bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Những thông tin đầy đủ về Bệnh viện quốc tế Phương Châu

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Phương Châu hiện là cơ sở y tế rất được tin tưởng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vậy địa chỉ, giờ làm việc, chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện phụ sản Phương Châu như thế nào? Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu có thực sự tốt không? Xem bài viết để có thông tin đầy đủ nhất!

I –  Giới thiệu bệnh viện quốc tế Phương Châu

Bệnh viện Phương Châu được thành lập bởi tập đoàn y tế Phương Châu với sứ mệnh tạo ra những dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người tốt nhất theo chuẩn mực Quốc tế với mức chi phí hợp lý cho mọi người dân.

Trước mắt, bệnh viện Phương Châu được xây dựng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long với chuyên khoa chính là sản khoa – nhi khoa – đa khoa.

1. Lịch sử phát triển bệnh viện quốc tế Phương Châu

Giám đốc bệnh viện quốc tế Phương Châu – BS Nguyễn Thị Ngọc Hồ quyết định đầu tư xây dựng chuỗi hệ thống Bệnh viện Phương Châu với hi vọng nâng cao chất lượng khám sức khỏe cho người dân.

Bệnh viện có quy mô 25.000 m2 gồm 200 giường nội trú, đầy đủ phòng chuyên khoa, đảm bảo tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân khám mỗi ngày.

Thay vì phải tới các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương, người dân giờ đây hoàn toàn có thể điều trị tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu với bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại.

bệnh viện quốc tế phương châuHình ảnh bệnh viện Quốc Tế Phương Châu

2. Danh sách bác sĩ bệnh viện Phương Châu

Bác sĩ làm việc tại các chuyên khoa Sản, Nhi, hỗ trợ sinh sản, … đều là những bác sĩ CKI, CKII, Thạc sĩ, Tiến Sĩ có thời gian học tập, tu nghiệp tại nhiều nước phát triển y học thế giới. Tiêu biểu như:

 • BS.CKII. Nguyễn Duy Linh: giám đốc chuyên môn BV Phương Châu, trưởng khoa Sản phụ khoa
 • BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ: Phó giám đốc, cố vấn chuyên môn BV Phương Châu
 • BSCKII. Võ Thị Ngọc Thoại: từng công tác BS Nhi tại bệnh viện Từ Dũ

3. Bệnh viện Phương Châu tuyển dụng

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh muốn được nâng cao đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi.

Hiểu rõ tầm quan trọng này, bệnh viện đa khoa quốc tế Phương Châu không ngừng tuyển dụng những bác sĩ, nhân viên y tế trình độ chuyên khoa cao, tận tâm với bệnh nhân.

bệnh viện phương châu tuyển dụngTruy cập phuongchau.com/ Thông tin/ Tuyển dụng để biết cụ thể các vị trị, yêu cầu tuyển dụng của bệnh viện

Hơn nữa, tập đoàn y tế Phương Châu sẽ mở rộng hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhiều tỉnh thành nên nhu cầu nhân sự là luôn cần thiết.

II – Danh sách hệ thống bệnh viện Phương Châu trên Toàn Quốc

Với sứ mệnh mang tới cho người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và toàn bộ nhân dân khu vực phía nam nói chung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế, bệnh viện Phương Châu hiện đang có hai cơ sở đặt tại Cần Thơ và Đồng Tháp đã đi vào hoạt động và nhiều dự án mở rộng hệ thống BV Phương Châu hơn nữa trong thời gian sắp tới.

1. Địa chỉ bệnh viện Phương Châu Cần Thơ

Bệnh viện Phương Châu ở Cần Thơ là trụ sở chính trong hệ thống bệnh viện thuộc tập đoàn y tế Phương Châu có địa chỉ tại:

300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Cần Thơ

Có tiền thân là bệnh viện Phụ Sản, bệnh viện Phương Châu Cần Thơ tiếp tục phát triển chuyên khoa Sản phụ khoa đồng thời mở rộng thêm các chuyên khoa khác: Nhi, Hỗ trợ sinh sản, Thẩm mỹ, Đa khoa với mục tiêu chăm sóc toàn diện cho con người.

bệnh viện phương châu cần thơBệnh viện Phương Châu Cần Thơ – Lựa chọn chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu tại ĐB Sông Cửu Long

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Phương Châu xây dựng với vốn đầu tư gần 25 triệu USD trên diện tích 8.000 m2 tích hợp mô hình bệnh viện chuẩn Quốc tế kết hợp các không gian xanh dành cho bệnh nhân đi dạo, khu vui chơi cho trẻ và nhiều dịch vụ chăm sóc làm đẹp trước sau sinh cho mẹ.

2. Bệnh viện quốc tế Phương Châu SaDec

Ngày 17/07/2018, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc đi vào hoạt động sau quá trình xây dựng, đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ trong thời gian qua.

Trước khi chính thức khám chữa bệnh cho nhân dân, bệnh viện còn kí kết hợp tác về chuyên môn với tập đoàn y tế Kisokai Nhật Bản hướng tới đưa vào Việt Nam những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Bệnh viện phụ sản Phương Châu Sadec tọa lạc tại:

Phường 2, Sa Đéc, Đồng Tháp

bệnh viện phương châu sadec

Trước mắt, bệnh viện Quốc Tế Phương Châu Sa Đéc sẽ phát triển các chuyên khoa Sản – Phụ – Nhi cùng các dịch vụ tầm soát sàng lọc trước sinh, điều trị hiến muộn vô sinh bằng các kĩ thuật tiên tiến thế giới.

Trường hợp, bạn cần giải đáp thông tin hay đặt lịch khám có thể liên hệ hỗ trợ qua số điện thoại bệnh viện Phương Châu Sa Đéc là:  1900 545466

3. Bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng

Vừa qua, dưới sự cho phép của Sở Y Tế và UBND tỉnh Sóc Trăng, bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng bắt đầu khởi công xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động giai đoạn 1 cuối năm 2020.

Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản quốc tế Phương Châu Sóc Trăng:

373 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

bệnh viện phương châu sóc trăng

Theo giám đốc bệnh viện Phương Châu – bà Nguyễn Thị Ngọc Hồ: “Cơ sở Sóc Trăng sẽ xây dựng với diện tích hơn 7.000 m2, 6 tầng cùng quy mô 100 giường bệnh. Dự toán đầu tư là 20 triệu USD.”

III – Lịch khám bệnh viện Phụ sản Phương Châu

Chúng tôi nghĩ các thông tin lịch khám bệnh, chế độ quyền lợi của bệnh nhân tại bệnh viện Quốc tế Phương Châu sẽ có ích cho bạn. Theo dõi tiếp phần phía dưới để nắm được chi tiết.

1. Giờ làm việc của bệnh viện Phương Châu

Giờ làm việc của bệnh viện quốc tế Phương Châu các cơ sở không giống nhau, có chút khác biệt để phù hợp với nhu cầu, điều kiện, môi trường tại mỗi khu vực.

Bạn đang muốn tới cơ sở bệnh viện Quốc tế Phương Châu nào thì xem kĩ lịch khám ở đó để tới đúng thời gian.

➣ Lịch khám bệnh viện Phương Châu Cần Thơ

 • Phòng khám Sản – Phụ Khoa: 8h – 11h30 (sáng), 13h – 17h (chiều)
 • Phòng Khám Nhi: 7h -11h30 (sáng), 13h – 16h30 (chiều)
 • Phòng khám chuyên khoa: 7h -11h30 (sáng), 13h – 16h30 (chiều)

➣ Giờ làm việc bệnh viện Quốc tế Phương Châu Sa Đéc

Bệnh viện quốc tế Phương Châu Sa Đéc khám bệnh 7 ngày trong tuần, không phân biệt thứ bảy, chủ nhật. Các ngày đều tiếp nhận bệnh nhân vào các giờ sau: 7h -11h30 (sáng), 13h – 16h30 (chiều).

2. Mua bảo hiểm ở bệnh viện Phương Châu

Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ, Sa Đéc áp dụng khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Trong đó bao gồm: bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và bảo hiểm bảo lãnh. Chi tiết như sau:

Bệnh viện phụ sản Phương ChâuChế độ BHYT tại bệnh viện Quốc Tế Phương Châu ra sao?

➣ Bảo hiểm y tế tại bệnh viện Phương Châu

Theo đúng quy định về chế độ quyền lợi bệnh nhân được hưởng khi có thẻ BHYT của Bộ Y Tế, bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Phương Châu giảm chi phí khám chữa bệnh, viện phí cho bệnh nhân:

 • BHYT Cùng tuyến (nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại BV Phương Châu): bệnh nhân nội ngoại trú được hưởng 80% viện phí các danh mục và khung giá BHYT quy định.
 • BHYT trái tuyến (nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu khác BV Phương Châu): bệnh nhân được hưởng 60% chi phí danh mục BHYT chi trả.

➣ Bảo hiểm bảo lãnh tại BV Quốc tế Phương Châu

Trường hợp bệnh nhân không có BHYT nhưng có thẻ bảo hiểm của các công ty bảo hiểm tư nhân thì bệnh viện Phương Châu vẫn tiếp nhận chi trả theo đúng quy định.

Căn cứ vào mỗi công ty bảo hiểm, một số yếu tố khác sẽ quy định chính xác mức viện phí được giảm nên bạn đọc quan tâm vấn đề này vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

!!!Hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện Phụ Sản Phương Châu

Chỉ định làm xét nghiệm cận lâm sàng phổ biến đối với phần lớn bệnh nhân khi tới bệnh viện khám bệnh.

Để bạn đọc không bỡ ngỡ, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm được nhanh chóng hơn, chúng tôi có chia sẻ các bước tiến hành quá trình làm xét nghiệm tại BV phụ sản Phương Châu dưới đây.

bệnh viện phụ sản quốc tế phương châu4 bước lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ

 • Bước 1: Quầy xét nghiệm

Bệnh nhân sau khi được bác sĩ chuyên khoa chỉ định thực hiện một số xét nghiệm, cầm theo phiếu chỉ định mang tới quầy xét nghiệm. Sau khi nhân viên y tế cập nhật thông tin sẽ đưa lại số thứ tự xét nghiệm cho bệnh nhân.

 • Bước 2: Phòng lấy mẫu

Ngồi đợi tại phòng lấy mẫu. Tới số thứ tự của mình thì cầm theo phiếu xuất trình cho nhân viên lấy mẫu. Kĩ thuật viên sẽ đưa cho bệnh nhân một phiếu hẹn trả kết quả.

 • Bước 3: Quay lại quầy xét nghiệm

Quay lại quầy xét nghiệm. Nộp giấy hẹn và chờ tới khi có kết quả, nhân viên sẽ trả cho bệnh nhân.

 • Bước 4: Gặp bác sĩ

Cầm phiếu kết quả quay lên phòng khám ban đầu. Bác sĩ xem và chuẩn đoán bệnh, đưa ra hướng điều trị: mua thuốc hay cần nhập viện.

3. Kinh nghiệm sinh mổ ở bệnh viện Phương Châu

Bề dày về chuyên khoa phụ sản, bệnh viện phụ sản quốc tế Phương Châu là cơ sở y tế được rất nhiều gia đình tin tưởng và là nơi chào đời của hơn 10.000 em bé từ khi bệnh viện thành lập tới nay.

Đặc biệt, bệnh viện ngày càng đầu tư kĩ thuật, công nghệ hiện đại giúp điều trị vô sinh hiến muộn.

bệnh viện phụ sản phương châu cần thơBệnh viện Phương Châu Cần Thơ khoa hiến muộn sắp tới sẽ chào đón em bé thứ 1.000 chào đời bằng thụ tinh trong ống nghiệm

Ngoài ra, dịch vụ sinh con trọn gói nhiều tiện ích tại bệnh viện Phương Châu rất được quan tâm. Dù sinh thường hay sinh mổ, sản phụ đều nhận được các chế độ, quyền lợi tương đương nhau tiêu biểu như: chăm sóc, massage sau sinh, vệ sinh cho mẹ, tắm cho bé, các vấn đề chăm sóc dinh dưỡng, …

4. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Phương Châu

Dịch vụ tại BV Quốc Tế Phương Châu rất nhiều nổi trội nhất là dịch vụ sanh con và tiêm chủng cho trẻ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bảng giá 2 dịch vụ này cho bạn đọc tham khảo.

(*Thông tin giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Phương Châu có thể đã được điều chỉnh mới. Dữ liệu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo)

➣ Chi phí sanh ở bệnh viện Phương Châu

Do nhiều yếu tố nên chi phí sanh ở bệnh viện Phương Châu Cần Thơ và Sa Đéc có sự chênh lệch, bạn đọc theo dõi tránh nhầm lẫn giữa bảng giá của hai cơ sở này.

BỆNH VIỆN SINH THƯỜNG SINH KHÔNG ĐAU SINH MỔ
BV Phương Châu Cần Thơ Khoảng 14 triệu đồng Khoảng 16 triệu đồng Khoảng 18.5 triệu đồng
BV Phương Châu Sa Đéc Khoảng 12 triệu đồng Khoảng 13.5 triệu đồng Khoảng 15 triệu đồng

Trên đây chỉ là chi phí dự kiến khi sinh, chưa bao gồm các chi phí khác như: phòng giường nằm, chăm sóc bé sau sinh, … Phòng hậu sản có nhiều loại với các tiện nghi khác nhau, bạn có thể tham khảo:

➣ Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ

Có tất cả 6 loại phòng cho sản phụ lựa chọn:

 • Phòng đơn loại 1: 2.900.000 đồng
 • Phòng đơn loại 2: 1.500.000 đồng
 • Phòng đơn loại 3: 1.300.000 đồng
 • Phòng đơn loại 4: 1.200.000 đồng
 • Phòng 2 giường: 700.000 đồng
 • Phòng 4 giường: 600.000 đồng

Tiêm ngừa ở bệnh viện phụ sản quốc tế phương châu Bệnh viện tiêm chủng cho nhiều đối tượng: trẻ nhỏ, người lớn, phụ nữ mang thai,…

➣ Bảng giá bệnh viện Phương Châu Sa Đéc

Tại BV Phương Châu Sa Đéc, các loại phòng giường năm sau sinh không được đa dạng như tại trụ sở Cần Thơ, chỉ có 2 loại phòng cho sản phụ lựa chọn:

 • Phòng 2 giường: 400.000 đồng
 • Phòng 1 giường: 600.000 đồng

➣ Bảng giá tiêm ngừa bệnh viện Phương Châu

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu không chỉ làm tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh mà dịch vụ tiêm chủng tại đây cũng rất được nhân dân tin dùng.

Nhu cầu của con người về các tiêm phòng dịch vụ cho trẻ ngày càng gia tăng, việc bệnh viện Phương Châu triển khai tiêm chủng là hoàn toàn phù hợp và cần thiết.

Bệnh viện thực hiện tiêm chủng cho nhiều đối tượng: trẻ nhỏ, người lớn, phụ nữ chuẩn bị mang thai, phụ nữ đang mang thai, …

Các vắc xin sử dụng tại bệnh viện đảm bảo nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa tới người bệnh.

Bảng giá tiêm ngừa bệnh viện Phương Châu hiện chúng tôi chưa cập nhật được thông tin chi phí chính xác. Trong thời gian tới, nếu có bất kì thông tin nào chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc sau.

Hiện tại, nếu bạn đang muốn biết chi phí tiêm ngừa tại đây vui lòng gọi trực tiếp tới tổng đài tư vấn của bệnh viện.

Bệnh viện Phương Châu đã và đang giúp người dân khu vực phía Nam được chăm sóc sức khỏe bằng những dịch vụ chất lượng cao. Với mức chi phí hợp lý, Bệnh viện quốc tế Phương Châu là một gợi ý cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho nhân dân sinh sống và làm việc tại đây. Mong rằng những thông tin trên đã mang đến kiến thức bổ ích xung quanh bệnh viện uy tín này.  

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT