bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ và bảng giá Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình quận 5, Tp.hcm ra sao?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Charlie Trần

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Quận 5, Tp.HCM, có hơn 57 năm hoạt động làm việc trong ngành y tế, là bệnh viện chuyên khoa điều trị và phục hồi chức năng chấn thương nổi tiếng. Vì vậy, mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân nên bệnh viện luôn đông đúc. Để tiết kiệm thời gian và khám bệnh nhanh chóng, bạn nên tham khảo trước những kiến thức, kinh nghiệm dưới đây trước khi đi bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn.

I. Hướng dẫn khám ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Chúng tôi tìm hiểu được các thông tin về lịch khám chữa bệnh và viện phí khi điều trị tại bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, bạn có thể xem và nắm được thời gian đi lại cho phù hợp.

bệnh viện chấn thương chỉnh hìnhBệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

1. Thời gian khám bệnh tại BV Chấn Thương Chỉnh Hỉnh

Theo lịch làm việc của bệnh viện cập nhập tháng 1/2019, bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân tất cả các ngày từ thứ hai đến thứ 6: 6h30 – 16h, kể cả thứ bảy, chủ nhật. Riêng ngày lễ, ngày tết, bệnh viện chỉ nhận khám điều trị bệnh trong trường hợp cấp cứu.

Đặt biệt, tại bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình quận 5 không chỉ nhận bệnh nhân trong giờ hành chính mà còn thực hiện khám bệnh ngoài giờ với thời gian cụ thể như sau:

khám ngoài giờ THỨ 2 – THỨ 6 THỨ 7 CHỦ NHẬT
Sáng Không 7 giờ-11 giờ 8 giờ-11 giờ
Chiều Không 14 giờ-17 giờ 14 giờ-17 giờ
Tối 16giờ – 18giờ không không

Hiện nay, bệnh viện đã có dịch vụ đặt lịch khám trước qua hệ thống trực tuyến. Bạn muốn đặt hẹn khám bệnh liên hệ tổng đài 081080 và đăng kí theo hướng dẫn chi tiết của nhân viên tiếp nhận.

(**Lưu ý, bạn phải đặt lịch trước ít nhất 2 ngày với thời gian định tới bệnh viện khám.)

2. Bảng giá bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Số tiền cần phải đóng khi lấy phiếu khám là 20.000 đồng (phí khám bệnh ban đầu). Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình có nhận bảo hiểm y tế và thực hiện khấu trừ viện phí hoặc các chi phí liên quan nằm trong hạng mục chi trả chả BHYT. Vì vậy, có nhiều dịch vụ không được phía BHYT bảo lãnh. Chi tiết được chúng tôi trình bày trong bảng giá dưới đây.

DỊCH VỤ  CHI PHÍ (VNĐ)
Xét nghiệm 6.000 – 200.000
Mời bác sĩ siêu âm ngoài giờ  30.000
Siêu âm khớp (màu) 100.000
 SAT và ống chích 19.000
Chứng thương  30.000 – 100.000 
 Oxy 5.000 – 105.000 
Công chích khớp 10.000
Công chích thuốc tương phản 80.000 
 C-ARM  60.000 – 500.000 
Thử cơ 25.000 
Bột tăng cường, vật tư tiêu hao khi bó bột, nẹp 16.500 – 135.000 

3. Xe buýt đi bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình là xe nào?

Nhắc tới tên bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, nhiều người có thể nhầm lẫn với một số bệnh viện có chức năng tương tự ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Huế. Trong bài viết này, chúng tôi đang cập nhật thông tin về bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình ở thành phố Hồ Chí Minh. Các bệnh viện khác chúng tôi sẽ tiếp tục thống kê và gửi tới người đọc trong các bài viết tiếp theo.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có duy nhất 1 bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình được đặt tại địa chỉ: 

929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.”

bệnh viện chấn thương chỉnh hình tp hcm

Bản đồ đường đi tới bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn

Bạn có thể đi các phương tiện giao thông tới bệnh viện qua các cung đường: Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt, …. Xe buýt đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình mang số bao nhiêu? Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện công cộng thì có thể đi xe 01 sẽ có điểm dừng xuống gần bệnh viện. Bạn không nắm rõ điểm xuống có thể nhờ phụ xe chỉ dẫn.

II. Các chuyên khoa tại Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Chức năng nhiệm vụ chính của bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn là chữa trị các vấn đề trong và sau chấn thương, cơ xương khớp. Vậy bệnh viện có bao nhiêu chuyên khoa? Dịch vụ nào? Bệnh viện có 16 chuyên khoa lớn nhỏ khác nhau, trong đó có một số chuyên khoa chính sau:

❖ Khoa phẫu thuật chi trên:

Khoa có tổng cộng 38 cán bộ bao gồm: 12 Bác Sĩ – 22  Điều Dưỡng – 04 hộ lý. Tất cả cán bộ đều được đào tạo đúng chuyên khoa, đang làm việc và học tập cao hơn nữa trong thời gian tới. Mọi vấn đề về chấn thương và bệnh lý ở chi trên sẽ được chuyển tới khoa phẫu thuật chi trên để điều trị.

❖ Khoa phẫu thuật chi dưới:

Chi dưới bị khuyết tật hay tai nạn chấn thương được điều trị tại đây. Ngoài hoạt động khám chữa bệnh, khoa còn tích cực tổ chức các buổi đào tạo, nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn cho y bác sĩ.

bảng giá bệnh viện chấn thương chỉnh hìnhBác sĩ thực hiện băng bó sau phẫu thuật chi dưới

❖ Khoa cột sống:

Trưởng khoa là TS. BS. Ngô Minh Lý cùng với 27 cán bộ nhân viên có vai trò quan trọng trong công tác chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn toàn thành phố và một số tỉnh lân cận. Những vấn đề gặp phải về cột sống đều điều trị bằng các thiết bị máy móc hiện đại và phương pháp tốt nhất tại khoa cột sống của bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình.

❖ Khoa chỉnh hình nhi:

Có không ít các bệnh lý ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ: trật khớp, cong vẹo cột sống, thừa chi, đứt chi, … Khi được các bác sĩ tại khoa chỉnh hình nhi điều trị sẽ giúp khắc phục được các khuyết tật, dị tật không mong muốn. Ngoài ra, những ca phẫu thuật nhi khó sẽ được liên kết thực hiện với khoa nhi của các bệnh viện khác nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

❖ Khoa dược:

Nghiên cứu, bào chế ra các loại thuốc để điều trị bệnh. Thuốc sản xuất tại khoa dược được sử dụng cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình và đáp ứng một phần nhỏ cho các nhà thuốc bệnh viện. Hơn thế, toàn bộ thuốc, dược liệu trước khi đưa vào bệnh viện đều phải qua sự kiểm duyệt của khoa dược.

❖ Khoa phục hồi chức năng:

Nhiệm vụ chủ yếu của khoa là hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Bằng các máy móc, kĩ thuật vật lí trị liệu chuyên biệt, bệnh nhân khó khăn trong vận động cơ, phản xạ , … do tác động của bệnh lý sẽ được bác sĩ tiến hành khám và đưa ra hướng trị liệu tối ưu.

bệnh viện chấn thương chỉnh hình sài gònBác sĩ tại khoa phục hồi chức năng đang trị liệu cho bệnh nhân liệt chi dưới

III. Thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Quận 5

Xem hướng dẫn các bước thực hiện khám bệnh tại bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình theo tường đối tượng sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm thời gian.

1. Bệnh nhân có BHYT

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế đăng kí tại BV Chấn Thương Chỉnh Hình khi tới khám bệnh cần tuân theo các bước:

  • Bước 1: Lấy thẻ bảo hiểm y tế và chứng minh thư đưa cho nhân viên quầy tiếp nhận BHYT để nhận lại số thứ tự. Lúc này, thẻ BHYT được nhân viên giữ lại tới khi người bệnh khám xong.
  • Bước 2: Cầm số thứ tự ra xếp hàng ở quầy đăng kí khám dành cho bệnh nhân BHYT. Tới lượt, bạn đăng kí thông tin, mua sổ khám và đóng phí khám. Trường hợp bạn có sổ khám rồi thì bảo nhân viên để không cần mua sổ nữa.
  • Bước 3: Theo dõi trong phiếu khám bệnh có ghi rõ số khám, phòng khám, số đang tiếp nhận khám.
  • Bước 4: Đến khu vực phòng khám quy định và đợi tới số khám của mình thì vào và bác sĩ sẽ kiểm tra, chuẩn đoán bệnh và cho đơn thuốc.
  • Bước 5: Đem đơn thuốc xuống tầng 1, khu vực trả phí và quầy thuốc. Bạn phải đóng số tiền chênh lệch theo chế độ và mua thuốc theo đơn. Cuối cùng, quay lại nơi thu thẻ BHYT và nhận lại thẻ.

bảng giá bệnh viện chấn thương chỉnh hìnhNhà thuốc bệnh viện luôn trong tình trạng đông đúc

(**Lưu ý: Trường hợp bạn đăng kí thẻ BHYT ở bệnh viện khác, muốn được hưởng chế độ tại bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình bạn cần phải có giấy chuyển viện.)

2. Bệnh nhân không có BHYT

Với các bệnh nhân khám nhân dân, không có BHYT thì quy trình khám bệnh có đôi chút khác với người có BHYT:

  • Bước 1: Đến quầy đăng kí có đề: khu khám bệnh nhân dân để xếp hàng lấy phiếu khám. Bạn phải chuẩn bị tiền và đóng phí khám bệnh ngay tại quầy này.
  • Bước 2: Đi lên khu vực phòng khám và chờ tới số thứ tự khám của bản thân đã được ghi rõ trên phiếu. Bác sĩ khám bệnh, đưa ra kết quả hoặc yêu cầu làm xét nghiệm( tùy từng bệnh)
  • Bước 3: Nếu cần làm xét nghiệm thì ra quầy thu phí đóng tiền và đi thực hiện xét nghiệm. Khi có kết quả quay trở lại phòng khám nhận kết quả và đơn thuốc.
  • Bước 4: Mua thuốc tại bệnh viện hoặc mua sau nếu chưa có đủ tiền.

Khi đến khám bệnh cần thực hiện như nào đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể từng bước ở phía trên. Như vậy, bạn sẽ không phải lúng túng khi làm thủ tục khám hay chữa bệnh ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết khác. Bạn quan tâm có thể theo dõi thêm ngay tại thammyhammat.net

Địa chỉ và bảng giá Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình quận 5, Tp.hcm ra sao?
1.5 (30%) 2 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT HAY NHẤT