bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Đống Đa địa chỉ ở đâu? Bệnh viện Đống Đa Hà Nội có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Đống Đa nằm ở Hà Nội được người dân tin tưởng đặc biệt là chuyên khoa Mắt tại đây vô cùng nổi tiếng. Chính vì vậy, bệnh viện luôn đông đúc người tới khám chữa bệnh. Bạn nghe danh tiếng Bệnh Viện Đống Đa  Hà Nội muốn tới đây khám nhưng chưa biết bất kì thông tin nào? Đừng lo lắng chúng tôi đã giúp bạn thống kê và tổng hợp toàn bộ trong bài viết dưới đây.

I – Đôi nét về Bệnh viện Đống Đa

Bệnh viện Đống Đa được thành lập năm 1954 theo quyết định của Sở y Tế thành phố. Với 65 năm hoạt động, bệnh viện không ngừng phát triển từ cơ sở vật chất tới chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện tự hào chính thức trở thành bệnh viện hạng II với quy mô gần 500 giường bệnh với cam kết bệnh nhân được phục vụ tốt nhất.

1. Bệnh viện Đống Đa địa chỉ ở đâu?

Bệnh viện Đống Đa được đặt trên đường Nguyễn Lương Bằng quận Đống Đa. Có lẽ đây cũng là một trong các lý do mà bệnh viện có tên Đống Đa.

bệnh viện đống đa hà nộiĐịa chỉ: 192 Nguyễn Lương Bằng , Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn muốn hỏi thêm nhiều thắc mắc trước khi trực tiếp tới bệnh viện thì có thể gọi tới số điện thoại bệnh viện Đống Đa:

 • Hotline: 0966471616
 • Tổng đài: 0243 5115 036
 • Email: bvdongda@gmail.com
 • Facebook: @benhviendongda.vn

2. Hướng dẫn tra cứu đường đi đến bệnh viện Đống Đa Hà Nội

Có nhiều đường đi tới bệnh viện Đống Đa Hà Nội. Tùy vào phương tiện bạn di chuyển, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đến bệnh viện nhanh chóng, chính xác nhất.

 • Bạn đi phương tiện cá nhân

Bạn đang công tác, sinh sống ở ngay thành phố Hà Nội có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô cá nhân để chủ động về thời gian, công việc thì lựa chọn các cung đường:

Nếu bạn không nhớ được hết đường xá tại trung tâm Hà Nội thì nên bật ứng dụng google map trên thiết bị di động sẽ được gợi ý nhiều đường đi. Bạn chọn 1 cung đường và xem chỉ dẫn.

 • Bạn đi phương tiện công cộng

Điểm xe buýt chỉ cách bệnh viện Đống Đa Nguyễn Lương Bằng khoảng 200m nên ai muốn đi xe buýt tới viện cũng rất thuận tiện. Tại điểm dừng BV Đống Đa có các tuyến xe: 09, 23, 01 chạy qua. Vì vậy, bạn để ý các tuyến xe chạy qua nơ ở của mình và lựa chọn xe phù hợp để bắt được 3 tuyến trên.

bệnh viện đống đa hà nội địa chỉMột số cách đi tới bệnh viện Đống Đa bằng xe buýt

 • Bạn từ tỉnh khác lên Hà Nội

Bạn bắt xe khách lên BX Gia Lâm, BX Giáp Bát, BX Mỹ Đình. Mỗi bến xe cách bệnh viện từ 5 – 7km nên không thể đi bộ được. Bạn chỉ còn cách đi xe ôm, taxi, xe buýt để tới BV.

3. Giờ thăm khám tại bệnh viện Đống Đa

Bệnh viện Đống Đa Hà Nội làm việc các ngày hành chính trong tuần nên người bệnh cần tuân thủ không đến khám những ngày nghỉ, ngày lễ:

 • Sáng khám bệnh từ 7h30 – 12h00
 • Chiều làm việc từ 13h00 – 17h00

Với người nhà muốn vào thăm bệnh nhân đang điều trị tại đây cũng có giờ cụ thể, không tùy ý tự tiện ra vào viện. Có 3 khung giờ cho người nhà vào thăm bệnh là:

 • Sáng: 6h00 – 7h30
 • Trưa: 11h00 – 13h00
 • Chiều: 15h30 – 21h00

bệnh viện đống đa ở đâuNgười nhà vào thăm bệnh giữ trật tự và quy định của bệnh viện

II. Các dịch vụ ở bệnh viện Đống Đa Hà Nội

Bạn cũng cần quan tâm tới các dịch vụ phía bệnh viện Đống Đa Hà Nội thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân.

1. Khám có BHYT

Tất cả bệnh nhân có thẻ BHYT tại bệnh viện Đống Đa đều được miễn/ giảm chi phí khám và điều trị bệnh theo quy định. Những danh mục nào BHYT không chi trả, bệnh nhân sẽ phải đóng tiền như các đối tượng bệnh nhân khác.

Bệnh nhân trái tuyến yêu cầu phải có giấy chuyển tuyến từ cơ sở gốc (đăng kí trên thẻ BHYT) thì khi đi khám mới được giảm tiền theo chế độ dành cho bệnh nhân trái tuyến.

2. Khám dịch vụ theo yêu cầu

Khám tự nguyện, bạn sẽ phải chịu mọi chi phí cao hơn BHYT từ phí khám, tiền thuốc, phí xét nghiệm, …. Tuy nhiên, điều kiện khám bệnh cũng tốt hơn, không phải chờ đợi lâu do có khu chuyên biệt dành cho bệnh nhân khám dịch vụ.

3. Hỗ trợ điều trị bệnh HIV

Tự hào được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ theo dõi, hỗ trợ các cơ sở tuyến dưới thực hiện điều trị, phòng ngừa bệnh truyền nhiễm HIV thật tốt.

Bệnh viện có phòng khám ngoại trú dành cho bệnh nhân mắc HIV được điều trị theo các phác đồ hiện đại và đều cho những cải thiện sức khỏe không nhỏ. Bởi vậy, hiện nay khoa truyền nhiễm đang quản lý hơn 800 bệnh nhân HIV nội trú.

4. Dịch vụ tang lễ bệnh viện Đống Đa

Khu vực nhà tang lễ bệnh viện Đống Đa được xây dựng phục vụ nhu cầu mong muốn tổ chức tang lễ cho người thân tại bệnh viện. Nhà tang lễ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng tới 5 giờ chiều. Tất cả các bệnh nhân qua đời tại bệnh viện đều được ưu tiên tổ chức tại đây (khi người nhà có yêu cầu).

nhà tang lễ bệnh viện đống đaNhà tang lễ bệnh viện Đống Đa Hà Nội

III. Bảng giá bệnh viện Đống Đa Hà Nội

Theo thông tư và nghị quyết của Bộ Y Tế quy định về mức giá khám chữa bệnh chung của các bệnh viện hạng II công lập trực thuộc tại thủ đô, Bệnh viện Đống Đa thực hiện đúng bảng giá niêm yết, cam kết không tăng giá vô lý hay thu phí không căn cứ.

Theo đó, giá khám bệnh là: 35.000 đồng là chi phí người bệnh tới khám phải nộp ngay tại quầy lấy phiếu khám. Trong quá trình khám, bác sĩ chỉ định làm cận lâm sàng hay mua thuốc sẽ có phiếu thu tiền sau, không nằm trong phí khám bệnh ban đầu.

Dưới đây là bảng giá phòng giường bệnh dành cho bệnh nhân điều trị nội trú:

NGÀY GIƯỜNG BỆNH CHI PHÍ (VNĐ)
Điều trị hồi sức tích cực 568.900
Hồi sức tích cực 279.000
Ngày giường bệnh cho khoa: truyền nhiễm, hô hấp, chống độc, ung thư, tim mạch, thần kinh, Nhi, Nội tiết 178.500
Ngày giường bệnh cho khoa: Da liễu, tai mũi họng, Răng-hàm – mặt, xương khớp, phụ sản 152.500
Ngày giường bệnh khoa phục hồi chức năng 126.000
Ngày giường bệnh ngoại khoa: phẫu thuật đặc biệt, bỏng >70% 255.400
Ngày giường bệnh ngoại khoa: phẫu thuật loại 1, bỏng 25% -70% 204.000
Ngày giường bệnh ngoại khoa: phẫu thuật loại 2, bỏng độ 2 <25%  188.500
Ngày giường bệnh ngoại khoa: phẫu thuật loại 3, bỏng độ 1 <30% 152.500

IV. Liệu bệnh viện Đống Đa có tốt không?

Bệnh viện Đống Đa có chữa bệnh hiệu quả không là lo lắng của không ít người dân đang có ý định tới đây khám bệnh lần đầu. Những phân tích sau hi vọng sẽ giúp bạn an tâm và có đáp án cho bản thân. 

#1. Điều kiện vật chất 

Bệnh viện Đống Đa luôn được thành phố và Bộ Y Tế quan tâm đầu tư tài chính để mở rộng quy mô BV nhằm cung cấp các khu chuyên biệt dành cho các khoa đặc thù. Từ đó tạo điều kiện chuẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân tốt hơn.

Theo thời gian, các tòa nhà đều được tu sửa, phát triển nhiều hơn để người bệnh được khám và chữa bệnh trong môi trường tốt nhất: phòng ốc khang trang, trang bị điều hòa, tủ lạnh tiện nghi, ….

bệnh viện đống đa có tốt khôngBệnh viện Đống Đa có tốt không?

#2. Kĩ thuật tiên tiến

Hệ thống máy móc tại bệnh viện Đống Đa Hà Nội đều nằm trong danh sách các thiết bị tân tiến nhất thế giới. Với mong muốn cho kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác nhất, bệnh viện Đống Đa đã quyết định đầu tư không ít tiền vào kĩ thuật máy móc, có thể nhắc tới:

 • Dàn máy xét nghiệm ELISA
 • Máy định danh vi khuẩn
 • Máy nội soi dạ dày đại tràng
 • Máy đo điện não đồ

#3. Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bác sĩ công tác tại bệnh viện Đống Đa đều từng có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển ngành y trên thế giới. Hơn thế, bác sĩ luôn không ngừng học tập, nghiên cứu và ứng dụng nhiều kĩ thuật chữa bệnh tiên tiến vào ngành y tại Việt Nam với mong muốn ngày càng nhiều bệnh nhân khỏi bệnh sau điều trị tại viện Đống Đa.

Ngoài bệnh viện Đống Đa còn nhiều BV khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bạn muốn tìm hiểu nhiều bệnh viện hơn trước khi chọn địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình có thể vào trực tiếp thammyhammat.net để cập nhật. Chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ thông tin quan trọng để bạn tham khảo.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi