bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn ở đâu? Bệnh viện Sài Gòn ITO có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn có tốt không? Địa chỉ bệnh viện đa khoa Sài Gòn ở đâu? …. và rất nhiều câu hỏi của bạn đọc quan tâm tới các thông tin về bệnh viện Sài Gòn ITO được gửi về. Vì vậy, để giải đáp toàn bộ thắc mắc đó, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết tất cả các kiến thức về bệnh viện Sài Gòn trong chính bài viết này. Bạn đọc theo dõi.

Theo thông tin cập nhật, trên cả nước có nhiều bệnh viện Sài Gòn. Do bạn đọc không hỏi cụ thể bệnh viện tại tỉnh thành nào nên chúng tôi sẽ đưa ra tổng hợp các bệnh viện đa khoa Sài Gòn hiện đang hoạt động để bạn dễ tìm kiếm những thông tin đang quan tâm.

I – Thông tin về Bệnh viện đa khoa Sài Gòn tp HCM

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1937 và chính thức hoạt động trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe cho con người được 82 năm.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn hiện nằm trong danh sách BV hạng 2, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

bệnh viện đa khoa sài gònĐịa chỉ bệnh viện đa khoa Sài Gòn ở đâu?

1. Bệnh viện đa khoa Sài Sòn ở đâu?

Đặt tại 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, bệnh viện Sài Gòn có vị trí đắc địa nằm ở quận trung tâm thành phố, thuận lợi trên nhiều phương diện.

Tính tới thời điểm hiện tại, bệnh viện Sài Gòn quận 1 có 16 chuyên khoa với hơn 20 dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Bệnh viện có 250 giường bệnh có thể phục vụ bệnh nhân điều trị nội ngoại trú lên tới nghìn lượt mỗi ngày. Trường hợp người bệnh muốn liên hệ tìm hiểu nhiều thông tin về bệnh viện hơn có thể gọi theo các số sau:

 • Đường dây nóng: (08) 3829 1711
 • Fax: (08) 3829 1711
 • Email: cskh@benhviendakhoasaigon.vn

2. Bệnh viện đa khoa sài gòn giờ làm việc ntn?

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn giờ làm việc 7 ngày trong tuần nên người dân có thể tới khám bệnh bất kể ngày nào trong tuần dù thứ bảy, chủ nhật.

Tuy nhiên, ngày lễ, ngày tết bệnh viện thực hiện nghỉ theo đúng chế độ của nhà nước.

bệnh viện sài gòn quận 1

Bệnh viện Sài Gòn Quận 1 khám bệnh cả ngày, không nghỉ trưa

3. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn có tốt không?

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đặt lên hàng đầu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn. Mỗi bệnh nhân điều trị tại đây được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám chuẩn đoán.

Bên cạnh đó máy móc trang thiết bị tối tân giúp quá trình chữa bệnh thêm hiệu quả, nhanh chóng. Những bệnh nhân từng điều trị tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn Hồ Chí Minh cũng chia sẻ những cảm nhận của mình về dịch vụ ở đây.

 • Thanh Binh Nguyen

bệnh viện đa khoa sài gòn có tốt không

 • Nguyễn Thanh Hưởng

bệnh viện đa khoa sài gòn hồ chí minh

II – Thông tin về bệnh viện Sài Gòn ITO ở TP HCM

Cũng tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Sài Gòn ITO được người dân ở đây đánh giá là cơ sở y tế chất lượng cao.

Tuy nhiên, Sài Gòn – ITO không phải bệnh viện đa khoa mà chuyên môn chính là điều trị về chấn thương chỉnh hình, các bệnh lý xương khớp, …

1. Bệnh viện Sài Gòn ITO Tân Bình

Là trụ sở đầu tiên được khánh thành vào 2001, bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn hay còn được gọi là bệnh viện Sài Gòn – ITO Tân Bình có chức năng nhiệm vụ khám trị liệu các vấn đề xương khớp, chỉnh hình.

bệnh viện sài gòn ito Địa chỉ bệnh viện Sài Gòn ITO: 232 – 305 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP. HCM

2. Bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận

Bệnh viện Sài Gòn ITO được nhiều người dân trên địa bàn thành phố tin tưởng và chọn làm địa chỉ khám chữa bệnh nên ngày càng đông đúc và có dấu hiệu quá tải.

Với lo lắng không đáp ứng được bệnh nhân, ảnh hưởng chất lượng khám điều trị bệnh, ban lãnh đạo bệnh viện dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế và UBND thành phố quyết định xây dựng dự án bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận cơ sở 2.

bệnh viện sài gòn ito phú nhuậnBệnh viện Sài Gòn ITO cơ sở 2: 140C, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Theo thông tin mới nhất, bệnh viện Sài Gòn ITO tuyển dụng thêm nhiều vị trí, bổ sung lực lượng cán bộ nhân viên để phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Tất cả các cơ sở của hệ thống bệnh viện Sài Gòn – ITO đều hoạt động hướng tới sứ mệnh “xã hội hóa ngành y tế”, đem những tiến bộ khoa học áp dụng vào chữa bệnh, nâng cao chất lượng ngành y tế.

3. Giờ làm việc bệnh viện Sài Gòn ITO

Bệnh viện Sài Gòn ITO Lê Văn Sỹ hay Nguyễn Trọng Tuyển đều thực hiện khám chữa bệnh theo khung giờ được quy định chung. Vì vậy, người dân có thể tới bất kì một trong hai cơ sở đều theo lịch làm việc dưới đây:

NGÀY TRONG TUẦN KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH CHUYÊN KHOA KHÁC VẬT LÝ TRỊ LIỆU
Thứ hai – Thứ bảy Sáng: 7 giờ 00 – 11 giờ 30

Chiều: 13 giờ 00 – 19 giờ 00

Ngoài giờ: sau 19 giờ 00

Sáng: 7 giờ 00 – 11 giờ 30

Chiều: 13 giờ 00 – 16 giờ 30

Sáng: 7 giờ 00 – 11 giờ 30

Chiều: 13 giờ 00 – 18 giờ 30

Chủ nhật Sáng: 7 giờ 00 – 11 giờ 30

Chiều: 13 giờ 00 – 19 giờ 00

Ngoài giờ: sau 19 giờ 00

Nghỉ Sáng: 7 giờ 00 – 11 giờ 00

Như bảng giờ làm việc được chia sẻ trên đây thì bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn ITO nhận bệnh nhân tới khám cả thứ bảy, chủ nhật. Điều này sẽ thuận tiện cho những bệnh nhân không sắp xếp được thời gian tới viện ngày thường.

4. Bệnh viện Sài Gòn ITO có tốt không?

Chúng tôi cung cấp các kiến thức về bệnh viện Sài Gòn ITO để người đọc qua đó tự đánh giá chất lượng bệnh viện có tốt không? Bệnh viện mỗi ngày tiếp đón hàng trăm, hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám với điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn.

 • Thế mạnh điều trị chấn thương chỉnh hình:

Các bệnh lý xương khớp, chấn thương do hoạt động thể thao, bệnh xương khớp ở người cao tuổi, bệnh lý cột sống, … đều điều trị thành công, hiệu quả tại chuyên khoa chấn thương chỉnh hình và vật lý trị liệu của bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận.

 • Liên kết điều trị với các bệnh viện lớn

Bên cạnh đầu tư phát triển kĩ thuật hiện đại trong chuẩn đoán, điều trị bệnh, BV Sài Gòn ITO còn hợp tác với một số bệnh viện như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất, …

 • Bác sĩ trình độ cao

Bác sĩ đều có bằng cấp đại học, sau đại học, được đào tạo chính quy chuyên sâu. Phần lớn các bác sĩ đều có thâm niêm nhiều năm, từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

bệnh viện sài gòn ito có tốt khôngGần 300 y bác sĩ tay nghề cao đang làm việc tại bệnh viện Sài Gòn ITO 

III – Thông tin về bệnh viện Sài Gòn Nam Định

Không phải là cơ sở khác của bệnh viện đa khoa Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Sài Gòn Nam Định là một BV tư nhân được thành lập năm 2008. Tại trung tâm thành phố Nam Định, đây là cơ sở y tế được đánh giá cao từ quy mô, cơ sở vật chất tới trình độ bác sĩ, phục vụ của nhân viên.

1. Địa chỉ

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định được đặt tại vị trí số 80 đường Đông A – khu đô thị Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định. Nếu có thắc mắc cần tham vấn trực tiếp tới bệnh viện có thể liên hệ theo một số phương thức sau:

 • Số điện thoại: 0228 368 2222
 • Đường dây nóng: 0228 368 2368
 • Email:  benhviendakhoasgnd@gmail.com
 • Website: http://benhviensaigonnamdinh.vn

bệnh viện sài gòn nam địnhTòa nhà bệnh viện Sài Gòn Nam Định tại phường Lộc Vượng

2. Giờ làm việc

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định làm việc tất cả các buổi trong tuần và mở cửa khám bệnh cả ngày. Người dân có thể đặt hẹn trước qua đường dây nóng hoặc tới trực tiếp bệnh viện để hướng dẫn khám điều trị bệnh.

Để tránh tốn nhiều thời gian tại các bệnh viện công, người dân tại tỉnh Nam Định ưu tiên lựa chọn bệnh viện Sài Gòn Nam Định với kĩ thuật cao, bác sĩ giỏi.

Hơn thế, bệnh viện còn hợp tác trao đổi, đào tạo với các chuyên gia từ các bệnh viện lớn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, bệnh viện Sài Gòn Nam Định đang hợp tác quốc tế với bệnh viện Singapore và đào tạo chuyên môn cùng bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Theo đó, ngày càng nhiều bệnh nhân được điều trị, phẫu thuật ngay tại đây mà không cần lên bệnh viện tuyến trên.

bệnh viện đa khoa sài gòn nam địnhTrung tâm nội soi với nhiều thiết bị hiện đại phẫu thuật thành công cho bệnh nhân

3. Bảng giá khám bệnh 

Số lượng thủ thuật, xét nghiệm chi tiết tại bệnh viện Sài Gòn Nam Định rất nhiều nên chúng tôi không thể cung cấp đầy đủ trong bài viết được. Tại đây, chúng tôi đưa ra cho bạn đọc tham khảo những dịch vụ phổ biến nhất.

 • Khám bệnh thường: 100.000 đồng
 • Phòng giường nằm: 200.000 đồng
 • Phòng tự nguyện: 500.000 đồng

(* Nguồn tham khảo: benhviensaigonnamdinh)

IV. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương

Nằm trong danh sách số ít các bệnh viện Quốc Tế hàng đầu tại tỉnh Bình Dương, bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân sinh sống, làm việc tại đây.

1. Địa chỉ bệnh viện Sài Gòn Bình Dương

bệnh viện đa khoa sài gòn bình dươngĐịa chỉ bệnh viện Sài Gòn Bình Dương: 39 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một

Từ sau khi đi vào hoạt động năm 2009 tới nay. bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương vẫn không ngừng hoàn thiện, phát triển đầu tư từ cơ sở vật chất tới trình độ, năng lực chữa bệnh. Cũng vì vậy, ngày càng nhiều người dân đánh giá cao và chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tại đây.

2. Các chuyên khoa

Tuy là bệnh viện đa khoa nhưng Sài Gòn Bình Dương có một số chuyên khoa tập trung phát triển chính như:

 • Khoa ngoại chấn thương
 • Khoa nội tổng hợp
 • Khoa Sản
 • Khoa Nhi – Sơ sinh
 • Khoa Tai – Mũi – Họng
 • Khoa Mắt
 • Khoa Da liễu
 • Khoa thẩm mỹ tạo hình

Mới đây, bệnh viện Sài Gòn Bình Dương có mở thêm dịch vụ đặt lịch khám bệnh trước tại nhà thông qua hệ thống trực tuyến.

Bạn chỉ cần truy cập vào website bệnh viện: bvsaigonbinhduong.vn, điền đầy đủ các thông tin trong form đăng kí khám và gửi. Nhân viên bệnh viện sẽ tiếp nhận và liên lạc lại xác nhận cho bạn rất nhanh chóng.

3. Thời gian khám bệnh

Đăng kí khám bệnh qua mạng thuận tiện nhưng đối với những người không am hiểu internet, người lớn tuổi thì không được phù hợp.

Bạn muốn tới trực tiếp bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương để lấy số thự tự, phiếu khám thì nên tìm hiểu về giờ mở cửa của bệnh viện tiện sắp xếp thời gian.

bệnh viện đa khoa sài gòn bình dươngTranh thủ công việc tới bệnh viện sớm tránh chờ đợi do BV Sài Gòn Bình Dương khá đông đúc

Thứ hai đến thứ bảy:

 • Sáng: 7 giờ 00 – 11 giờ 30
 • Chiều: 13 giờ 00 – 16 giờ 30

Khám bệnh ngoài giờ:

 • Thứ hai – thứ bảy: 16 giờ 30 – 24 giờ 00
 • Chủ nhật: 7 giờ 00 – 24 giờ 00

V – Một số bệnh viện Sài Gòn khác

Ngoài những bệnh viện tên Sài Sòn được nhiều người quan tâm đã được trình bày phía trên đây. Dưới đây, chúng tôi bổ sung thêm thông tin về các bệnh viện Sài Gòn tại các tỉnh thành phố khác nếu người dân quan tâm tới.

#1. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

Người bệnh tại Nha Trang lưu ý, tại đây không có bệnh viện nào tên đa khoa Sài Gòn Nha Trang chỉ có bệnh viện mắt Sài Gòn – Nha Trang. Nếu bạn đang có chút hiểu nhầm ở đây thì nên lưu tâm tìm hiểu kĩ càng lại.

bệnh viện đa khoa sài gòn nha trangLiên hệ 0258 3895 039 nếu có thắc mắc cần giải đáp về bệnh viện Sài Gòn Nha Trang

Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang có địa chỉ tại đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa. Với vị trí thuận lợi, người bệnh dễ dàng tìm được đường đi thông qua hỗ trợ của ứng dụng điện thoại google map. Hiện nay, bệnh viện khám bệnh từ thứ hai đến thứ bảy các buổi từ 8 giờ sáng tới 16 giờ 30 chiều.

#2. Bệnh viện Sài Gòn Ninh Thuận

Bệnh viện Sài Gòn Phan Rang thuộc tỉnh Ninh Thuận được thành lập dưới sự chỉ đạo trực tiếp của UBND thành phố với các chuyên khoa: khoa sản, khoa ngoại, Gây mê hồ i sức, khoa mắt, khoa hồi sức cấp cứu, …

Bệnh viện Sài Gòn Phan Rang thường được người dân nơi đây gọi với tên Bệnh viện Sài Gòn Ninh Thuận.

bệnh viện sài gòn ninh thuận Địa chỉ: 5 Lê Hồng Phong, Mỹ Hương, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Người dân có thể tới bệnh viện Sài Gòn Ninh Thuận khám bệnh tất cả các ngày ngay cả chủ nhật. bệnh viện bắt đầu mở cửa vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc khám bệnh vào 17 giờ chiều.

#3. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh là cơ sở đặt tại tỉnh Hà Tĩnh của bệnh viện mắt Sài Gòn tp Hồ Chí Minh. Đến nay, bệnh viện Sài Gòn Hà Tĩnh đã xây dựng xong và tiến hành tham gia vào khám chữa bệnh cho nhân dân tại tỉnh. Bệnh viện được đặt tại 100 Lê Hồng Phong, Thạch Linh, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

bệnh viện đa khoa sài gòn hà tĩnhQuang cảnh bệnh viện đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh

#4. Bệnh viện Sài Gòn Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, chỉ có bệnh viện mắt Sài Gòn nên chắc nhiều người thường nhầm lẫn hay gọi nhanh là bệnh viện Sài Gòn Hà Nội.

Đây cũng là một trong các cơ sở được Bộ Y Tế cấp phép và chất lượng khám điều trị các bệnh về mắt rất hiệu quả.

bệnh viện sài gòn hà nộiBạn muốn khám tại bệnh viện Sài Gòn Hà Nội tới địa chỉ: 77 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

#5. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Phú Quốc

Thực chất đây là phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc. Tuy chưa đủ điều kiện trở thành bệnh viện nhưng phòng khám với trình độ bác sĩ giỏi cũng được nhân dân đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. 

Phòng khám có địa chỉ tại số 299a Nguyễn Trung Trực, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

bệnh viện sài gòn phú quốcPhòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc làm việc 7h30 – 18h30 các ngày trong tuần

Trên đây là tất cả những bệnh viện đa khoa Sài Gòn đang hoạt động và được người dân quan tâm tại các tỉnh thành của cả nước. Nếu bạn còn muốn biết thêm thông tin của bất kì bệnh viện nào khác vui lòng bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp thêm trong các bài viết sau!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT