bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông ở đâu? Giờ làm việc? Chi phí sinh con ra sao?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Đối với người dân tại khu vực ngoại thành thủ đô mất nhiều thời gian đi xa nếu muốn khám sức khỏe tại bệnh viện trong trung tâm thành phố. Vì vậy, nhân dân thường lựa chọn những bệnh viện gần tại khu vực. Trong đó, bệnh viện đa khoa Hà Đông được đánh giá cao, uy tín và được đa số nhân dân tại đây lựa chọn khám chữa bệnh. Tìm hiểu về bệnh viện Hà Đông Hà Nội nếu bạn đang băn khoăn chọn cơ sở chăm sóc sóc sức khỏe tại quận Hà Đông.

I – Đôi nét về bệnh viện Hà Đông Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Đông được xếp loại bệnh viện tuyến quận hạng I theo quyết định của Bộ Y Tế sau khi kiểm tra, đánh giá về chất lượng khám chữa bệnh, điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng tại đây. Trải qua nhiều thời kì, hiện tại bệnh viện được quản lý bởi ban giám đốc:

 • Giám đốc bệnh viện Hà Đông: Bác sĩ CK II Đào Thiện Tiến
 • Phó giám đốc bệnh viện Hà Đông: Bác sĩ CK I Lê Hoàng Tú và Bác sĩ CK I Trần Ngọc Cường

bệnh viện đa khoa hà đông ở đâuBệnh viện Hà Đông ở đâu?

1. Bệnh viện đa khoa Hà Đông ở đâu?

Bệnh viện Hà Đông địa chỉ tại:

Số 2 Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội – Tọa lạc trên khu đất diện tích rộng tại phố Bế Văn Đàn

Trước khi tỉnh Hà Tây được xác nhập vào thành phố Hà Nội, BV đa khoa Hà Đông được đánh giá là cơ sở y tế lớn nhất tỉnh và đến nay vẫn là địa chỉ khám sức khỏe cho toàn dân tại quận Hà Đông.

Ngoài ra, bạn đọc có thể quan tâm tới một số thông tin sau:

 • Số điện thoại: (04)33 824 216
 • Email: benhvienhadong@gmail.com
 • Trang Web: https://benhvienhadong.vn
 • Mã bệnh viện đa khoa Hà Đông: 816

2. Chuyên khoa bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Hà Đông Hà Nội có đầy đủ các khoa phòng như các BV đa khoa khác trong khu vực thành phố bao gồm 9 phòng chức năng và 3 khối chuyên môn: khối ngoại, khối nội và khối cận lâm sàng.

Bệnh viện có 24 chuyên khoa hoạt động với hơn 200 y bác sĩ, nhân viên y tế đáp ứng tương đối đủ yêu cầu khám chữa bệnh của người dân tại quận Hà Đông: khoa phụ sản, Chấn thương chỉnh hình, Tai – mũi – họng, mắt, khoa răng hàm mặt, khoa nhi, …

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính của nhân dân đặc biệt là đối tượng bệnh nhi, Ban lãnh đạo bệnh viện được sự cho phép của Sở Y Tế thành phố và UBND quận Hà Đông chính thức khai trường phòng khám chuyên khoa nhi bệnh viện đa khoa Hà Đông.

khoa nhi bệnh viện đa khoa hà đôngLễ khai trường phòng khám khoa nhi bệnh viện đa khoa Hà Động vào 29/6/2017

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần sau giờ hành chính, từ 17 giờ đến 21 giờ phục vụ khám chữa trị cho các bệnh nhi dưới 15 tuổi về các bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ và bệnh tai mũi họng.

Người dân có thể yên tâm về chất lượng tại phòng khám. Bác sĩ, thiết bị y tế, máy móc kĩ thuật và thuốc sử dụng trong điều trị bệnh đều được kiểm định, đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa bệnh cho người dân.

3. Giờ làm việc ở Bệnh viện đa khoa Hà Đông Hà Nội

Bệnh viện Hà Đông Hà Nội không chỉ làm việc vào các ngày thường mà ngay cả thứ bảy, chủ nhật các bác sĩ vẫn tiến hành khám chữa bệnh cho nhân dân với thời gian tương tự ngày thứ.

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: 13h00 – 16h00
 • Buổi tối: chỉ có bác sĩ trực cấp cứu

bệnh viện hà đông hà nộiKhông tới bệnh viện đa khoa Hà Đông khám sau 16h00 vì BV không làm việc ngoài giờ

Như vậy, nếu người dân có đặc thù công việc khó sắp xếp đi khám bệnh ngày thứ hoàn toàn có thể đăng kí và khám vào các ngày cuối tuần.

Tuy nhiên, người bệnh lưu ý có thể chi phí khám ngày cuối tuần sẽ được tính toán, điều chỉnh riêng cao hơn so với ngày thường.

4. Quy trình khám sức khỏe ở bệnh viện Hà Đông Hà Nội

Ngoài khám bệnh theo chuyên khoa, bệnh viện Hà Đông có dịch vụ khám tổng quát, cấp giấy khám sức khỏe cho nhiều mục đích: xin việc, giấy tờ ô tô, đi xuất khẩu lao động, …

Trường hợp người dân lần đầu tới bệnh viện để khám sức khỏe không phải ít và thường khá lúng túng trong việc tìm kiếm các khu vực làm xét nghiệm.

Chúng tôi cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về quy trình khám sức khỏe và số phòng thực hiện cận lâm sàng giúp người bệnh có thể nhanh chóng thực hiện xong quá trình khám bệnh.

giấy khám sức khỏe bệnh viện hà đôngHình ảnh giấy khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bước 1: Đăng kí khám sức khỏe tại phòng 49, tầng 3, khu khám bệnh. Tại đây, người bệnh được yêu cầu đóng tiền khám và nhận các phiếu xét nghiệm từ nhân viên y tế.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng

Người bệnh theo dõi trong từng phiếu khám các xét nghiệm được chỉ định và tới từng phòng chuyên khoa để thực hiện:

 • Phòng 35: xét nghiệm nước tiểu
 • Phòng 39: xét nghiệm máu, các thông số huyết tương
 • Phòng 50: chụp X – Quang
 • Phòng 46: khám tổng quát: cân nặng, chiều cao, huyết áp, thị lực, …
 • Phòng 07: khám các vấn đề về da liễu

Bước 3: Di chuyển tới khu chờ và nhận kết quả tại phòng 22 nhà C. (Nếu chưa rõ vị trí nhà C có thể hỏi tại quầy hướng dẫn)

Bước 4: Nhận giấy khám sức khỏe và đem tới tầng 1 nhà B để thực hiện đóng dấu và sao thêm nhiều bản (nếu có nhu cầu)

II. Thông tin tiêm chủng bệnh viện Hà Đông Hà Nội

Danh mục tiêm chủng cho trẻ là một trong những công tác vô cùng quan trọng tại tất cả các tỉnh thành cả nước.

Tại thủ đô Hà Nội, trẻ được tiêm phòng phân chia theo các khu vực quận huyện gần nhất nhằm thuận tiện trong vấn đề đi lại và theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ sau quá trình tiêm chủng.

Tại Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông là một trong các trung tâm y tế thực hiện tiêm chủng cho trẻ.

1. Địa chỉ điểm tiêm chủng bệnh viện đa khoa Hà Đông

Không phải thực hiện tại chính bệnh viện, người dân có trẻ nhỏ đang trong độ tuổi tiêm vắc xin vui lòng tới điểm tiêm chủng bệnh viện đa khoa Hà Đông tại:

“Số 2C Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội”

Tại đây, trẻ sẽ được bác sĩ khám tổng quát, đánh giá sức khỏe, dinh dưỡng và tư vấn tiêm phòng theo độ tuổi của bé.

tiêm chủng bệnh viện hà đôngNgày tiêm chủng bệnh viện Hà Đông thường đông tốt nhất phụ huynh nên cho trẻ tới sớm

2. Lịch tiêm chủng

Phòng tiêm chủng bệnh viện đa khoa Hà Đông thực hiện tiêm vắc xin dịch vụ cho trẻ vào các ngày từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần, chủ nhật nghỉ.

Tại phòng tiêm chủng luôn cập nhật các loại vắc xin tốt nhất, nhập khẩu từ nước ngoài đã được kiểm định chất lượng cũng như bảo quản trong điều kiện vô trùng. Do đó, phụ huynh có thể an tâm về chất lượng tiêm chủng tại đây.

3. Chi phí tiêm phòng

Chi phí tiêm chủng tại bệnh viện đa khoa Hà Đông thường xuyên có sự biến động về giá nên thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tại thời điểm hiện tại có thể đã có điều chỉnh mới.

Tên vAcxin ĐƠN GIÁ TÊN VACXIN ĐƠN GIÁ
BCG phòng bệnh lao 130.000 VARIVAX phòng bệnh thủy đậu 700.000
ROTARIX phòng bệnh tiêu chảy cấp do virus rota 790.000 Viêm não Nhật Bản (Pháp) 650.000
HEXAXIM (6in1) 980.000 Cúm (Pháp) 260.000
TETRAXIM (4in1) 450.000 Viêm màng não do mô cầu 220.000
PENTAXIM (5in1) 750.000 Uốn ván 70.000
MMR phòng bệnh Sởi – Qoai bị – Rubella 790.000 Viêm phổi – viêm tai giữa do phế cầu 940.000
ROTARIX phòng bệnh tiêu chảy cấp do virus rota 230.000 Viêm gan A (Pháp) 450.000

III – Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Hà Đông

bệnh viện đa khoa lớn tại khu vực quận Hà Đông, đây cũng là địa chỉ nhiều thai phụ lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe thai nhi và sinh con. Theo dõi những hướng dẫn, kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Hà Đông trong các phần bên dưới.

1. Hướng dẫn đăng kí sinh ở bệnh viện Hà Đông Hà Nội

Khi bước vào giai đoạn cuối của thai kì, chị em cần chuẩn bị nhiều thứ cho quá trình vượt cạn sắp tới như: đồ đạc, quần áo và quan trọng nhất là lựa chọn cơ sở y tế sinh con và hoàn tất các thủ tục đăng kí tại đó.

Từ sau tuần 27 của thai kì, thai phụ có thể tới bệnh viện Hà Đông để đăng kí sinh con tại đây. Chi tiết thông tin và thủ tục sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

kinh nghiệm sinh ở bệnh viện hà đôngTốt nhất nên khám thai ngay từ đầu tại bệnh viện đa khoa Hà Đông để sức khỏe thai nhi được theo dõi tổng quát

Ngoài ra, khi sắp tới ngày sinh, thai phụ cần chuẩn bị trước tại nhà các giấy tờ cần thiết để nhập viện khi đi đẻ ở bệnh viện đa khoa Hà Đông.

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (hai bản sao)
 • Sổ hộ khẩu của mẹ (2 bản sao)
 • Toàn bộ hồ sơ, kết quả xét nghiệm tại tuần thai thứ 36
 • Thẻ BHYT (nếu có 2 bản sao và cầm theo bản chính)

2. Chi phí sinh con tại bệnh viện Hà Đông

Tổng chi phí sinh con tại bệnh viện Hà Đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố : sinh thường, sinh mổ hay sinh không đau, phí bác sĩ (lựa chọn bác sĩ đỡ đẻ chi phí cao hơn), phí thuốc vật tư y tế, phí phòng giường nằm sau sinh (phòng 1 giường, 2 giường, 4 giường, …). Vì vậy, chúng tôi không thể để cập cho bạn mức giá cụ thể được.

Vấn đề chi phí sinh con tại bệnh viện Hà Đông cũng được chị em hỏi rất nhiều tại một số diễn đàn, nhóm. Chúng tôi có thể tổng hợp để bạn đọc tham khảo.

 • Emily Nguyễn 

chi phí sinh con tại bệnh viện hà đôngEmily Nguyễn chia sẻ sau sinh lần 2: “Sinh thường ở bệnh viện Hà Đông mất khoảng 4 triệu đồng”

 • NgocAnh Tran

sinh mổ ở bệnh viện hà đôngNgocAnh Tran sinh mổ ở bệnh viện Hà Đông hết tổng chi phí 11 triệu 

Hi vọng với những thông tin về bệnh viện Hà Đông Hà Nội chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những băn khoăn của bản thân cũng như có được gợi ý về trung tâm y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại khu vực quận Hà Đông. Chúc bạn đọc và gia đình luôn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi