiện theo mô hình “một cửa”. Đây là một sự khác biệt của Hùng Vương với phần lớn các bệnh viện trên cả nước.

bệnh viện hùng vương tuyển dụng Tiết kiệm thời gian khám bệnh với hình thức khám dịch vụ 1 cửa tại BV Hùng Vương Hồ Chí Minh

Với mô hình này, bệnh nhân chỉ cần thực hiện đóng tiền 1 lần duy nhất, không phải đi lại nhiều đóng tiền khám, tiền xét nghiệm, tiền mua thuốc như trước nữa.

III – Thông tin quan trọng về Bệnh viện Hùng Vương tphcm

Ngoài địa chỉ bệnh viện Hùng Vương, chúng tôi nhận thấy một số thông tin khác vô cùng cần thiết cho người bệnh khi đi khám nên đã tổng hợp và chia sẻ trong phần dưới đây.

#1. Bảng giá bệnh viện Hùng Vương 2018 và hiện tại

Chi phí khám sản phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương tp Hồ Chí Minh chi tiết trong bảng sau. Đây chỉ là giá tham khảo chúng tôi tìm hiểu được. Có thể bảng viện phí đã được cập nhật mới nên người đọc lưu ý!

Đối tượng BHT

 • Khám thai: 39.000 đồng
 • Khám phụ khoa: 39.000 đồng
 • Khám kế hoạch: 39.000 đồng
 • Khám hiến muộn: không được BHYT chi trả

Đối tượng Dịch vụ

 • Khám thai: 130.000 đồng
 • Khám phụ khoa: 130.000 đồng
 • Khám kế hoạch: 130.000 đồng
 • Khám hiến muộn: 150.000 đồng

Bảng giá tạm ứng viện phí 

nội dung BHYT KHÔNG BHYT DỊCH VỤ
Tạm ứng sản 5.000.000 6.000.000 7.000.000
Tạm ứng mổ phụ 5.000.000 6.000.000 7.000.000
Tạm ứng mổ nội soi 6.000.000 9.000.000 9.000.000

Nguồn: http://bvhungvuong.vn

#2. Lịch khám bệnh viện Hùng Vương 2018 và 2019

Bệnh viện có hai dịch vụ chính là khám thường và khám chuyên gia. Với mỗi hình thức khám sẽ có khung giờ làm việc của bác sĩ là khác nhau. Bệnh viện Hùng Vương có khám thứ 7, chủ nhật không? Đối với khám thai thường, người bệnh có thể tới viện vào thứ bảy, chủ nhật. Riêng khám chuyên gia không làm việc vào ngày nghỉ.

Khung giờ khám bệnh tại viện phụ sản Hùng Vương:

Khám thai thường

 • Thứ Hai – Sáu: 6 – 17 giờ
 • Thứ Bảy: 7 – 17 giờ
 • Chủ nhật: 7 – 12 giờ

Khám chuyên gia

 • Thứ Hai – Sáu: 6 giờ 30 – 16 giờ

Do lượng bệnh nhân tới viện phụ sản Hùng Vương mỗi ngày rất đông nên bệnh viện bắt đầu tiếp nhận đăng kí khám trước 30 phút so với giờ khám của bác sĩ.

bệnh viện phụ sản hùng vương có tốt khôngBệnh nhân đăng kí hẹn khám qua tổng đài:  (08) 1080

IV – Hướng dẫn khám thai ở Bệnh viện Hùng Vương Sài Gòn

Tìm một bệnh viện uy tín để theo dõi sự phát triển của thai nhi và vượt cạn an toàn là lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện phụ sản Hùng Vương đánh giá top đầu về chuyên khám sản phụ khoa. Vậy đi khám thai, sinh con cần quan tâm những vấn đề gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây.

1. Quy trình khám thai ở bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương

Các bước khám thai tại bệnh viện Hùng Vương quận 5 giữa bệnh nhân có thẻ BHYT và khám thai dịch vụ là khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào hình thức khám của mình để thực hiện cho phù hợp.

khám thai ở bệnh viện hùng vươngCác thời điểm quan trọng của thai kì khi đi khám tại bệnh viện Hùng Vương

Khám thai có BHYT

 • Bước 1: Đến đúng quầy BHYT đăng kí. Bệnh viện có phân các quầy đăng kí khám theo từng đối tượng. Vì vậy, bạn tìm đúng quầy khám của BHYT để xuất trình thẻ và đăng kí. Đối với BHYT trái tuyến phải đưa kèm theo giấy chuyển viện từ tuyến ban đầu, nếu không sẽ không được chấp nhận.
 • Bước 2: Cầm phiếu khám lên phòng chờ và đưa cho bác sĩ phiếu khi tới lượt vào khám. Bạn tuyệt đối không làm mất phiếu khám nếu không sẽ không được vào.
 • Bước 3: Bác sĩ khám. Chuẩn đoán bệnh hoặc chỉ định làm xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 4: Có kết quả xét nghiệm quay lại phòng để bác sĩ đọc và kết luận.
 • Bước 5: Mua thuốc nếu cần. (Sẽ có một số loại thuốc BHYT chi trả và không chi trả. Bệnh nhân lưu ý mua thuốc ngoài danh mục BHYT sẽ phải tự trả tiền)
 • Bước 6. Quay lại quầy tiếp nhận ban đầu và lấy lại thẻ BHYT.

!Lưu ý: mỗi giấy chuyển viện chỉ có hiệu lực tối đa 2 lần khám. Các lần tiếp theo muốn sử dụng bạn phải xin cấp lại giấy chuyển viện mới.

Khám thai dịch vụ

lịch khám bệnh viện hùng vương

**Lưu ý: Phòng khám dịch vụ tiếp nhận bệnh nhân từ 7 giờ sáng – 15 giờ 30 chiều

 • Tại quầy đăng kí dành cho đối tượng bệnh nhân dịch vụ, bạn đóng tiền cho nhân viên theo quy định và nhận số khám. Với những người đã từng khám chỉ cần xuất trình phiếu khám lần trước để check mã, không cần đọc lại thông tin cá nhân.
 • Tới phòng khám thai ngồi chờ tới số thứ tự của mình. Bác sĩ kiểm tra các thông tin sức khỏe cơ bản: cân nặng, chiều cao, huyết áp, vòng bụng và yêu cầu tiến hành xét nghiệm: máu, nước tiểu, điện tâm đồ, … tùy vào từng thời điểm thai kì.
 • Bệnh nhân tới quầy thu phí đóng tiền xét nghiệm và cầm theo phiếu thu tới các khu vực xét nghiệm để thực hiện.
 • Quay lại phòng khám sản khoa và chờ trả kết quả cho mình.
 • Cầm đơn thuốc đi đóng tiền và mua tại quầy thuốc bệnh viện hoặc mua tại nhà.

2. Ivf Bệnh viện Hùng Vương Sài Gòn

Khoa hiến muộn bệnh viện phụ sản Hùng Vương không lúc nào vắng bóng bệnh nhân bởi nhu cầu điều trị vô sinh tại Việt Nam mỗi năm tăng lên rất nhiều. Tại khu vực phía Nam, ngoài bệnh viện Từ Dũ thì Hùng Vương là một địa chỉ được nhiều gia đình tin tưởng điều trị hiến muộn.

ivf bệnh viện hùng vươngIvf ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu tiền?

Ivf hay chính là kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm được áp dụng trong ngành y học thế giới nhằm điều trị vấn đề vô sinh hiến muộn.

Nhờ phương pháp này mà mỗi năm bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương tphcm điều trị thành công hàng nghìn ca hiến muộn. Đây là công nghệ cao nên đòi hỏi chi phí không nhỏ (giá tham khảo từ 50 – 60 triệu đồng /1 lần thực hiện).

3. Đi sinh ở Bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu tiền?

Sinh ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu tiền là thắc mắc của phần lớn chị em đang mang thai và chuẩn bị cho quá trình vượt cạn của bản thân. Dưới đây là thông tin bảng giá sinh thường, sinh mổ các mẹ tham khảo:

Chi phí sinh

DỊCH VỤ  BHYT DỊCH VỤ
Sinh thường  446.000 1.300.000
Sinh hút 451.000  2.000.000
Sinh kềm forceps  451.000 2.000.000

Chi phí tổng

Bảng giá phía trên cung cấp là chi phí lúc sinh con. Ngoài ra, khi tính viện phí bạn còn phải chi trả tiền phòng ở, ăn uống, thuốc trong những ngày nằm viện, …. Thông thường chi phí sinh tổng tất cả sẽ nằm trong khoảng:

 • Sinh thường: 4.500.000 – 10.000.000 đồng
 • Sinh mổ: 8.100.000 – 15.500.000 đồng.

Những kiến thức trên chắc hẳn đã giúp bạn nắm được phần nào những thông tin quan trọng khi khám ở bệnh viện Hùng Vương. Nếu có bất kì thông tin mới nào khác về bệnh viện, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn trong các kì sau!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT