bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Hồng Hà ở đâu? Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà có tốt không??

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Hồng Hà là cơ sở khám bệnh tư nhân uy tín được nhiều người dân quận Đống Đa lựa chọn. Bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu tất cả thông tin dưới đây nếu đang có ý định tới bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà khám bệnh hoặc có thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt cho gia đình.

I – Giới thiệu về bệnh viện Hồng Hà

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh lý trên cơ thể người từ năm 1999. Hiện nay, bệnh viện Hồng Hà đang có:

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

bệnh viện hồng hàBệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Hà

1. Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà

Bệnh viện được quản lý bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh và khả năng điều hành. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của bệnh viện đa khoa tư nhân Hồng Hà như ngày hôm nay.

 • Giám đốc chuyên môn: PGS.TS.BS CKII. Tô Văn Hải (Nguyên Trưởng phòng nghiệp vụ y sở y tế Hà Nội)
 • Phó giám đốc chuyên môn: BS CK II. Hàn Văn Bạ (Nguyên Trưởng khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện TW E)
 • Trưởng khoa Ung bướu: PGS.TS.BS CK Nguyễn Ngọc Kha (Nguyên trưởng khoa ngoại Bệnh viện K Trung ương)
 • Và rất nhiều thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa khác có thâm niên công tác hơn 10 năm.

2. Các chuyên khoa ở Bệnh viện Hồng Hà

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà Nguyễn Như Đổ có 20 chuyên khoa đều đạt chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc trong trị liệu tiên tiến bậc nhất. Trong đó, một số chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện được đánh giá cao từ bệnh nhân:

bệnh viện đa khoa quốc tế hồng hàTổng hợp chuyên khoa chất lượng cao tại bệnh viện Hồng Hà

3. Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà tuyển dụng như thế nào?

Với niềm tin tưởng cao từ phía người dân, số bệnh nhân tới bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Hà thăm khám ngày một đông. Điều này đòi hỏi số lượng nhân viên và y bác sĩ càng lớn mới có thể đáp ứng được yêu cầu của bệnh nhân cũng như chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Vì vậy, từ năm 2018, bệnh viện Hồng Hà tuyển dụng thêm cán bộ bệnh viện chuyên môn giỏi, tu nghiệp nước ngoài.

II – Thông tin khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hồng Hà Hà Nội

Thông tin về bệnh viện Hồng Hà Hà Nội rất nhiều tuy nhiên trong bài viết chúng tôi sẽ cung cấp tới người đọc các kiến thức quan trọng chắc chắn phải biết khi đi khám bệnh.

1. Bệnh viện Hồng Hà Hà Nội mấy giờ mở cửa?

Bác sĩ bệnh viện tư nhân Hồng Hà làm việc không có ngày nghỉ, phục vụ người bệnh tất cả các ngày trong tuần với 3 buổi:

 • Buổi sáng: 7 giờ 00 – 12 giờ 00
 • Buổi chiều: 13 giờ 00 – 17 giờ 00
 • Buổi tối: 17 giờ 00 – 20 giờ 00

Người bệnh muốn đặt lịch khám bệnh trước có thể liên hệ theo số hotline: 1900.633.988. Bạn hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được giải đáp và hướng dẫn các bước đặt hẹn online chi tiết.

bệnh viện đa khoa hồng hà tuyển dụngĐăng kí tư vấn qua trang web bệnh viện Hồng Hà: http://benhvienhongha.com.vn

2. Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát ở Hồng Hà

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà có nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp cho nhiều mục đích, đối tượng bệnh nhân khác nhau.

 • Khám sức khỏe doanh nghiệp

Với đội ngũ y bác sĩ hùng hậu, máy móc lưu động có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của từng doanh nghiệp. Đa khoa Hồng Hà là bệnh viện được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác thực hiện khám tổng quát cho nhân viên nhiều năm liền: Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Kho bạc nhà nước, Cảng vụ quốc tế Nội bài, Ngân hàng Techcombank, …

 • Khám sức khỏe xuất khẩu lao động

Khám sức khỏe xuất khẩu lao động có nhiều yêu cầu khắt khe và chỉ một số bệnh viện đạt tiêu chuẩn mới được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động dịch vụ này. Từng người lao động được kiểm tra kĩ lưỡng đầy đủ các hạng mục bằng máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

bệnh viện đa khoa hồng hà hà nộiBệnh viện Hồng Hà làm giấy khám sức khỏe XKLĐ các nước: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản

 • Khám sức khỏe tuyển dụng lao động

Theo thông tư 14/2013/TT – BYT quy định nghiêm ngặt về giấy khám sức khỏe của lao động, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Hà cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tuyển dụng lao động đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế yêu cầu. Tại đây, người lao động được khám và chuẩn đoán vấn đề sức khỏe chính xác, nhanh chóng.

 • Khám bệnh nghề nghiệp

Được Bộ Y Tế cấp phép khám bệnh nghề nghiệp, bệnh viện Hồng Hà luôn thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình trong mảng khám, phát hiện sớm các bệnh tiềm ẩn ở người lao động do các tác động đặc thù nghề nghiệp gây ra. Từ đó nhanh chóng có biện pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh.

bệnh viện hồng hà 16 nguyễn như đổ Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại chuẩn đoán bệnh chính xác cao

3. Giá khám ở bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hồng Hà đắt không?

Chi phí khám bệnh tại mỗi bệnh viện khác nhau nhưng người bệnh có thể yên tâm vì trước khi niêm yết giá đã được thông qua và đảm bảo đúng các quy định về giá khám chữa bệnh của Bộ Y Tế đối với các doanh nghiệp bệnh viện tư nhân.

Giá khám bệnh tại bệnh viện Hồng Hà có đắt không? Hoàn toàn phù hợp với tài chính của phần lớn người dân. Chi tiết bảng giá hiện chúng tôi chưa có cập nhật chính xác để gửi tới bạn đọc nên bạn có thể tham khảo khi tới bệnh viện hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ được cung cấp phía trên.

III. Bệnh viện đa khoa Hồng Hà có tốt không?

Chúng tôi đưa ra những thông tin về bệnh viện Hồng Hà, những bình luận, phản hồi của bệnh nhân từng điều trị tại đây để bạn có thể đánh giá “bệnh viện Hồng Hà có tốt không?”

 Đầu tư máy móc hiện đại thế giới

Bệnh viện Hồng Hà xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế 5 sao: dịch vụ khép kín, phòng ốc khang trang như “khách sạn”, tiện nghi đầy đủ. Máy móc trang bị tại đa khoa quốc tế Hồng Hà không phải bệnh viện nào trên địa bàn thành phố cũng có được. Tất cả được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, Hàn Quốc, ….

bệnh viện hồng hà có tốt khôngTừ phòng phẫu thuật, phòng khám chuyên khoa, … đều rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái cho bệnh nhân

 Hợp tác với nhiều bệnh viện lớn cả nước

Hiện nay, bệnh viện đa khoa Hồng Hà có hợp tác với các bệnh viện: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, BV Bạch Mai, BV Phụ Sản Trung Ương, … nhằm điều trị bệnh tốt nhất cũng như là cơ hội học tập của đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây.

 Phản hồi phía bệnh nhân

bệnh viện hồng hà nguyễn như đổBệnh nhân Phương Nga hồi phục khỏe mạnh sau khi tán sỏi tại BV đa khoa Hồng Hà

bệnh viện đa khoa hồng hà có tốt khôngAnh Hải chia sẻ về dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Hồng Hà tại Hà Nội

!!Lưu ý: Tại Hà Tĩnh có bệnh viện Hồng Hà Hồng Lĩnh. Đây KHÔNG phải là cơ sở 2 của bệnh viện Hồng Hà Hà Nội nên người dân để ý tránh hiểu nhầm.

Chúng tôi không dám khẳng định tuyệt đối về chất lượng của bệnh viện Hồng Hà Hà Nội nhưng từ những thông tin và đánh giá thực tế của các bệnh nhân tại đây có lẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh viện này. Đây cũng là một bệnh viện tư nhân có thể cân nhắc khám chữa bệnh uy tín ở Hà Nội.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT