bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Gaya Việt Hàn ở đâu? Bệnh viện Gaya Việt Hàn có tốt không??

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện GAYA Việt Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động chuyên khoa phụ sản. Với nhu cầu lựa chọn các bệnh viện tư nhân: dịch vụ chất lượng cao, tiếp đón nhiệt tình, không đông đúc của chị em phụ nữ, Bệnh Viện GAYA Hồ Chí Minh Việt Nam khá được tin tưởng. Theo dõi thông tin đánh giá về bệnh viện này để an tâm hơn khi khám sản phụ khoa tại đây.

I. Tìm hiểu bệnh viện GAYA Việt Hàn

Bệnh viện phụ sản GAYA Việt Hàn chính thức khánh thành, cấp phép hoạt động khám chữa bệnh từ năm 2006. Giám đốc bệnh viện là Mun Jin Su người Hàn nên từ thiết kế, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc.

1. Địa chỉ Bệnh viện GAYA Việt – Hàn ở đâu?

Bệnh viện GAYA Việt – Hàn Hồ Chí Minh đang đặt tại khu vực quận Tân Bình với địa chỉ cụ thể nằm ở:

 23, 23A, 25A1 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh ”

Bạn muốn theo dõi, liên hệ nhiều thông tin hơn về bệnh viện GAYA có thể xem trực tiếp qua facbook hoặc tổng đài BV.

 • Facebook: Bệnh Viện Phụ Sản Gaya Việt Hàn
 • Tổng đài:  0283 9491 205
 • Đường dây nóng: 0918 639 150

bệnh viện gaya việt hàn địa chỉBản đồ đường đi tới bệnh viện GAYA Việt – Hàn Trương Công Định

➦ Xem thêm: ĐỊA CHỈ bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương ở đâu? 

2. Bệnh viện Gaya Việt Hàn tuyển dung

Bệnh viện phụ sản GAYA Việt – Hàn không ngừng tuyển dụng thêm đội ngũ cán bộ nhân viên tại nhiều vị trí nhằm chăm sóc và phục vụ bệnh nhân tốt nhất, đảm bảo người bệnh điều trị luôn có y tá bác sĩ túc trực 24/24.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện đều từng tu nghiệp ở nước ngoài, thâm niên khám chữa bệnh hơn 10 năm.

3. Một số thông tin khám bệnh

Chúng tôi nhận thấy những tin tức này cần thiết cho những người chuẩn bị tới bệnh viện GAYA Việt Hàn khám lần đầu tiên.

 • Khung giờ làm việc:

Bệnh viện Gaya Việt Hàn bắt đầu mở cửa tiếp đón bệnh nhân từ 8 giờ sáng tới 20 giờ tối. Bệnh nhân tới khám vào giờ trưa vẫn có bác sĩ thực hiện tuy nhiên không thể nhanh chóng như giờ hành chính bởi các bác sĩ cần thời gian ăn uống nghỉ ngơi. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh các khung giờ “nhạy cảm” đó.

bệnh viện gaya việt - hàn hồ chí minhĐến sớm trước giờ làm việc 15 phút để lấy số khám đầu

Bệnh viện GAYA Việt Hàn có làm việc thứ bảy, chủ nhật không? Bệnh viện làm việc tất cả các này trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Riêng ngày lễ, ngày tết bệnh viện sẽ có lịch nghỉ sau để các bạn nắm được.

 • Giá khám bệnh

Sau 16 giờ chiều, bệnh viện chuyển sang khám bệnh ngoài giờ nên chi phí khám bệnh cũng sẽ cao hơn trong giờ hành chính. Xem chi tiết bảng giá khám bệnh tại BV GAYA Việt – Hàn dưới đây:

DỊCH VỤ TRONG GIỜ NGOÀI GIỜ
Khám phụ khoa 80.000 90.000
Khám thai 80.000 90.000
Khám nhi 70.000 80.000

(**Lưu ý: Bảng giá chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể chi phí khám sản phụ khoa đã được cập nhật mới bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi tới bệnh viện thực hiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe.)

 • Khám bảo hiểm y tế:

Hiện nay, bệnh viện GAYA Việt Hàn chưa áp dụng chính sách khám BHYT cho bệnh nhân. Bệnh nhân tới bệnh viện khám, sinh con phải chịu toàn bộ chi phí nên bạn lưu ý tránh thắc mắc.

Trong thời gian tới, nếu bệnh viện thực hiện chế độ cho bệnh nhân BHYT, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn.

II. Bệnh viện GAYA Việt Hàn có tốt không?

Tâm lý chung của phần lớn người dân trước khi đi khám bệnh đều quan tâm, lo lắng không biết bệnh viện đó có tốt không? Có chữa bệnh hiệu quả không?

Dưới cái nhìn khách quan và phân tích chuyên sâu, chúng tôi hi vọng tự bạn sẽ tự đánh giá được và có quyết định cho bản thân.

giám đốc bệnh viện gaya việt hànBệnh viện GAYA Việt Hàn có tốt không?

➦ Xem thêm: Bệnh viện phụ sản Mekong có TỐT không? Khách hàng đánh giá

#1. Cơ sở vật chất

Điều hành bởi người Hàn Quốc nên toàn bộ máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài trong đó chủ yếu là Hàn Quốc. Nhìn từ bên ngoài có thể thấy quy mô bệnh viện GAYA Việt – Hàn không rộng lớn nhưng tiện nghi, cơ sở đều không thua kém các bệnh viện khác tại thành phố.

#2. Trình độ bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa phụ sản nổi tiếng tại bệnh viện là BS. Dương Đăng Hanh và BS. Mau Thị Kim Ngân với kinh nghiệm và làm việc tại nhiều bệnh viện phụ sản trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, còn có đội ngũ bác sĩ trẻ, chuyên môn giỏi, đào tạo học tập nước ngoài.

#3. Review trên mạng xã hội

Tại trang web hososuckhoe.net, bệnh viện GAYA Việt – Hàn được đánh giá sao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị và giá cả. Đây cũng là một thông tin giúp việc đánh giá bệnh viện GAYA Việt Hàn có tốt không?

bệnh viện gaya việt hàn có tốt không

Người dân sau khi khám bệnh tại đây cũng chia sẻ cảm nhận của bản thân về thái độ phục vụ, chăm sóc của bệnh viện trên trang sotaychame.com:

bệnh viện gaya việt hàn tuyen dung

Trên fanpage facebook, nhiều cá nhân cũng đánh giá 5 sao và phản hồi tích cực về bệnh viện GAYA:

sinh con ở bệnh viện gaya việt hàn

III. Dịch vụ thai sản tại bệnh viện Gaya Việt – Hàn Hồ Chí Minh

Chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa, nhi khoa và sinh đẻ nên dịch vụ thai sản tại bệnh viện GAYA Việt Hàn rất được chị em quan tâm.

Sinh con là chuyện lớn nên thai phụ rất lo lắng và phân vân khi lựa chọn bệnh viện để “vượt cạn”. Những kinh nghiệm từ khám thai tới sinh con của chúng tôi có lẽ sẽ giúp ích phần nào cho bạn.

#1. Khám thai

Quy trình khám thai tại bệnh viện GAYA Việt Hàn Trương Công Định gồm 6 bước sau. Kinh nghiệm này sẽ vô cùng hữu ích cho những bạn mới mang thai lần đầu tới đây khám, không lo lúng túng tìm khu vực khám nữa.

Bệnh Viện Phụ Sản Gaya Việt Hàn

Kinh nghiệm đi khám thai nhanh tại bệnh viện phụ sản GAYA Việt Hàn

 • Bước 1: Gửi xe tại tầng hầm bệnh viện, đăng kí khám bệnh tại quầy (bạn khám thai, khám nhi, … trình bày rõ cho nhân viên để sắp phòng khám cho chính xác)
 • Bước 2: Di chuyển lên tầng 1 và đóng tiền khám bệnh ở quầy thu tiền. Giá khám được niêm yết, ghi rõ trong biên lai thu tiền nên nếu có thắc mắc gì bạn hỏi lại luôn tại đây.
 • Bước 3: Mang phiếu lên phòng chuyên khoa nộp phiếu và chờ tới lượt gọi. Khi được kiểm tra, có thể bác sĩ sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm trước khi chuẩn đoán cho kết quả.
 • Bước 4: Quay lại quầy thu phí tầng 1 để đóng tiền và nhận các phiếu xét nghiệm (cất cẩn thận vì nếu không có giấy đó sẽ không được làm xét nghiệm)
 • Bước 5: Quay lại phòng khám, khi có kết quả xét nghiệm gửi về bác sĩ sẽ đọc chuẩn đoán bệnh và đưa đơn thuốc.
 • Bước 6: Mua thuốc theo đơn tại nhà thuốc bệnh viện hoặc tại địa chỉ nhà thuốc khác tùy bạn lựa chọn.

#2. Sinh con

Giá sinh đẻ tại bệnh viện GAYA Việt – Hàn Hồ Chí Minh là chi phí bao gồm toàn bộ phí bác sĩ, thuốc sử dụng trong khi sinh, vật tư y tế. Sau đó tùy vào thời gian nội trú, ăn uống sẽ phát sinh thêm phí giường bệnh, sinh hoạt khác.

 • Sinh thường: 2.500.000
 • Sinh thường phương pháp không đau: 4.000.000
 • Sinh mổ lần 1: 4.500.000
 • Sinh mổ lần 2: 5.000.000

(**Lưu ý:Chi phí mang tính tham khảo, có thể giao động thay đổi do giá cả thị trường, chính sách tài chính của bệnh viện, … )

Mẹ Megon789 có chia sẻ kinh nghiệm và giá sinh con trọn gói ở BV GAYA Việt Hàn của mình cho các thành viên khác trên Webtretho.com:

bệnh viện gaya việt hàn trương công định

Như vậy, chi phí khám bệnh hay sinh con ở đây cũng phải chăng, không quá đắt nên thích hợp cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ này đã giúp bạn hiểu hơn và có đánh giá chuẩn xác về bệnh viện GAYA Việt Hàn cũng như tìm thấy địa chỉ an tâm khám sản phụ khoa.

Ý kiến của bạn

Sinh con trọn gói ở bệnh viện mình hết bao nhiêu vậy ạ
Chào bạn Thùy Uyên! Thông tin được cung cấp trong bài viết về bệnh viện Gaya Việt Hàn trên https://thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết chi phí sinh con trọn gói ở bệnh viện bạn phải liên hệ tới đường dây nóng của BV hoặc khoa sản để được tư vấn!
Sinh con trọn gói ở bệnh viện mình hết bao nhiêu vậy ạ
Chào bạn Thùy Uyên! Thông tin được cung cấp trong bài viết về bệnh viện Gaya Việt Hàn trên https://thammyhammat.net chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết chi phí sinh con trọn gói ở bệnh viện bạn phải liên hệ tới đường dây nóng của BV hoặc khoa sản để được tư vấn!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi